Spacemoney.vn – Giải pháp space money vay tiền nhiều ưu đãi

2

Spacemoney theo như chúng tôi biết gần đây là một giải pháp tài chính mới được ra mắt phục vụ nhu cầu vay tiền của khách hàng. Bạn sẽ không phải thất vọng hay chờ đợi lâu các khoản vay khác khi đã có nền tảng này thay thế rồi. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để biết các thông tin liên quan cũng như làm như thế nào để vay dễ dàng nhất luôn nhé.

Spacemoney là gì?Spacemoney

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về nền tảng này đã. Thì space money chính là một trong những công ty và tổ chức vay tiền. Khi đăng ký vay thành công ở đây tiền sẽ sớm về với những người đang thực sự cần. Và thống kê mới nhất được biết thì dù chỉ mới ra mắt nhưng nó đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết các khó khăn liên quan đến nợ nần rồi. Đã được đăng ký kê khai thông tin thuế nên khi vay bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa. Có khá nhiều khách hàng đã vay thành công nên có thể yên tâm đăng ký vay mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

Ai có thể vào spacemoney vay tiền?

Spacemoney

Để có thể vay bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau. Những điều kiện cơ bản và rất là đơn giản. Theo như chúng tôi thấy thì ai cũng đáp ứng được.

  • Độ tuổi phù hợp từ 22 đến 60 tuổi
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có CMND hoặc CCCD hợp lệ
  • Người có thu nhập và việc làm ổn định trên sẽ có khả năng được spacemoney vn cho duyệt cao hơn.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện như trên là đủ.

Thông tin vay spacemoney

Đây là các thông số cụ thể của nền tảng vay này. Các bạn hãy đón đọc xem để chuẩn bị trước khi vay nhé.

– Kì hạn vay Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày

– Hạn mức vay Tối thiểu 500,000 đổng Tối đa 10,000,000 đồng

– Lãi suất tối thiểu 12% Lãi suất tối đa 18.25%/năm

Ví dụ: bạn vay 3.000.000 VND với thời gian vay: 90 ngày thì phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND. Như vậy tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

Các bước đăng ký space money vay tiền chi tiết

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký vay dễ dàng. Cùng đọc và làm theo là được:

Bước 1: Tiến hành truy cập trang web spacemoney.vn hoặc đăng ký vay ở phía dưới này đây. Ở trong đây rồi thì bạn sẽ điền số điện thoại của bạn sau đó chọn điều khoản vay trong biểu mẫu và để lại yêu cầu vay.Spacemoney.vn

Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt ngay trong ngày sau khi hoàn tất đơn đăng ký ở đây.

Bước 3: Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn khi đơn được phê duyệt.

Bước 4: Đến hẹn thì trả khoản vay để lần sau sẽ được nâng hạn mức. Ở đây khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và Viettel Post.

Tóm tắt lại

Space money được coi là giải pháp tài chính tuyệt vời. Hy vọng với hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký vay dễ dàng hơn. Tham khảo thêm các gói vay tiền online tại nhà để đưa ra những lựa chọn tốt cho bản thân bạn.

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây