Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng tại đây

0

Gia hạn khoản vay doctor đồng sẽ giúp khách hàng có thêm thời gian thanh toán nợ. Từ đó có thể giúp khách hàng tránh nguy cơ bị rơi vào các nhóm nợ xấu ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để gia hạn thêm khoản vay. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu quy trình và điều kiện của Doctor đồng qua bài viết này nhé.

Thông tin tổng quan Doctor đồng

Doctor đồng là một trong những web và app hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến. Nói một cách khác đây là app kết nối giữa khách hàng với đơn vị tài chính. Với các đối tác là những đơn vị cho vay uy tín và chuyên nghiệp. Thêm vào đó là sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng. Doctor đồng đã trở thành một đơn vị hỗ trợ vay được nhiều người tin dùng.gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Hiện nay, đối tác chủ yếu của doctor đồng là  Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Và sản phẩm duy nhất mà đơn vị này cung cấp là gói vay tiền online cho khách hàng tham gia. Với số tiền vay từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời hạn từ 10 đến 30 ngày.

Nguyên nhân muốn gia hạn khoản vay doctor đồng

Việc gia hạn khoản vay có thể bắt nguồn từ rất nhiều lý do khác nhau như:gia hạn khoản vay Doctor Đồng

– Mua hàng trả góp hay vay tín dụng nhưng thanh toán trễ hạn. Thời hạn thanh toán không đúng với thời hạn cam kết trong bản hợp đồng trả góp.

– Cố tình không thanh toán tiền nợ, làm cho khoản nợ bị chuyển thành nợ xấu quá thời hạn.

– Thời gian thanh toán trễ thời hạn thường xuyên và liên tục.

– Cố tình không thanh toán, khiến cho tài sản thế chấp bị gán nợ.

– Bị kiện ra tòa do cá nhân đó có khoản nợ phát sinh với doanh nghiệp hoặc cá nhân khác.

– Quên hoặc không chấp nhận đóng các khoản phí phạt (do quá hạn thanh toán). Việc không thanh toán đầy đủ sẽ làm cho khoản phí phạt chuyển thành khoản nợ quá hạn.

Nhìn chung, việc thanh toán đúng hạn hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Bạn có thể tự mình chủ động chi tiêu và thanh toán các khoản vay theo hợp đồng.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor đồng

Với những khách hàng đang có khoản vay và muốn được kéo dài thời gian thanh toán. Doctor đồng sẽ xem xét nguyên do để cân nhắc xem có nên đáp ứng hay không. Bao gồm hỗ trợ gia hạn tiền gốc, tiền lãi hoặc cả hai cho khách hàng theo nhu cầu. Nếu bạn muốn gia hạn lãi thì yêu cầu của đơn vị là khách hàng phải đóng đủ tiền gốc theo thời hạn quy định. Và ngược lại, nếu gia hạn tiền gốc thì lãi hàng tháng bạn phải trả đúng với hợp đồng.gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Tuy nhiên, để được đáp ứng gia hạn khoản vay doctor đồng, bạn phải thuộc đối tượng đáp ứng tất cả những điều kiện sau:

– Cam kết thanh toán khoản vay đúng hạn.

– Chứng minh thu nhập và có công việc ổn định đáp ứng được khoản vay.

– Đã và đang thanh toán đúng hạn khoản vay trước đó và hiện tại.

– Lý do gia hạn khoản vay hoàn toàn chính đáng và chứng minh khả năng trả nợ sau khi gia hạn.

Kết quả gia hạn sẽ được gửi về số điện thoại của bạn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra bạn còn cần trao đổi vấn đề gia hạn khoản vay doctor đồng với công ty cho vay là Vạn An Phát. 

Không gia hạn khoản vay doctor đồng có ảnh hưởng gì không?

Trường hợp gia hạn thành công bạn sẽ nằm trong danh sách nợ xấu theo quy định vì gia hạn trả nợ sẽ được tính là trả chậm. Tùy thuộc vào thời gian trả nợ của khách hàng mà được chia thành những nhóm khác nhau.

– Nhóm 1: Thời gian chậm thanh toán kỳ gần nhất từ 1 đến dưới 10 ngày. 

– Nhóm 2: Thời gian quá hạn thanh toán kỳ gần nhất từ 10 ngày trở lên và không quá 30 ngày.

– Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn. Là nhóm nợ quá hạn từ 30 – 90 ngày.

– Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn thời gian trả chậm từ 90 đến 180 ngày.

– Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn có thời gian quá hạn từ 180 ngày trở lên.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi ích và quá trình đăng ký vay trong tương lai. Thậm chí bạn có thể mất luôn cơ hội được vay vốn tiếp tại Doctor Đồng và các đơn vị tài chính khác.

Tóm lại

Bài viết trên là những chia sẻ, hướng dẫn khách hàng gia hạn khoản vay Doctor đồng nhanh chóng. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cá nhân, hãy luôn thực hiện thanh toán khoản vay đúng và đầy đủ.

Bài trướcLàm gì khi bị FE credit gọi điện làm phiền người thân?
Bài tiếp theoSagovay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây