Funvay – lựa chọn vay trên app tiền chuyển vào thẻ ATM cực nhanh

0

Để dễ dàng chọn lựa các khoản vay phù hợp phù hợp trong thời gian ngắn nhất, funvay chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nó giúp bạn đơn giản hóa thủ tục vay. Hơn thế nữa gói vay này còn hỗ trợ mức lãi suất và thời gian vay ưu đãi.

Cách thức hoạt động của đơn vị vay funvay

Đây là ứng dụng cho vay được áp dụng hình thức vay trực tuyến, dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Funvay hoạt động từ năm 2019, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiền. Hiện tại, nền tảng vay này đã có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam với 9.000 điểm giới thiệu.

Chi tiết về gói vay tại app funvayfunvay

Là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy. Các giải pháp của ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề của bạn 24/24. Không còn những thủ tục rườm rà như vay ngân hàng hay các hình thức truyền thống khác . Với funvay bạn chỉ cần có CMND là có thể nhận khoản vay lên đến 20 triệu đồng với lãi suất 0% với khoản vay đầu tiên được áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng ký. Theo quy định, lãi suất ở đây là 13%/năm và bạn sẽ bị mất phi dịch vụ khác. Thời gian trả nợ là 1 năm. Nếu có lịch sử tín dụng tốt sẽ được gia hạn ngày thanh toán.

Đặc điểm khoản vay

Đối với lần vay đầu tiên sẽ có chương trình khuyến mại 0% lãi suất trong vòng 1 tuần. Đây chính là điểm thu hút những khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn. Nếu bạn thanh toán khoản nợ trước 7 ngày sẽ không phát sinh thêm bất cứ tiền nào khác.

Nền tảng vay nay có hình thức thanh toán linh hoạt. Nếu trong tình huống không lường trước được, ứng dụng này sẽ gia hạn thanh toán tùy trường hợp. Vậy trường hợp nào mới được hưởng quyền lợi đó. Chỉ áp dụng trong 2 tình huống. Một là khách hàng đang thực sự không thể xoay sở trả nợ được. Trường hợp 2 là người vay là một trong những khách hàng thân thiết của công ty có thể gia hạn.

Funvay ra đời mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tài chính phù hợp. Bên cho vay sẵn sàng tư vấn cho bạn những lúc bạn cần. Bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và lịch sự lễ phép.vay bat tan app

Có thể coi ứng dụng này như một người bạn đồng hành của bạn trong cuộc đời của bạn vậy. Nó sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần.

Tuy nhiên, lãi suất bên cho vay khá cao, không phù hợp với những người có thu nhập thấp. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi vay, đừng vay tùy tiện rồ kẻo rơi vào tình cảnh lãi mẹ đẻ lãi con.

Ai có thể vay tiền

  • Yêu cầu mỗi khách hàng chuẩn bị sẵn giấy tờ cơ bản như bản sao CMND/CCCD.
  • Dùng điện thoại chính chủ đăng ký.
  • Có tài khoản ATM chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền funvay

Bước 1: Đăng ký hồ sơ. Bước đầu tiên bạn cần chọn ứng dụng muốn vay phù hợp với nhu cầu bản thân. Sau đó ấn nào nút Đăng ký ngay để lựa chọn hạn mức vay.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ. Thực hiện theo quy trình thông tin hồ sơ:

  • Nhập thông tin cá nhân: họ và tên đầy đủ, số CMND/CCCD, ngày cấp, giới tính.
  • Địa chỉ nơi ở thường trú.
  • Thông tin nơi làm việc.
  • Số tài khoản ngân hàng giải ngân.

Bước 3: Xét duyệt hạn mức vay

Sau khi nhận được hồ sơ vay, hệ thống funvay cần kiểm tra lại thông tin, nếu đủ điều kiện và khớp với giấy tờ gốc thì hồ sơ được thông qua. Kết quả xét duyệt sẽ sớm được thông báo đến khách hàng bằng cách gọi điện, gửi mail hoặc tin nhắn SMS.

Bước 4: Giải ngân tiền vay.Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn vừa đăng ký.

Bước 5: Thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo các hình thức được cung vấp và đăng ký vay nếu đang có nhu cầu.

Hiện nay, đa số các app vay tiền online trả góp hàng tháng bằng các hình thức sau:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng: ví momo, viettinbank,…
  • Chuyển tiền thông qua ví điện tử

Kết luận,

Funvay mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi vay tiền online, đảm bảo cho bạn những quyền lợi và mức lãi suất ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây