Great vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài

0

Great vay là nơi cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online mới nhất hiện nay. Đây đang là một trong những app vay tiền có bảng xếp hạng thuộc top đầu Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất chính là vay siêu thần tốc. Để hiểu thêm về gói vay này cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin app great vay

Đúng như tên gọi thì đây là ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh. Chỉ mất đúng 5s là bạn có thể hoàn tất các thủ tục vay. Bởi tất cả hệ thống đều thực hiện tự động 100% không mất quá nhiều thời gian để hoạt động. Ứng dụng thuộc sự điều hành của công ty cổ phần đã có nhiều năm kinh nghiệm và điều quan trọng là kinh doanh hợp pháp nên bạn không cần lo lắng về vấn đề đơn vị này có uy tin hay không. Great vay giải ngân nhanh số 2 thì không ai số 1. Không chỉ vậy mọi thủ tục đăng ký đều siêu ngắn gọn.Great vay

Vay tiền thì điều người ta quan tâm không thể thiếu đó là lãi suất vay. Ở đây lãi suất được tính theo các gói vay như sau:

  • Gói vay 1: Từ 1 triệu đến 5 triệu => 2%/năm
  • Gói vay 2: Từ 6 triệu đến 10 triệu => 4%/năm
  • Gói vay 3: Từ 11 triệu đến 20 triệu => 8%/năm
  • Gói vay 4: Từ 21 triệu đến 30 triệu => 12%/năm

Ngoài ra còn có các gói vay khác lên đến 80 triệu đồng.

Có thể thấy rằng số tiền vay tại great vay app càng lớn thì lãi suất càng cao. App có đa dạng gói vay giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đa số các đơn vị cho vay trong ngay đều có thời gian thanh toán ngắn hạn từ 60 ngày đến 365 ngày. Nếu bạn thanh toán quá hạn thì sẽ phải chịu phạt bằng cách lãi suất sẽ tăng theo ngày. Lúc đó lãi mẹ đẻ lãi con bạn ráng chịu.

Cách thanh toán khoản vay tiền online trên app great vay

Thông thường chúng tôi sẽ nói về ưu điểm và cách đăng ký vay trước nhưng hôm nay chúng tôi muốn đổi mới một chút bằng cách hướng dẫn thanh toán ngay từ đầu. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Viettel Post, ví Momo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Sacombank,…

Đặc điểm của ứng dụngGreat vay 1

  1. Ưu điểm

Đặc điểm tiện ích đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là tính đa dụng của nó. Vay great này đáp ứng tất cả các khách hàng có chứng minh nhân dân không giới hạn độ tuổi, không giới hạn vùng miền, không giới hạn đối tượng vay kể cả là người mắc nợ xấu cũng có thể vay.

Ưu điểm thứ 2 chính là vay siêu nhanh, siêu thần tốc không một ứng dụng nào có thể đọ được. Tất cả các thủ tục vay chỉ đúng 5s, quy trình đăng ký 5s, giải ngân 5s. Vậy là bạn chỉ mất chưa đến 1 phút là có tiền trong tài khoản.

Great vay là một trong những đơn vị vay có mức vay lớn đáp ứng được nhiều khách hàng muốn vay khác nhau dù là lớn hay nhỏ đều vay được. Ngày nay có rất nhiều người muốn lập công ty bằng bàn tay trắng đồng nghĩa với việc không có đồng nào bên người. Muốn lập công ty phải có một khoản tiền tương đối nên bạn có thể vay ở đây.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề vay nhanh thì thông thường đều gặp rủi ro là lừa đảo. Bạn đừng lo lắng đây là một đơn chị vay đã được pháp luật Việt Nam công nhận. Và hơn thể nữa còn có công ty chủ quản. Đó là công ty cổ phần Sofi- Solution.

2. Nhược điểm

  • Thời gian thanh toán ngắn vì đây là hình thức vay tín chấp giải ngân trong ngày.
  • Hay bị lỗi hệ thống trong quá trình đăng ký. Cách giải quyết là xóa đi tải lại app.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền app great vay

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân.

Bước 3: Chọn gói vay và chờ giải ngân.

Bước 4: Thanh toán khi hết hạn.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về great vay mà chúng tôi biết. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy để lại một lượt yêu thích. Mọi thắc mắc xin bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất có thể. Xin chào và hẹn gặp lại.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây