Cách trốn nợ vay online trên app và web hiệu quả

1

Nhiều bạn có thắc mắc về cách trốn nợ vay online như nào cho hiệu quả. Trường hợp nào thì được phép trốn nợ khi vay online? Để là người sử dụng các dịch vụ thông minh và hiệu quả, bạn cần có những kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực đó. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để trả lời rõ hơn cho những câu hỏi này. Chúng tôi đảm bảo sau khi đọc xong các bạn sẽ có cái nhìn khác và rõ hơn.

Trốn nợ vay online có bị pháp luật xử lý không?

Nếu công ty tín dụng mà bạn vay tiền là tổ chức hợp pháp, có đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, lãi suất đúng quy định 20%/ năm thì bạn phải tuân thủ hợp đồng với họ và trả đúng theo lãi suất như trên.Cách trốn nợ vay online

Nếu công ty tín dụng mà bạn vay tiền là tổ chức bất hợp pháp. Công ty tín dụng đen không có giầy tờ pháp lý rõ ràng,  lãi suất ” cắt cổ”, ” lãi mẹ đẻ lãi con” trái với quy định của pháp luật hiện hành thì đây là các tổ chức cho vay nặng lãi trá hình nhằm siết lãi con nợ một cách triệt để. Trong trường hợp này bạn được phép trốn nợ online. Khoản tiền bạn phải trả cho họ cao hơn gấp nhiều lần so với quy định. Bạn hoàn toàn có thể nhờ pháp luật can thiệp trong trường hợp này để đưa tổ chức đó ra ánh sáng, tránh nhiều người khác cũng sẽ bị dồn ép giống như bạn.

Cách trốn nợ app vay

Để có thể trốn nợ trên các app hay web vay tiền đã từng vay. Bây giờ không còn khả năng chi trả muốn trốn gói vay đó thì có thể thực hiện theo như sau. Tắt hết điện thoại của bạn để họ không tìm đến được. Cùng với đó cảnh báo những người thân nếu chúng có nhắn tin đòi nợ như nào cũng không quan tâm. Đa số những app đều hoạt động phi pháp mức lãi 1000% nên họ không có quyền tố cáo bạn với những trung tâm pháp lý được.Cách trốn nợ app

Cũng có thể làm kiểu khác. Đó chính là thanh toán toàn bộ khoản vay như vậy họ sẽ không thể nào làm phiền được bạn nữa.

Cách trốn nợ vay online hiệu quả

Cách duy nhất để trốn nợ tín dụng đen ở an toàn là nghỉ công ty hiện tại, chuyển chỗ trọ hoặc nhà đang ở, đổi sim điện thoại và tạm thời cắt đứt liên lạc với người thân. Với khoản vay nhỏ dưới 10 triệu các tổ chức cho vay nặng lãi sẽ e dè bởi nếu họ tố cáo với cơ quan chức năng là bạn trốn nợ thì sẽ bị khui ra hoạt động phi pháp. Khi đó, tổn thất của họ thực tế còn lớn hơn gấp nhiều lần số tiền 10 triệu đó. Còn để có thể đòi nợ bạn trực tiếp thì đất đai rộng lớn, tìm một người mất hết thông tin hiện tại cũng như mọi phương thức liên hệ cũng như ” mò kim đáy bể”.

Khi xác định vay tiền trên app hoặc tổ chức tín dụng thì bạn hãy tìm hiểu kĩ càng thông tin về tổ chức đó. Ngoài ra bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu vay tiền và khả năng chi trả của mình là bao nhiêu? Và xác định phương hướng thực hiện để có nguồn thu nhập trả nợ dần. Không nên bế tắc thì đi vay rồi không trả được thì trốn nợ. Như vậy bạn sẽ mãi sống cuộc sống bất ổn cả về tài chính và tinh thần, sống nay đây mai đó, không giữ được những mối quan hệ xung quanh. Khi đó chất lượng cuộc sống của bạn sẽ tệ đi rất nhiều.

Cuối cùng

Hơn ai hết, bạn cần thông minh và tỉnh táo trong mọi quyết định của mình, đặc biệt khi vay tiền hay muốn trốn nợ vay online. Vì chắc chắn hệ lụy sẽ nhiều hơn là lợi ích! Mong rằng các bạn đã có được kiến thức bổ ích cho mình trước khi làm điều gì đó. Mình vẫn khuyên mọi người là không nên trốn. Cuộc đời có vay có trả không thể ai ăn không của ai gì cả. Còn quyết định cuối cùng là ở bản thân của bạn.

Bài trướcRobocash vay tiền trực tiếp trên app hoặc web
Bài tiếp theoVay tiền nhưng không có khả năng trả có bị bỏ tù không?

1 BÌNH LUẬN

  1. Cho em hỏi xíu ạ.. em có vay bên app là 10 mấy triệu nhưng giờ em kh trả nỗi vì lãi quá cao.. giờ em muốn trốn coa đc kh ạ.
    Khi nó truy cập vào danh bạ nó có lưu kh ạ hay khi nào mình kh trả nó mới truy cập vào để liên lạc ạ. Giờ em rất rối kh biết làm ntn. Mong tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây