15+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới nhất 2022

0

Thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi như làm thế nào để vay tiền khi rơi vào tình trạng nợ xấu bây giờ? Chúng tôi là một trong những website chuyên về mảng cho vay online được đông đảo nhiều người tin dùng. Chính vì thế vaytienonlinetrongngay.com hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc mà mọi người đang gặp phải bên trên. Cùng với đó là nêu cho khách hàng các tên về những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu để qua đó tham khảo rồi sau đó bạn sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng cho bản thân.

Nợ xấu là gì? Liệu có thể vay tiền nợ xấu vẫn vay được không?

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được
vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu qua về những khái niệm cơ bản trước khi thực hiện vay. Và đầu tiên chính là khái niệm về nợ xấu. Thì đây chính là khoản nợ mà cá nhân khi đi vay. Mà bên chủ nợ là những công ty tài chính đòi và bạn không có khả năng trả. Hay thậm chí là bạn có khả năng trả nhưng lại không muốn thanh toán. Khi đã quá hạn và thời hạn trả mà khách hàng vẫn chưa trả thì dĩ nhiên sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Ở đây nợ xấu ( CIC ) sẽ chia ra từng mức độ và từng nhóm. Chúng ta sẽ có mức nợ xấu từ 1 đến 5. Mức càng cao thì tức là tỷ lệ cho vay với đối tượng đó khá là cao. Vì thế khi đã bị liệt vào danh sách nợ xấu. Khách hàng rất khó vay tại các công ty hay các ngân hàng. Khi đã không thể vay được các ngân hàng hay công ty thì mọi người thường tìm đến app vay tiền hỗ trợ nợ xấu. Nơi mà sẽ cung cấp được cho bạn những khoản vay dễ dàng hơn. Mà cùng với đó thủ tục đơn giản không rườm rà. Không yêu cầu hay quan trọng là bạn nợ xấu nhóm nào vẫn sẽ có cơ hội vay cao.

Top 15 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu
App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Như đã trình bày ở trên. Chúng tôi sau khi đã kiểm tra cũng như chọn lọc kỹ càng. Cuối cùng thì bây giờ đã tìm ra được những địa chỉ vay tiền nợ xấu nhóm 5 4 3 2. Mà ở đó không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ. Chỉ cần có những thông tin cơ bản cung cấp cho hệ thống để kiểm tra cũng như xem xét kỹ là được. Nếu như bạn đang nằm trong danh sách nợ xấu thì có thể tham khảo và đưa ra cho bản thân phương án phù hợp. Dưới đây là một vài địa chỉ chúng tôi đã tổng hợp lại được mời bạn chọn lựa.

 1. Crezu: đây chính là nơi hỗ trợ vay tốt cho những khách hàng đang thuộc nhóm nợ xấu nhóm 1. Nếu nợ đơn giản có thể chọn lựa ở đây hạn mức tận 30 triệu đồng.
 2. Takomo: công ty tài chính thật tốt chuyên cho những người đang thuộc nhóm nợ xấu nhóm 2 tìm đến. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vay trong đó.
 3. Peacock credit: những khách hàng nợ xấu nhóm 3 luôn được ưu tiên và đăng ký vay tại đây cùng với mức lãi ưu đãi và rất hợp lý.
 4. H5 vay vàng: nếu như bạn đang thuộc nợ xấu nhóm 4 thì chọn giải pháp này ngay nhé. Rất nhiều người đã sử dụng và thấy rất hài lòng khi chọn vay ở dây.
 5. Ví hỷ tước: là những người thuộc nợ xấu nhóm 5 thì tỷ lệ được vay rất thấp. Nhưng tại nền tảng này vay tiền nợ xấu nhóm 5 được chấp nhận cho người thuộc nhóm này vay mà không cần thế chấp bất kỳ điều gì. Thật tuyệt vời có phải không nào.
 6. Siêu thị tiền: có tiền tiêu ngay bởi ở đây tổng hợp sẵn nhiều nền tảng hỗ trợ khách hàng tốt rồi tất cả các nhóm đều được hỗ trợ.
 7. Ví kim cương: hạn mức cho vay lớn tối đa cực nhiều cùng với mức lãi suất ưu đãi bậc nhất luôn. Chúng tôi đánh giá sản phẩm vay này cực kỳ cao.
 8. Cashcash: chỉ cần có duy nhất sim viettel là sẽ nhận được tiền sớm nhất mà không cần phải đợi đâu. Gần đây đã bổ sung theo sim vinaphone và mobifone rồi.
 9. CarpCredit: tiền sẽ chảy về túi ngay khi nào có nhu cầu. Thời hạn vay lâu sẽ giúp khách hàng gia hạn khoản vay lâu hơn.
 10. Thần tài ơi: luôn làn người bạn bên bạn lúc khi thiếu tiền. Giải quyết tất cả vấn đề tiền nong trong 1 nốt nhạc.
 11. Credilo: chấp nhận mọi khách hàng không phân biệt tỉnh thành vùng sâu vùng xa.
 12. Magpie Credit: sự tin tưởng đã được khẳng định từ lâu không phải quá lo lắng về điều này.
 13. Ví liên hoa: điều kiện vay đơn giản thủ tục dễ dàng.
 14. Ví vay liền: đúng như cái tên được vay liền một lúc luôn nhiều gói.
 15. Ví vui vẻ: nhận tiền về túi giải quyết khó khăn là vui hết sức.

Thanh toán khoản vay trong các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Sau khi kết thúc khoản vay tại những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán đang được áp dụng như dưới.

Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng chuyển khoản

Đây có thể xem là giải pháp hiệu quả nhất dù bạn đang vay mượn ở nơi đâu. Bạn cần thực hiện vài bước sau:

 • Bạn dùng banking ngân hàng nào thì truy cập vào ứng dụng hoặc website ngân hàng đó. Tiếp theo đăng nhập.
 • Tìm đến mục chuyển khoản ngân hàng, nhập số tiền cần thanh toán hàng tháng.
 • Chờ vài phút để hệ thống gửi mã xã nhận OTP về máy để kích hoạt, sau đó ấn đồng ý, tiền sẽ tự động vào tài khoản thanh toán của bạn ở Cash cash vay.

Đóng tiền tại các ví điện tử

Hiện nay đa số các sản phẩm vay đã liên kết với ví Momo. Bạn chỉ cần tải app về rồi chuyển khoản là xong. Hoặc xin số momo bên họ để thanh toán.

Kết luận

Bên trên chúng tôi đã mang đến cũng như cung cấp tới tất cả mọi người về app vay tiền hỗ trợ nợ xấu đang thông dụng nhất hiện tại. Qua đó hãy xem xét đâu là lựa chọn hợp lý để đăng ký nhé. Tất cả đã được chọn lọc kỹ càng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được. Mong là tất cả vay thành công để vượt qua khó khăn đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây