Sự thật: Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo khách hàng không?

0

Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo không? Có nên vay vốn tại Mirae Asset không? Đây chắc chắn là những câu hỏi được khách hàng có nhu cầu vay tài chính quan tâm hàng đầu. Hãy cùng bài dưới đây giải đáp những thắc mắc này nhé. Gần đây có rất nhiều thông tin không tốt xoay quanh nền tảng này. Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin chính xác và công tâm hơn về nó.

Thông tin tổng quan về Mirae Asset

Mirae asset là công ty tài chính có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ưu tiên cho khách hàng người Việt với nhiều sản phẩm khác nhau. Bao gồm: Quản lý tài sản, Ngân hàng đầu tư, Quản lý tài sản, Bảo hiểm…Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo

Với đa dạng sản phẩm, điều kiện vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Lãi suất hấp dẫn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Mirae asset đã trở thành đơn vị tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Các chương trình vay của Mirae asset

Hiện tại thì công ty sẽ có các chương trình và chính sách vay ổn định dành cho khách hàng bao gồm như:

Vay tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm đơn vị hỗ trợ vay tài chính uy tín. Vì vậy mà Mirae asset được phát triển như một sự trợ giúp đắc lực cho khách hàng. Với các khoản vay đa dạng cùng hạn mức lên đến 100.000.000 VND. Khách hàng sẽ được thực lãnh bằng tiền mặt, hay chuyển khoản vào tài khoản cá nhân. Cụ thể:

– Hạn mức vay tiền mặt Mirae Asset: 100 triệu.

– Hạn mức vay trả góp điện máy: Tối đa 70 triệu đồng trong kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng.

– Hạn mức vay trả góp mua ô tô: Tối đa lên đến 10 tỷ trong kỳ hạn 12 tháng đến 72 tháng.

– Hạn mức vay trả góp xe máy: Tối đa 100 triệu đồng trong kỳ hạn 6 tháng đến 36 tháng.

Thêm vào đó là mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 2,92% kéo dài tối đa 48 tháng đối với nhiều khoản vay. Chỉ cần khách hàng đáp ứng một vài điều kiện khá đơn giản của ngân hàng. Khoản vay sẽ được nhanh chóng giải ngân đến bạn.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Với những khách hàng đang kinh doanh, buôn bán có nhu cầu vay vốn. Mirae asset cho phép bạn đăng ký khoản vay thông qua hoá đơn điện, nước, cavet xe máy hay sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất. Thậm chí là dựa trên bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ của khách hàng.

Cung cấp sàn chứng khoán uy tín

Nếu như bạn đang tìm những nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện uy tín. Thì Mirae Asset cũng là một điểm đến hoàn hảo dành cho bạn. Với nền tảng công nghệ mới nhất cùng các công cụ phân tích chỉ số và biểu đồ tân tiến. Đã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp lựa chọn các sản phẩm đầu tư. Bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, quỹ mở, giao dịch ký quỹ,…

Mirae Asset lừa đảo có đúng không?Ngân hàng Mirae Asset lừa đảo

Có lẽ vì khách hàng nhận thấy Mirae Asset hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Nên sẽ có nhiều người không khỏi thắc mắc rằng ngân hàng Mirae Asset lừa đảo không? Thì câu trả lời chắc chắn là không nhé các bạn. Bạn có thể hiểu rõ hơn về đơn vị này thông qua các yếu tố sau:

– Lãi suất: Có thể bắt đầu từ việc khách hàng không đọc kỹ Hợp đồng. Không hiểu rõ về các khoản lãi suất, cách tính lãi hay các khoản phí phạt. Và các khoản vay Mirae Asset sẽ tính lãi theo dư nợ giảm dần. Vì vậy nó đã dẫn đến nhầm lẫn cho khách hàng, hoang mang khi đến thanh toán khoản vay.

– Thẩm định hồ sơ: Bạn sẽ phải trải qua từ 1 đến 3 ngày thẩm định kể từ khi gửi hồ sơ vay. Tuy nhiên nhiều khách hàng phản hồi rằng thời gian xét duyệt quá lâu. Bởi lẽ Mirae Asset có quy trình xét duyệt nghiêm ngặt qua 2 vòng xét duyệt. Thêm vào đó là việc khách hàng cần đóng một khoản phí bảo hiểm nhất định (dao động ở mức 5% khoản vay). Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây hiểu lầm cho khách hàng.

– Đối tượng mạo danh nhân viên Mirae Asset đến gặp khách hàng và thu phí hồ sơ nhưng không tiến hành làm hồ sơ. Theo đó khách hàng đánh giá là Mirae Asset lừa đảo. Vì vậy bạn cần chú ý đến nhân viên tiếp nhận hồ sơ của bạn có phải là người chính thức của Công ty không. Nếu có thì họ sẽ luôn mang theo thẻ nhân viên có dấu tròn logo của công ty.

Cuối cùng

Thông qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã có đáp án cho câu hỏi ngân hàng Mirae Asset lừa đảo khách hàng không. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin về khoản vay cũng như những thủ đoạn lừa đảo để không gây ra hiểu lầm. Hiện tại có nhiều nển tảng giả mạo thương hiệu công ty gây hiểu nhầm và hoang mang cho khách hàng vì thế hãy chọn lọc thật kỹ thông tin nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây