Cùng visala vay tiền dễ dàng không cần thế chấp – Visala888

0

Bạn đã bao giờ vay tiền tại visala chưa? Nếu chưa thì trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn vay một cách nhanh chóng dễ dàng. Lưu ý bài viết này chỉ giành cho những bạn có nhu cầu vay online thôi nhé!

Tổng quát gói tại visala vay

Mỗi một đơn vị vay có tính năng và cách sử dụng khác nhau. Có tổ chức thì chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng, có tổ chức lại phục vụ mục đích kinh doanh. Visala888 là đơn vị đầu tiên hỗ trợ cả 2 mục đích đó với số tiền cho vay từ 500k đến 50 triệu đồng. Dịch vụ được chia ra nhiều gói vay:

  • Vay từ 500k-10 triệu
  • Vay từ 10 triệu-20 triệu
  • Vay từ 20 triệu đến 40 triệu
  • Vay từ 40 triệu đến 50 triệuvisala

Lãi suất được tính theo mức tiền mà khách hàng vay nên không có con số cụ thể. Bạn đừng quá lo lắng lãi suất ở đây sẽ không vượt quá 20% đâu. Theo quy định nhà nước nếu vượt quá con số quy định, tổ chức sẽ phải chấm dứt kinh doanh ngay lập tức. Thời hạn thanh toán kể từ 6-12 tháng. Khách hàng có thể thanh toán qua cổng ngân hàng Mb bank, Viettinbank, Techcombank,… hoặc đến trực tiếp tổ chức cho vay.

Những ưu điểm khác của app visala vay tiền

Mỗi ngày bạn sẽ có nhiệm vụ để hoàn thành, đó là hoạt động để tích thẻ điểm và nếu hoàn thành nhiều nhiệm vụ bạn sẽ được liệt kê vào danh sách những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. Khi đó bạn sẽ được hưởng quyền lợi khi vay ở bất kì tổ chức tín dụng nào mà bạn muốn.

Chấm dứt các thao tác đăng ký vay rườm rà và mất thời gian, visala888 – bạn chỉ mất có 30 phút là có thể nhận tiền. Thời gian vay linh hoạt nhằm giải quyết vấn đề khó khăn cho mọi người mọi lúc mọi nợ. Việc gì khó có chúng tôi lo! Bạn chỉ cần ngồi ở nhà cầm chiếc điện thoại nên tải app rồi sử dụng đăng ký vay. Mọi thông tin về khoản vay đều có hết trên ứng dụng.Visala888

Tính năng mới của đơn vị đó là dịch vụ ghi rõ các khoản vay và nêu luôn lý do bạn nên vay và đọc được tâm lý người vay. Do đó, khách hàng không hiểu gì cứ đọc hết trên app và không cần gọi điện trực tiếp để nhân viên tư vấn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí dịch vụ, phí làm hồ sơ khi đăng ký vay vốn.

Sau sự thành công rực rỡ vào đầu năm 2021, đơn vị vẫn không ngừng nâng cao hơn nữa và mang ứng dụng đến với những người chưa biết. Không chỉ là khách hàng trong nước, tổ chức còn muốn vươn ra thế giới. Dịch vụ đang có dự án hỗ trợ cả người Việt Nam đang định cư bên nước ngoài trong độ tuổi từ 25-55 tuổi.

Đăng ký tại visala vay ngay nhận ưu đãi lớn

Sau khi tìm hiểu tất cả các gói vay, bạn cần chọn cho mình một khoản vay phù hợp với bản thân rồi đến bước làm hồ sơ vay.

Bước 1: Muốn tạo tài khoản vay bạn cần tải app về điện thoại đã.

Bước 2: Nhập vào đó là thông tin dữ liệu thông tin cá nhân.

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản vay bạn cần quét mã QR để đăng nhập lại.

Bước 4: Chọn số tiền muốn vay.

Bước 5: Gia hạn vay và chờ giải ngân sau 30 phút nữa.

Đăng ký vay visala nhận tiền cực nhanh

Từ khi có visala vay tiền cuộc sống của nhiều người trở nên sung túc hơn không còn phải lo nghĩ về tài chính nữa. Thời gian thanh toán phù hợp, tạo điều kiện cho khách hàng lập kế hoạch để trả nợ.

Gợi ý một số sàn vay tốt khác:

* Kkloan

* Easyvay

* Vclick.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây