Hafic là gì? Sự thật vụ việc hafic lừa đảo là như thế nào?

0

Một sản phẩm vay mới hafic đang được cộng đồng người vay phản đối gay gắt. Theo như những khảo sát mà chúng tôi điều tra được thì rất nhiều người vay ở đây đã bị lừa và mất tiền. Vậy sự thật sản phẩm vay này có lừa đảo đáng sợ không? Chúng tôi sẽ đưa bạn đi xem ngay để hiểu rõ về nó.

Hafic là gì? Là công ty như nào?spacemoney vn

Đây là một sản phẩm giả mạo thương hiệu công ty lớn với mục đích chiếm đoạt tài sản. Ngay từ đầu chúng sẽ giả mạo là công ty to đang cho vay online với nhiều đối tượng khách hàng. Họ sẽ tiếp cận khách hàng thông qua kênh zalo hoặc chạy quảng cáo. Nắm bắt được tệp khách hàng có nhu cầu nhân viên của hafic sẽ tiếp cận và nhắn tin. Lúc đầu sẽ đưa ra các gói vay và nếu như bạn đồng ý vay coi như đã dính vào cạm bẫy mà chúng đang giăng ra rồi.

Những chia sẻ của khách hàng đã từng bị hafic lừa đảo

  1. Anh Phạm Tuấn: một ngày tôi đang có nhu cầu vay thế là tìm đến các sản phẩm vay tiền trên goolge. Chợt thấy có quảng cáo và nhân viên tự nhận mình là công ty hafic. Vì thấy công ty to chúng tôi không nghi ngờ mà đăng ký theo. Sau đó tôi chọn vay số tiền là 500 triệu đồng. Sau khi vay xong thì họ bắt phải chuyển tiền trước. Do là cũng không nghi ngờ nên chuyển trước 50 triệu, xong họ lại đòi thêm 100 triệu. Khi chuyển xong tôi nghi ngờ lên tìm kiếm “hafic có lừa đảo không” thì thấy thông tin này. Thật sự tôi rất suy sụp vì mất số tiền lớn như vậy.hafic
  2. Chị Linh Ngọc chia sẻ: cũng như bao người khác đang khó khăn nên muốn vay tại app một chút. Đến với sản phẩm vay này tôi vay số tiền 200 triệu. Khi điền đúng thông tin rồi và muốn rút tiền thì bên kia họ báo sai hồ sơ. Cần phải chuyển tiền mới giải quyết được. Do thấy hành vị lừa đảo này quen nên tôi không chuyển. Và giờ họ đang dọa nạt là biết các thông tin sẽ gọi điện gia đình. Tôi đang rất lo lắng không biết như nào.

Chúng tôi xin được trả lời

Trong trường hợp của anh Tuấn chúng tôi xin chia buồn với anh vì bị như vậy. Hãy coi đây là bài học để lần sau cảnh giác. Còn chị Ngọc hãy yên tâm bọn này lừa nên sẽ không dám lộng hành đông. Thông qua đây thì mọi người biết rõ hafic lừa đảo rồi thì nên tránh xa ra nhé. Trong trường hợp thiếu tiền hãy vay và chọn đăng ký vay theo dưới ở đó có nhiều sản phẩm vay ổn định cam kết 100% uy tín.

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây