Vay tiền Tamo – lựa chọn hàng đầu giải quyết tài chính

0

Vay tiền online ngày nay trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Và vay tiền Tamo được xem là cách thức xử lý bài toán tài chính cá nhân hiệu quả. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ vay của nó nhé.

Khách hàng vay tiền Tamo nhận được những ưu đãi gì?

Ứng dụng công nghệ Fintech liên kết trực tiếp vào hệ thống của Tamo, khách hàng có thể thực hiện vay bất cứ khi nào bạn muốn. Hồ sơ khách hàng sẽ được thẩm định và duyệt vay online, giải ngân tự động không cần gặp mặt hay gọi điện xác minh thông tin.

Theo quy định, hạn mức vay tiền Tamo cho khách hàng dao động từ 1 đến 15 triệu trong thời gian từ 1 tuần đến 30 ngày. Trường hợp khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa 5 triệu.Vay tiền Tamo

Toàn bộ số tiền khách hàng sẽ được nhận thông qua thẻ ngân hàng ATM, hỗ trợ thanh toán khoản vay thông qua nhiều kênh: Internet banking, ví điện tử, Viettel Post… Khách hàng gửi hồ sơ duyệt vay online 100% nhanh chóng từ 10 đến 30 phút.

Thủ tục đơn giản không cần tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập cá nhân, chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký. Cơ hội nhận khoản vay lên đến 15 triệu đồng cao hơn hẳn các đơn vị khác trên thị trường. Liên kết trực tiếp với nhiều đơn vị hỗ trợ thanh toán, thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng trên toàn quốc 1 cách nhanh gọn.

Lãi suất ưu đãi cạnh tranh với nhiều công ty và ngân hàng tài chính. Hiện nay, khách hàng vay ở đây chỉ với mức lãi từ 12 đến 20%/năm. Ngoài ra còn có chi phí dịch vụ phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể. Những khách hàng mới sẽ được hưởng mức lãi suất 0% từ chương trình của Tamo cho khoản vay đầu tiên trong thời gian 30 ngày.

Vay tiền Tamo cần những điều kiện gì?

  • Khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Đang đi làm, có thu nhập ổn định từ công việc đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.
  • Có thẻ ngân hàng ATM kèm số tài khoản phục vụ cho việc giải ngân khoản vay, CMND/CCCD phục vị cho việc làm hồ sơ đăng ký.
  • Một số thông tin cá nhân: họ tên và SĐT người tham chiếu; tên, SĐT công ty đang làm việc hoặc SĐT đồng nghiệp.

Để quá trình vay được diễn ra suôn sẻ khách hàng lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để tăng tỷ lệ duyệt vay hồ sơ cá nhân.

Vay tiền tamo có lừa đảo không?

Điều này mình xin được khẳng định là vay ở đây vô cùng an toàn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được không phải lo bất kỳ vấn đề gì cả bạn nhé. Là một công ty đã phát triển rất lâu nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thực hiện vay tiền Tamo online

Chỉ với vài thao tác sau, khách hàng có ngay tiền trong tài khoản khi đăng ký vay tiền Tamo:

Bước 1: Truy cập vào trang vay tại tamo.vn để đăng ký.

Bước 2: Giao diện trang chủ sẽ xuất hiện và thực hiện để giúp bạn đăng ký khoản vay.
Với khách hàng mới, bạn điền thông tin số tiền cụ thể của khoản vay tối da 5 triệu, thời gian tương ứng từ 7 đến 30 ngày và nhấn Đăng ký. Cập nhật số CMND/CCCD và số di động đang sử dụng để nhận mã xác minh từ Tamo qua tin nhắn SMS. Khách hàng lấy mã đó để điền vào ô xác minh.Vay tiền Tamo

Bước 3: Người vay hoàn thiện tất cả các bước và thủ tục đăng ký tạo khoản vay cá nhân và điền đủ các thông tin sau: Họ tên, giới tính, thu nhập cá nhân, ngày tháng năm sinh… Chờ trong giây lát để hệ thống cập nhật thông tin, sau đó bạn bấm Tiếp tục đăng ký để hoàn thiện hồ sơ. Nhập địa chỉ nơi ở, nghề nghiệp hiện tại, tên công ty công tác, SĐT đồng nghiệp.

Nhấn Tiếp tục để điền tên và SĐT của người thân để tham chiếu thông tin khoản vay cá nhân. Cung cấp tài khoản hoặc mã thẻ ngân hàng đang dùng để duyệt vay và giải ngân kết thúc đăng ký khoản vay.

Bước 4: Thêm ảnh chụp CMND/CCCD cả mặt trước và sau, ảnh chụp chân dung với CMND tải lên hệ thống. Sau vài phút, khách hàng sẽ nhận được thông tin phê duyệt hồ sơ sau khi gửi yêu cầu đăng ký

Bước 5: Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được hệ thống tự động xét duyệt trong vòng 10 đến 30 phút. Tamo thẩm định và giải ngân ngay vào thẻ nhận tiền khách hàng đã đăng ký.

Vay tiền tamo không trả có sao không?

Những bạn nào đang có ý định bùng nợ tamo thì dừng ngay ý định đó lại nhé. Theo như mình tìm hiểu thì công ty này có liên kết với các tổ chức tín dụng và ngân hàng. Rất dễ bị tình trạng đánh nợ xấu trên CIC cùng với đó là người thân cũng bị gọi điện làm phiền. Tuyệt đối tránh rơi vào tình trạng đó.

Tóm lại

Để tìm kiếm 1 địa chỉ vay tiền online ngày nay không phải chuyện khó nhưng cũng không dễ với những ai lần đầu sử dụng dịch vụ. Với những thông tin về dịch vụ vay tiền Tamo hy vọng sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính cho mình 1 cách dễ dàng nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây