Công ty tamo lừa đảo có phải thật? Sự thật tamo cho vay cắt cổ

0

Nếu như mọi người thường xuyên có nhu cầu vay tiền chắc chả xa lạ gì với sản phẩm mang tên tamo nữa rồi. Một trong những công ty tài chính được xuất hiện thị trường sớm nhất tính đến nay. Tuy nhiên gần đây chúng tôi thấy có hàng loạt thông tin xấu như việc tamo lừa đảo hay thậm chí là những thông tin tamo cho vay cắt cổ. Vậy thực hư chuyện này như thế nào. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay sau đây.

Đôi nét về công ty tài chính tamo

Đây là một công ty được ra mắt từ năm 2019 đến nay đã được 3 năm phát triển. Mặc dù thời gian ra mắt cũng khá lâu nhưng hàng năm cty vẫn nằm trong danh sách những nơi được nhiều khách hàng vay nhất. Với những chính sách tuyệt vời của nó dành cho khách hàng đã khiến nhiều người sau khi vay đã lựa chọn vay lại tại đây. Trong số đó có thể kể đến việc với những khách hàng mới khi vay sẽ được miễn lãi suất và số tiền vay lên đến 7 triệu đồng. Điều này chúng ta thấy không xuất hiện nhiều ở những app hay công ty tài chính thông thường.tamo 01 min

Một điều nữa mà mình không hề nghi ngờ việc tamo lừa đảo đó chính là sự hình thành của nó đã rất lâu nhưng càng ngày được biết đến rộng rãi chứ không hề bị phai mờ. Chỉ có uy tín mới làm được điều đó. Nếu làm ăn bộp chộp lợi ích của bản thân thì sẽ không thể tồn tại lâu được đến như vậy.

Tamo lừa đảo và sự thật

Thông tin công ty tamo lừa đảo được phản ánh càng nhiều nên chúng tôi cũng đã đi tìm hiểu và thấy những lỗ hổng và một số điểm đã tố cáo lên những thông tin này. Các app lừa đảo giả mạo tamo.vay tien tamo

Mọi người nên nhớ chỉ có duy nhất 1 trang cho vay tamo họ hoạt động trên nền tảng web appp với hạn mức là 20 triệu tối đa. Có nhiều đố tượng lợi dụng nhu cầu vay lớn của mọi người mà giảo mạo công ty cho bạn vay với hạn mức 1 tỷ. Nhiều khách hàng không tìm hiểu cứ nghĩ đây là công ty tamo thật. Đến khi bạn đăng ký khoản vay sẽ được chúng dẫn dắt với các lý do như là sai thông tin và cần phải chuyển phí trước. Không biết cứ thể chuyển và bị chặn zalo sdt. Đến lúc phát hiện cứ chửi bới và bảo việc công ty tamo lừa đảo. Nhưng bạn đâu hề biết rằng kia chỉ là những công ty giả mạo mà vội quy chụp như thế là dính bẫy của bọn chúng rồi đó.

Tamo cho vay cắt cổ

Theo như mình biết được thì mức lãi ở đây được coi là hợp lý với đa số khách hàng. Mặc dù vẫn cao so với ngân hàng nhưng khi vay không cần thế chấp mà được như thế này thì cũng tạm chấp nhận được rồi. Tuy nhiên điều khiến nhiều người hiểu nhầm việc tamo cho vay cắt cổ đó là mặc dù lãi suất thấp hay không có lãi sẽ đi kèm theo phụ phí dịch vụ hay phí phạt. Số tiền này có thể vài trăm ngìn hoặc vài triệu. Nếu như đóng muộn quá ngày sẽ bị phát sinh thêm phí phạt nữa. Thế nên là nhiều khách hàng hiểu nhầm việc đó. Vì vậy mình khuyên trước khi vay thì hãy đọc kỹ các thông tin phụ phí và phí phát sinh trước đã. Nếu như đồng ý thì tiếp tục vay. Còn nếu như không thì hãy từ chối và vay ở nơi khác hợp lý hơn.

Lời kết

Các thông tin về việc tamo lừa đảo đã được chúng tôi trình bày và nói khá rõ ràng rồi. Bạn còn thắc mắc hay chỗ nào chưa hiểu không? Nếu như chưa hiểu hay muốn biết thêm thông tin nào khác cứ nhắn để vay tiền online trong ngày chúng tôi giải đáp luôn nhé.

* Tamo đòi nợ như nào? Có nên bùng nợ tamo không?

* Cách gia hạn khoản vay Tamo.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây