Cách gia hạn khoản vay Tamo không mất thêm nhiều phí

0

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chỉ bằng vài thao tác click khách hàng có thể vay vốn Tamo giải quyết tài chính cá nhân dễ dàng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà chưa óc tiền để tất toán. Lúc này nếu như muốn gia hạn khoản vay Tamo chỉ cần làm theo cách dưới đây. Vô cùng nhanh chóng hiệu quả mà không tốn thời gian.

Gia hạn khoản vay Tamo là gì?

Để hỗ trợ khách hàng vay vốn tại công ty, Tamo có chính sách gia hạn khoản vay. Theo đó, nền tảng này đồng ý kéo dài thêm thời gian khoản vay cho khách hàng như quy định trong hợp đồng đã ký kết. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đề nghị tăng thêm thời hạn thanh toán nếu không đủ khả năng trả lãi đầy đủ.cách gia hạn khoản vay Tamo

Cách làm này sẽ có lợi cho cả bên cho vay lần bên vay. Hệ thống sẽ xử lý được vấn đề rủi ro và khủng hoảng đến từ gói vay của khách hàng. Khách hàng có thêm thời gian và tâm lý thoải mái để nghĩ cách xử lý hợp đồng vay.

Gia hạn khoản vay Tamo thì khách hàng được gia hạn cả khoản vay gốc lẫn số tiền lãi phải trả. Khi gia hạn khoản nợ gốc, người vay phải thanh toán đủ số tiền lãi trong thời gian cho phép, số tiền này có thể trả chậm hơn. Với khách hàng gia hạn lãi suất phải thanh toán đầy đủ số tiền gốc, tiền lãi có thể thanh toán sau.

Điều kiện gia hạn khoản vay Tamo

Cũng như các đơn vị khác khi đưa ra bất cứ 1 điều khoản hay chính sách nào đều có nhưng yêu cầu nhất định. Đối với việc gia hạn khoản vay Tamo các điều kiện bao gồm:

Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng vay tại app đang có độ tuổi từ 20 đến 60. Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Khách hàng gặp phải các vấn đề gây ảnh hưởng về kinh tế và hoạt động kinh doanh mất khả năng chi trả như thiên tai, bệnh dịch, hỏa hoạn, chiến tranh hay rủi ro về mặt chính trị…

Căn cứ vào những yếu tố trên công ty sẽ xác định thông tin để đảm bảo quyền lợi khoản vay cho khách hàng. Công ty tiếp nhận mọi đề xuất của khách hàng nếu có kế hoạch tái sản xuất kinh doanh và thanh toán nợ để gia hạn thêm thời gian chi trả.

Quỹ bảo lãnh tín dụng tiến hành thẩm định và xem xét điều chỉnh và có quyết định cụ thể có thay đổi kỳ hạn trả nợ cho khách hàng hay không.

Cách gia hạn khoản vay Tamo hiệu quả

Không phải bất cứ ai khi vay vốn đều có thể thuận lợi tiến hành chi trả. Thấu hiểu điều đó, Tamo đưa ra chính sách gia hạn khoản vay cho người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau là có thể hoàn tất giao dịch gia hạn:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng vay tiền tamo, đăng nhập tài khoản đã đăng ký khoản vay trước đó. App này còn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin khoản vay, thời hạn vay cực nhanh và đơn giản bằng cách tìm đến mục gia hạn.cách gia hạn khoản vay Tamo

Bước 2: Khách hàng lựa chọn gia hạn với 3 phương án sau: 10/20/30 ngày hiển thị trên giao diện điện thoại. Sau đó, nhấn chọn vào mục Gia hạn khoản vay

Bước 3: Người giao dịch thanh toán đầy đủ lãi suất của kỳ hạn gần nhất để đáp ứng điều kiện vay và thực hiện tính năng gia hạn hiệu quả.

Bước 4: Cũng là bước cuối cùng kết thúc thao tác, bạn ký xác nhận vào hợp đồng vay để nhận mã OTP từ phía Tamo gửi về điện thoại mà khách hàng đăng ký. Lấy mã này nhập vào yêu cầu của hệ thống và nhấp chuột gửi mã để kết thúc giao dịch gia hạn khoản vay.

Một lưu ý vô cùng quan trọng cho khách hàng khi tiến hành thủ tục gia hạn khoản vay Tamo là bạn nên gọi điện để thăm dò tình hình trước. Tìm hiểu thông tin để được xem xét trả nợ từ phía Tamo.

Khẳng định lại

Trong thời gian gia hạn khoản vay, khách hàng cần siết chặt quản lý chi tiêu để kiểm soát tài chính cá nhân của mình. Chủ động liên lạc với công ty khi đến hạn thanh toán khoản vay.

Với những thông tin cơ bản trên đây, khách hàng có thể tham khảo để thực hiện gia hạn khoản vay Tamo nhanh nhất và hiệu quả cao. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây