Nên vay tiền trả góp ở đâu uy tín lãi suất thấp?

0

Trên thị trường hiện nay có vô vàn hình thức cho vay với hàng ngàn địa chỉ hỗ trợ tài chính cá nhân. Câu hỏi đặt ra là nên vay tiền trả góp ở đâu tin cậy nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo lãi suất ưu đãi. Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

Vay tiền trả góp hỗ trợ những hình thức nào?

Nhu cầu vay vốn tài chính cá nhân hiện nay được xem là vấn đề nhiều người quan tâm trong cuộc sống. Để đáp ứng được lượng lớn khách hàng tham gia, vay tiền trả góp hỗ trợ đa dạng các hình thức cho người dùng.nên vay tiền trả góp ở đâu

  • Vay tiền mặt trả góp hàng tháng: gói vay này đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh để chi tiêu và sử dụng vào mục đích riêng cho khách hàng.
  • Vay tiền mặt trả góp không thế chấp: sản phẩm hỗ trợ khách hàng cần tiền mặt gấp để xử lý công việc của mình.
  • Vay tiền mặt trả góp online: với hình thức này bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến qua Internet, đội ngũ nhân viên của bên cho vay sẽ hỗ trợ cho bạn.
  • Vay tiền mặt bằng mua hàng trả góp: khách hàng dễ dàng sử dụng hình thức này tại siêu thị điện máy như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Fptshop… để đứng tên mua trả góp 1 sản phẩm (điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi).
  • Vay tiền mặt trả góp theo ngày: số tiền vay được sẽ chia ra ngày để trả, có thể trả cả gốc và lãi theo ngày hoặc chỉ trả lãi hằng ngày, tiền gốc sẽ thanh toán khi đến hạn.

Dù là vay theo hình thức nào thì điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu xem nên vay tiền trả góp ở đâu vừa an toàn mà lãi suất vẫn ưu đãi. Địa chỉ vay là yếu tố quyết định đến khoản vay của bạn hơn là hình thức vay. Nếu như không lựa chọn đúng đắn rất có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn khi hết thức quá trình vay tại đây.

Nên vay tiền trả góp ở đâu? Chọn vay công ty tài chính hay ngân hàng?

Khi xem xét đến chuyện nên vay tiền trả góp ở đâu, người dùng hay nghĩ đến 2 địa điểm đó là ngân hàng và công ty tài chính.nên vay tiền trả góp ở đâu

  • Vay tiền trả góp tại công ty tài chính có một số ưu điểm như là: hồ sơ đơn giản, giải ngân cực nhanh thường thì là sẽ không quá 24h sau phê duyệt, không hạn chế đối tượng. Tuy nhiên, lãi suất sẽ cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng.
  • Vay tiền mặt trả góp tại ngân hàng: Thế mạnh của nó nằm ở độ an toàn, lãi suất thấp hơn các công ty tài chính. Nhưng bạn sẽ mất thời gian xét duyệt hồ sơ khoảng 2 ngày. Chỉ ưu tiên khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước.. có thu nhập từ lương, hồ sơ phức tạp.

Dựa vào những đặc điểm này, mọi người có định hướng nên vay tiền trả góp ở đâu. Đặc biệt, vay tại ngân hàng nếu không phải cán bộ nhân viên đang công tác tại cơ quan nhà nước sẽ rất khó thực hiện.

Top các địa chỉ vay tiền trả góp uy tín

Thấu hiểu mong muốn tìm kiếm thông tin của khách hàng, sau đây sẽ là 1 vài địa chỉ để bạn biết nên chọn phương án nào để phù hợp với mình.

Vay tiền FE Credit

Đơn vị tín dụng khá uy tín, cho vay không thế chấp tài sản. Số tiền tối đa đến 70 triệu, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay hiện nay vô cùng được ưa chuộng.

Vay tiền Home Credit

Lãi suất vay tín chấp Home Credit khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng. Với khách hàng có thể chứng minh năng lực tài chính và khả năng trả nợ sẽ được vay với hạn mức lớn và lãi suất thấp hơn. Khách hàng quen thuộc, trả nợ đúng hạn cũng được ưu đãi về lãi suất và số tiền cho vay. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập gì cả. Sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người.

HD SaiSon

Đây là tổ chức tín dụng thường xuyên cho vay tiêu dùng, vay tiền mặt. Bạn cũng có thể vay các khoản vay lên đến 100 triệu đồng. Thủ tục đơn giản chỉ cần bản sao CMND và hộ khẩu. Kỳ hạn lên đến 36 tháng. Về mức độ lãi suất thì khá nhỏ và cạnh tranh, thời gian vay dài lên đến 2 năm. Riêng khi vay mua xe máy sẽ được miễn phí bảo hiểm. Còn đối với mô tô phân khố lớn sẽ phải trả trước 0% của giá trị xe thôi.

Vay tiền F88

Hồ sơ vay đơn giản không quá phức tạp. Được vay thông qua nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất và phí vay. Nhận tiền ngay hoặc nhận được ngay đồ muốn trả góp. Chỉ cần thế chấp một loại tài sản nào đó là có thể vay được ngay.

Cuối cùng

Thông tin về những địa chỉ này mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp khách hàng giảm bớt phần nào thời gian và công sức tìm kiếm và lựa chọn nên vay tiền trả góp ở đâu. Người vay có thể cân nhắc và tham khảo nếu thấy phù hợp với yêu cầu và mục đích của bản thân.

Muốn vay ở đâu phụ thuộc vào người vay là chủ yếu. Bởi mỗi người sẽ có nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau. Các đơn vị hỗ trợ vay vốn đa dạng nên mọi người xem xét kỹ nhé!

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây