Cách tra cứu hợp đồng fe credit online bằng CMND dễ dàng

0

Bất cứ khách hàng nào khi vay vốn tại ngân hàng hay các công ty tài chính đều quan tâm đến hợp đồng giữa 2 bên. Với người vay tại FE Credit thủ tục này diễn ra như thế nào. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ cách tra cứu hợp đồng FE Credit cho kết quả sớm nhất vô cùng chính xác. Cụ thể thông tin này như nào chúng ta hãy xem ngay bài viết sau đây.

Lợi ích của việc tra cứu hợp đồng FE Credit

Tra cứu hợp đồng FE Credit nói riêng và khoản vay tại các ngân hàng, công ty tài chính nói chung là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm bắt và kiểm soát được số tiền đang vay, số tiền đã thanh toán, ngày chi trả. Trên hết là biết được số hợp đồng của mình để chi trả đúng kỳ hạn khoản vay.tra cứu hợp đồng fe credit

Khách hàng sẽ được lợi nhiều hơn là thiệt bởi việc tra cứu ngày đến hạn trả nợ khiến người vay chủ động được kế hoạch thanh toán tránh phát sinh quá hạn dẫn đến nợ xấu. Nếu người vay bị mất số hợp đồng, việc tra cứu hợp đồng FE Credit online có thể giúp bạn lấy lại được số hợp đồng để thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư nợ đang còn, hợp đồng còn hiệu lực bao lâu, còn bao nhiêu tháng phải thanh toán để kết thúc hợp đồng. Khách hàng cũng có thể rà soát lại số tiền cần tất toán khoản vay, mã số hợp đồng để chi trả khoản vay, chi phí phạt phát sinh khi trễ hạn thanh toán FE…

Thông tin được cung cấp khi tra cứu hợp đồng FE Credit

Mỗi khách hàng sau khi duyệt vay và giải ngân xong khoản vay muốn tiến hành tra cứu hợp đồng FE Credit sẽ được thông tin về:

  • Số tiền cần thanh toán hàng tháng
  • Dư nợ còn lại
  • Số tiền thanh lý hợp đồng tại thời điểm thực hiện tra cứu
  • Mã số và thông tin về hợp đồng khoản vay
  • Phí phát sinh xử phạt khi chậm thanh toán FE Credit

Cách tra cứu hợp đồng FE Credit chính xác nhất

Gọi điện đến tổng đài CSKH

Cách này khách hàng chỉ cần liên lạc đến số máy hotline của công ty để kiểm tra theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Điện thoại đến số đường dây nóng 02839333888.

Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn tự động từ phía hệ thống tổng đài. Nhân viên hỗ trợ cung cấp các chức năng theo từng nhánh số, khách hàng lưu ý lắng nghe và thao tác tra cứu.

Bước 3: Nhấn mã số hợp đồng rồi tiếp tục làm theo sự chỉ dẫn của tổng đài viên và nghe các thông tin cần tra cứu.

Kiểm tra hợp đồng FE Credit qua SMS

Trường hợp khách hàng muốn tra cứu thông tin hợp đồng FE không nhớ số hợp đồng không cần lo lắng. Trước hết, bạn cần sử dụng cách này đế lấy lại mã số hợp đồng nhắn tin theo cứ pháp: HD_số CMND và gửi về số 8083

Còn muốn dùng tính năng tra cứu hợp đồng FE Credit khách hàng dùng số điện thoại, số CMND trùng khớp khi đăng ký vay để nhắn tin theo cú pháp:

  • TL_Số CMND gửi về số 8083 để tra cứu số tiền thanh lý hợp đồng
  • QH_Số CMND gửi về 8083 để tra cứu dư nợ đến kỳ hiện tại
  • TG_Số CMND gửi về số 8083 để tra cứu số tiền trả góp mỗi tháng
  • HD_Số CMND gửi về 8083 để tra cứu trạng thái hợp đồng
  • PP_Số CMND gửi về số 8083 để tra cứu mức phí phạt chậm trả lãi

Tra cứu online trên hệ thống website

Nếu 2 cách tra cứu trên giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận hợp đồng FE Credit thì cách này bạn lại dễ dàng xem xét thông tin hơn với vài thao tác:

Bước 1: Truy cập trang web của FE Credit tại https://fecredit.com.vn/, xuất hiện giao diện của web nhấn Tra cứu thông tin thanh toán của mục Tra cứu trên Menu.

tra cứu hợp đồng fe credit online
tra cứu hợp đồng fe credit online

Bước 2: Nhấp chọn Đăng ký tài khoản để tra cứu hoặc đăng nhập trực tiếp nếu đã có tài khoản.

Bước 3: Điền chính xác thông tin theo mẫu đơn đăng ký để mở tài khoản tra cứu hợp đồng trên màn hình.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập và tra cứu thông tin hợp đồng theo nhu cầu của cá nhân sau khi đã đăng ký thành công.

Tra cứu fe credit zalo

Bạn cũng có thể tiến hành tra cứu mã hợp đồng fe credit trên zalo. Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong ứng dụng zalo này chọn vào mục “thêm” ở góc dưới bên phải.tra cứu hợp đồng fe credit online

Khi vào đó xong chọn trả hóa đơn như ảnh trên. Và bấm tiếp vào “thanh toán vay tiêu dùng” -> chọn FE credit.tra cứu hợp đồng fe credit online

Nhập mã hợp đồng để biết rõ hơn tất cả những thông tin liên quan.

Kiểm tra hợp đồng fe credit còn bao nhiêu tháng

Có 2 phương án triển khai để thực hiện kiểm tra thời hạn hợp đồng FE còn bao nhiêu tháng, khách hàng chọn 1 trong 2 cách:

Cách 1: Khách hàng tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp HD_số CMND gửi về 8083. Nhập đúng thông tin hệ thống sẽ gửi về thông tin chính xác.

Cách 2: Trên điện thoại của bạn thì tiến hành cài đặt ứng dụng của FE Credit từ cửa hàng CH Play/App Store trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Tiến hành truy cập tài khoản đăng ký và nhập thông tin mã số hợp đồng để tra cứu.

Tổng quan lại

Với những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp khách hàng thực hiện tra cứu hợp đồng FE Credit 1 cách nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như có thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

* Nợ Fe Credit bao lâu thì bị cưỡng chế? Cách ngăn chặn?

* FE Credit đòi nợ như thế nào? Cách bùng nợ FE Credit

* Kinh nghiệm vay tiền FE Credit.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây