Vay fe lãi suất bao nhiêu? Hướng dẫn đăng ký vay FE online

0

Thiếu tiền là một tình trạng rất nhiều người trẻ ngày nay gặp phải. Và đa số mọi người chọn cách vay tiền online qua các đơn vị hỗ trợ tài chính. FE Credit là một trong những công ty tài chính cung cấp khoản vay thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu vay FE đơn giản lãi suất thấp nhất 2022.

Tổng quan về công ty tài chính FE Credit

Nằm trong khối những công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực tín dụng, FE Credit mong muốn mang đến giải pháp bền vững, an toàn cho người dùng. Với hơn 8 năm hình thành, xây dựng và phát triển, công ty dần trở thành đơn vị vững mạnh giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

cách vay tiền FE Credit

FE Credit chịu sự quản lý trực tiếp của khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Công ty cung cấp dịch vụ, gói vay tiêu dùng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn vay tiền FE CREDIT online nhanh và dễ dàng nhất. Ngoài ra, đơn vị này cũng hợp tác với nhiều nhà đầu tư, đối tác quy mô lớn ở Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, FE Credit 13.000 điểm bán hàng phục vụ hơn 17.500 nhân viên, phục vụ hơn 10 triệu lượt khách hàng Việt Nam thông qua các dịch vụ vay tiền mặt. Lý giải tại sao khách hàng lại chọn vay FE Credit có thể khẳng định là do chính sách và điều khoản vay hấp dẫn đến từ đơn vị này.

FE Credit lừa đảo có phải không?

Đây cũng là điều được nhiều người hỏi chúng mình khá nhiều. Mình xin khẳng định lại là thông tin này hoàn toàn sai không hề đúng nhé. Không hề có tình trạng lừa đảo nào ở đây cả. Tất cả là do những đối tượng bêu xấu. Một công ty được VPbank đứng sau tại sao lại có chuyện lừa đúng không mọi người.

Các hình thức vay FE Credit

Trên thị trường tài chính, có vô số các hình thức cho vay khác nhau, mỗi sản phẩm vay lại có điều kiện và yêu cầu thủ tục khác nhau. Ngoài những thứ không thể thiếu như CMND/Hộ khẩu, số điện thoại di động/số điện thoại công ty. Các hình thức vay tiền khác nhau cũng sẽ cần nhưng giấy tờ khác nhau.

  • Vay theo bảng lương với hạn mức từ 10 đến 70 triệu. Khách hàng cần chứng minh thu nhập theo hợp đồng lao động/xác nhận công tác/xác nhận lương/sao kê tài khoản lương có thể tiến hành vay.
  • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng trong giới hạn từ 10 đến 50 triệu. Hồ sơ cần có sao kê ngân hàng 4 tháng gần nhất.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 10 đến 70 triệu, kèm theo đó là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng phí.
  • Vay tiền bằng cavet xe máy trong mức 10 đến 50 triệu cùng cavet xe đứng tên khách hàng vay.
  • Vay tiền theo hợp đồng trả góp trong khoảng 10 đến 70 triệu, hồ sơ phải bao gồm hợp đồng trả góp của tổ chức tín dụng khác.
  • Vay theo hóa đơn điện được vay từ 10 đến 50 triệu và phải có hóa đơn điện tháng bất kỳ.

Cách vay fe credit có dễ hay khó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn hình thức vay. Khách hàng căn cứ vào điều kiện, mục đích cụ thể lựa chọn cho phù hợp để được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất.

Vay fe lãi suất bao nhiêu?

cách vay tiền mặt FE Credit online

Nếu đang thắc mắc về mức lãi thì đây sẽ là câu trả lời dành cho tất cả. Lãi suất vay fe credit sẽ theo quy định của pháp luật. Lãi suất khi vay tiêu dùng trả góp từ FE Credit quy định từ 1.66% đến tối đa 3.2 % theo nợ dư giảm dần. Đây là mức lãi suất sàn của tất cả các công ty tài chính cho vay tín chấp trên thị trường hiện nay.

Vay fe cần gì

Điều kiện vay cần đó đó là khách hàng trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi có thu nhập lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng, đang cư trú và làm việc trên địa bàn có các chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit. Nhớ là phải có CMND hoặc thẻ căn cước để xác minh danh tính chính xác nhất.

Cách vay FE credit online

  1. Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang vay https://fecredit.com.vn/ để bắt đầu quá trình thực hiện của mình.
  2. Bước 2: Sau đó nữa điền vào form mà hệ thống đưa ra bao gồm các giấy tờ đang có cũng như số tiền đang muốn vay đó.
  3. Bước 3: Hoàn thiện xong các hồ sơ thì chọn “đăng ký ngay”.
  4. Bước 4: Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn các hình thức cho vay, hồ sơ cần phải chuẩn bị. Ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ vay vốn. Thẩm định và xét duyệt khoản vay. Sau đó, tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại bưu điện, chi nhánh.

Theo như mình thấy thì phương án vay fe online là hợp lý. Không làm mất thời gian của mọi người chỉ cần đăng ký vay online là nhân viên có thể liên hệ. Chỉ cần phải ra văn phòng duy nhất một lần mà không phải ra nhiều lần. Để được vay dễ thì nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ trước khi đăng ký vay.

Vay fe bao lâu được vay lại?

Thời gian vay lại cũng rất ngắn và tạo điều kiện cho người vay. Sau khi đã thanh toán thì sau 4 tháng sau có đăng ký vay lại như thường. Khi có lịch sử vay đẹp thì hồ sơ lần sau sẽ được kiểm tra và xét duyệt nhanh hơn nhiều.

Tổng kết lại

Trên đây là những thông tin cơ bản để khách hàng nắm rõ chính sách cũng như điều khoản trong cách vay fe nhanh nhất. Chúc bạn thành công trong những dự án sắp tới và sẽ vay được dễ dàng sau khi tham khảo các thông tin mà bên mình đưa ra. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ tổng đài fe credit để được hỗ trợ tất cả nhé.

* Nợ Fe bao lâu thì bị cưỡng chế? Hướng xử lý ra sao?

* Cách xử lý khi bị FE đòi nợ khiến chúng không dám đòi nữa

* FE gửi giấy về nhà phải làm sao? Cách xử lý

* FE Credit đòi nợ với những hình thức nào? Cách bùng nợ FE Credit.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây