Tamo đòi nợ như nào? Có nên bùng nợ tamo không?

0

Để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân, ngày nay nhiều người tìm đến các app vay tiền online trên mạng. Một trong số đó phải kể đến tamo – ứng dụng cho vay tiền được khách hàng khá ưa chuộng. Và câu hỏi nhiều người sẽ thắc mắc là vay tiền không có khả năng trả mà bùng nợ Tamo liệu có sao không? Cùng giải đáp vấn đề này nhé!

Tamo là gì?

Tamo nằm trong số các app trực tuyến vay tiền online giải quyết vấn đề tài chính được nhiều khách hàng tìm kiếm. Tamo chịu sự quản lý trực tiếp của công ty không qua đơn vị trung gian. Theo đó tamo hoạt động tư vấn, kết nối, giải ngân nhanh với các khoản vay dao động từ 1 đến 15 triệu lãi suất khoảng 12-20%/năm, kỳ hạn tối đa là 180 ngày và tối thiểu 90 ngày. Để tạo sự tín nhiệm vững chắc cho người vay. Ứng dụng này đã hợp tác với 1 số ngân hàng như Vietcombank, VPBank,…

Làm thế nào để vay tiền tại Tamo?

Cách thức vay tiền tại tamo khá đơn giản và nhanh chóng. Người vay chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet vào trực tiếp website hoặc tải app về máy. Rồi sau đó đăng ký thông tin cá nhân và đợi phê duyệt là được vay tiền tamo. Chỉ sau vài giờ, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn chuyển tiền vào tài khoản mà không mất thời gian, công sức đến tận nơi làm thủ tục.tamo

Bên cạnh đó, khách hàng nên chú ý đọc kỹ các quy định trong hợp đồng vay vốn trước khi nhấn đăng ký. Đặc biệt là thời gian thanh toán các khoản vay và các mức xử phạt nếu không chi trả đúng hạn của tamo thay vì nghĩ đến chuyện bùng nợ Tamo.

Tamo đòi nợ như thế nào?

Dĩ nhiên rồi nếu như bạn vay mà không tiến hành chi trả thì ai cũng sẽ đòi bạn thôi. Kể cả khi vay bạn bè hay người thân trong gia đình mà thiếu nợ không trả đúng hẹn cũng sẽ bị đòi. Vấn đề này quá là bình thường rồi. Lúc đầu khi bắt đầu đòi thì họ sẽ nhẹ nhàng nhắn bảo bạn trả. Tuy nhiên nếu như không trả thì rất dễ bị họ làm phiền như đăng bôi xấu trên facebook và các mạng xã hội khác.

Vì trước khi vay tiền tại Tamo, khách hàng đã đăng ký dữ liệu cá nhân cho app. Tamo dựa vào những thông tin này để áp dụng các biện pháp khi cá nhân có ý định không trả. Cụ thể, Tamo thúc đẩy người vay trả nợ bằng cách: gọi điện, nhắn tin, đưa hình ảnh cá nhân lên các trang mạng xã hội, quấy rầy người thân, bạn bè… Kèm theo đó là những lời đe dọa khiến tinh thần lo sợ đáng ngại vô cùng. Đây là hình thức tamo đòi nợ của họ.

Có nên bùng nợ Tamo không? Làm như nào

Đi đôi với việc vay tiền là việc trả các khoản lãi. Nếu đã quyết định tin tưởng và vay tiền tại Tamo. Điều khách hàng quan tâm nhất sẽ là kỳ hạn thanh toán lãi suất. Trong trường hợp quá hạn, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến chuyện bùng tiền Tamo. Điều này nên hay không?

bung no tamo min

Đầu tiên, với app này bạn nên nộp tiền đúng thời hạn vì nếu để quá hạn hay cố tình kéo dài thời gian thanh toán khoản vay thì người chịu thiệt sẽ chính là bản thân người vay. Khi thực hiện bùng nợ Tamo khách hàng sẽ phải chịu các thêm tiền bồi thường. Và xử phạt vì vi phạm thỏa thuận hợp đồng cho vay. Bạn có thể bùng hay không sẽ là do các bạn. Vì đây là một app bình thường thì cũng không lo. Nhưng nếu đứng sau là công ty tài chính chống lưng hay ngân hàng thì bạn có vẻ sẽ đau đầu đó vì rất dễ bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Còn nếu có ý định thì tắt sim kệ họ spam không làm gì cả. Đó là phương án duy nhất hiện nay.

Tóm lại

Thực tế, không phải bất kỳ ai vay tiền online qua app cũng có thể chi trả đúng thời hạn. Trong trường hợp này việc bạn nghĩ đến đầu tiên chính là có nên bùng nợ Tamo không? Ngay lập tức khách hàng hãy liên hệ với tổng đài, trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng của app để gia hạn thêm thay vì nghĩ đến chuyện bùng nợ. Đây là cách giải quyết tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất nếu bạn gặp khó khăn khi đến hạn thanh toán. Ở cuộc sống ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn của riêng mình đặc biệt là vấn đề tài chính. Tamo cùng những app cho vay khác sẽ là phương án hữu hiệu giúp bạn giải quyết bất ổn đang gặp phải. Vì vậy, khi phải thanh toán các khoản vay hãy lựa chọn sáng suốt đừng nghĩ ngay đến chuyện không trả. Bởi trong cuộc sống này có vay phải có trả.

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây