Vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu? Thủ tục như nào?

0

Vay nóng, vay nhanh… là những cụm từ đã không còn xa lạ với người đang gặp các vấn đề về tài chính. Vậy với người cần vay 15 triệu tại công ty tài chính fe credit phải làm thế nào, thủ tục vay ra sao, vay ở đâu và vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây!

Điều kiện đăng ký đối với khách hàng cần vay 15 triệu fe credit

Dù bạn muốn vay vốn ở mức nào, trước hết phải đảm bảo điều kiện tối thiểu mà các công ty, ngân hàng đề ra. Khi cần vay gấp số tiền này thì bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau:Vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu

  • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định, không bị nợ xấu
  • Có công cụ và thiết bị hỗ trợ vay online: smartphone, máy tính, Internet, tài khoản ngân hàng…

Hướng dẫn quy trình cho người cần vay gấp 15 triệu fe credit

Hầu hết các công ty tài chính hay ngân hàng cho vay đều có thủ tục tương tự nhau. Đối với khách hàng cần vay gấp 15 triệu thủ tục gồm các bước:

  • Truy cập website https://fecredit.com.vn/ hoặc tải ứng dụng của bên cho vay từ CH Play/App Store trên điện thoại
  • Cung cấp thông tin cá nhân để tiến hành đăng ký khoản vay, kỳ hạn vay…Vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu
  • Hệ thống vay fe sẽ tiếp nhận, phê duyệt khoản vay, giải ngân và chuyển tiền đến tài khoản của khách hàng.

Vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu?

Chắc chắn là bạn đang mong muốn có câu trả lời này đúng không. Về mức lãi bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời gian vay nữa. Nói chung bạn sẽ phải trả mức lãi 1.5% – 3.2%/tháng. Mình sẽ tính một số mức vay cho bạn hiểu rõ hơn:

+ Vay 15 triệu trong 3 tháng mỗi tháng trả 5.379.601 VND

+ Vay 15 triệu trong 6 tháng mỗi tháng trả 2.838.183 VND

+ Vay 15 triệu trong 12 tháng mỗi tháng trả 1.575.185 VND

+ Vay 15 triệu trong 18 tháng mỗi tháng trả 1.160.949 VND

+ Vay 15 triệu trong 24 tháng mỗi tháng trả 958.784 VND

+ Vay 15 triệu trong 36 tháng mỗi tháng trả 766.059 VNDVay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu

Mức lãi trên còn có thể thay đổi theo thời gian nhưng chênh lệch không nhiều. Bạn có thể tham khảo ngay các thông tin trên để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Gợi ý thêm vài địa chỉ tin cậy khi cần vay gấp 15 triệu

Thực tế tình trạng lừa đảo khách hàng thông qua vay online đang diễn ra khá phức tạp. Để tránh bị rơi vào bẫy của kẻ xấu, sau đây là một số địa chỉ an toàn.

Avay

Nổi tiếng với tốc độ xử lý khoản vay, Avay là đơn vị kết nối các ngân hàng và tổ chức tín dụng giải quyết nhu cầu tài chính siêu nhanh cho khách hàng. Các sản phẩm vay của ứng dụng này lên đến 80 triệu đồng, lãi suất thấp, áp dụng công nghệ phân tích hiện đại được nhiều người tin dùng.

Tamo

Với những người đã vay tiền online không còn lạ lẫm với cái tên Tamo. Đây là đơn vị cung cấp giải pháp vay vốn nhanh chóng, khách hàng nhận được tiền chỉ sau vài phút. Tamo hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu sử dụng, mức vay từ 250 đến 15 triệu đồng. Qúa phù hợp với người cần vay gấp 15 triệu đúng không nào.

Moneyveo

Đây là một trong các website vay online có lượng khách hàng mới phát triển nhanh thời gian gần đây. Điểm vượt trội của đơn vị này là bạn có thể thanh toán làm nhiều kỳ hạn. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng phân bổ, sắp xếp tài chính. Hệ thống cung cấp các gói vay từ 1 đến 15 triệu trả góp và nhận tiền trong 20 phút. Quả là một lựa chọn không tồi với khách hàng muốn vay gấp 15 triệu.

Cần vay gấp 15 triệu fe credit có nên chọn vay nóng?

Có thể nói vay nóng là giải pháp hữu hiệu chỉ khi bạn thật sự cần gấp số tiền để giải quyết công việc ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi chọn vay ở bất kỳ đâu thì cần cân nhắc, xem xét để lựa chọn điểm vay nhanh chóng đi đôi với độ tin cậy.

Dù muốn hay không thì sẽ có ít nhất 1 lần trong đời bạn gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính. Bài viết trên là ví dụ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu vay tại fe credit. Bạn đã biết rõ hơn về vay 15 triệu fe credit lãi suất bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc và lựa chọn gói vay phù hợp, an toàn.

* Số tổng đài FE Credit vay tiền chăm sóc khách hàng 2022

* Cập nhật danh sách nợ xấu fe credit 2022 mới nhất

* Hướng dẫn khách hàng cách xử lý khi bị FE đòi nợ.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây