Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu? Cách vay lại như nào?

0

Với những trang web, ứng dụng tín dụng, vay tiền trực tuyến uy tín hiện nay. Doctor đồng là một trong những đơn vị hỗ trợ đắc lực. Và chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng đã từng vay tại đây đang băn khoăn rằng vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông tin về việc này nhé.

Giới thiệu về khoản vay trong Doctor đồng

Doctor đồng là một app hỗ trợ cho khách hàng vay vốn đơn giản nhanh chóng. Khác với những công ty tài chính là đơn vị cho vay trực tiếp, thì Doctor đồng là một web trung gian. Nó kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với công ty tài chính. Trong đó, đối tác chủ yếu của doctor đồng là  Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Với các khoản vay đa dạng từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày. Phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Thêm vào đó là sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng. Doctor đồng đã trở thành một đơn vị hỗ trợ vay được nhiều người tin dùng.

Doctor đồng có cho vay lại lần 3 không? Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu?

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó, bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng. Các khoản vay về sau có thể được hạn mức cao hơn mà không cần đăng ký lại. Cùng với đó là những ưu đãi đi kèm dành cho bạn.

– Khoản vay được duyệt vay ngay lập tức do đã có sẵn thông tin từ lần vay đầu.

– Hạn mức vay với khoản tiền lớn hơn lên đến 10 triệu đồng. Đây là số tiền bạn nhận được khi vay lần 3 doctordong.

– Các khoản vay được trả góp từ 03-12 tháng

– Lãi suất ưu đãi tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%/năm.

Hướng dẫn cách vay lại Doctor đồng

Với thủ tục hồ sơ duyệt vay đơn giản, không yêu cầu quá khắt khe. Khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay online qua web. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Truy cập web doctordong.vn điền đầy đủ thông tin và bấm nút “đăng ký lại”. Nhập các thông tin số điện thoại đã từng vay trước đó và mã xác nhận để tiến hành.Cách vay lại doctor đồng

– Bước 2: Nếu như chưa từng vay lần nào thì vào điền các thông tin cá nhân cơ bản của bạn để đăng ký. Bao gồm như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng.vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu

– Bước 3: Điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã.

– Bước 4: Chứng minh thu nhập tài chính bằng cách điền đầy đủ, chính xác thông tin việc làm.

– Bước 5: Chụp 2 mặt trước, sau của CMND và gửi lên hệ thống của Doctor Đồng. 

– Bước 6: Điền thông tin tên và số điện thoại của người bảo lãnh.

Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại để xác nhận đăng ký khoản vay. Nhân viên tổng đài của Doctor Dong sẽ gọi điện xác nhận và và giải ngân giúp khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán doctordong trực tiếp

Nếu đã được Doctor Đồng duyệt vay, thì nghĩa vụ đi kèm là việc thanh toán. Theo đó Doctor Đồng cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản vay theo nhiều hình thức khác nhau. Tạo điều kiện và sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

– Thanh toán qua ví điện tử momo ví điện tử phổ biến nhất hiện nay. Trên giao diện của momo đi đến lựa chọn Thanh toán vay tiêu dùng. Tìm kiếm Doctor Đồng và nhập số CMND mà bạn đăng ký vay trước đó.

– Chuyển khoản ngân hàng: một trong những cách thanh toán nhanh nhất. Và khoản thanh toán của bạn sẽ được cập nhật sớm nhất trên hệ thống Doctor Đồng. Thông tin chuyển khoản bao gồm:vay lại Doctor Đồng

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
  • Số tài khoản: 1370107179460004
  • Tại: ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi Nhánh Sài Gòn
  • Nội dung: “Tên khách hàng – số CMND”

– Thanh toán qua các điểm giao  dịch của Viettel trên toàn quốc như: Bưu cục Viettel Post, Viettel Store, Điểm chuyển tiền. Cung cấp: số Hợp đồng + CMND gốc cho giao dịch viên và tiến hành thanh toán.

– Thông qua các cửa hàng liên kết với Payoo. Bao gồm: FPT shop, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart, B’smart, Family Mart, Circle K. Tương tự như các điểm giao  dịch của Viettel, bạn cần cung cấp số CMT và Hợp đồng cho nhân viên hỗ trợ.

Tổng quát lại

Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc chắn khách hàng đã biết vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu cũng như cách vay lại thực hiện như nào. Chỉ với CMND là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục vay trực tuyến trong 10 phút. Nếu có nhu cầu vay tài chính hãy đến với Doctor Đồng để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây