Cách vay tiền Senmo siêu tốc chỉ trong 3 thao tác

0

Sự ra đời của vô số các ứng dụng vay tiền trực tuyến tạo ra giải pháp hỗ trợ tài chính cá nhân hiệu quả cho khách hàng. Trong đó, Senmo nổi lên và trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người tin dùng. Vậy cách vay tiền Senmo như thế nào, theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết.

Tổng quan về Senmo

Là một trong những website cho vay online nổi tiếng, Senmo cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Tích hợp nhiều giải pháp công nghệ tài chính hàng đầu, khách hàng chỉ CMND/CCCD là có thể dễ dàng vay với lãi suất ưu đãi.

Senmo vay tiền có dễ không? Điều này khá đơn giản bởi tại đây không yêu cầu quá nhiều giấy tờ hay những thứ phức tạp cả. Nền tảng này ra đời với mục đích giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ tín dụng trên mạng nhanh trong ngày, quy trình đơn giản. Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, đặc biệt là vấn đề vay tiền Senmo siêu nhanh.

Senmo cho phép khách hàng vay tiền 100% online, ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính có Internet là có thể vay. Đăng ký nhanh trong 5 phút, sau 10 phút khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng. Đây là giải pháp tài chính 24/7 với lãi suất tốt, trả nợ dễ dàng, xử lý yêu cầu nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vay tiền Senmo cần những điều kiện và thủ tục gì?

Khách vay muốn tiếp cận được khoản vay một cách nhanh hơn thì cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay senmo và hồ sơ sau:

  • CMND/CCCD chụp 2 mặt, không cần thế chấp tài sản có thể nhận được cho mình khoản vay trong mức từ 1 đến 10 triệu đồng với thời hạn vay lên đến 30 ngày.
  • Khách hàng vay tiền qua internet nhanh trên toàn quốc phải nằm trong độ tuổi lao động từ 21 đến 60 tuổi.

Hướng dẫn cách vay tiền Senmo

Sau đây là mình sẽ chỉ cho mọi người chi tiết quá trình vay cho khách hàng chỉ với vài thao tác bấm máy:

Bước 1: Truy cập vào giao diện trang chủ vay của nền tảng đó => tại đây. Khi vào đây xong thì bấm vào “đăng ký vay”, chọn khoản vay từ 1 đến 10 triệu với thời hạn vay trong khoảng từ 7 đến 30 ngày.Cách vay tiền Senmo

Bước 2: Tiến hành điền thông tin cá nhân bao gồm:

  • Điền chính xác thông tin cá nhân như họ tên, SĐT rồi chọn Đăng ký vay. Sau khi bấm đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin cá nhân cơ bản bao gồm số chứng minh thư, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính… Phần nhập Số CMT cũ, khách hàng nhập số CMND cũ của mình trước khi chuyển sang sử dụng thẻ CCCD mới. Khách hàng có thể bỏ qua nếu không có thông tin này.
  • Nhập thông tin địa chỉ nơi mình sống bao gồm số nhà, tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố…
  • Thêm thông tin về tình trạng xã hội như nghề nghiệp bản thân, lĩnh vực hoạt động, có đang vay tiền nơi khác hay không,…
  • Cung cấp thông tin người tham chiếu: họ tên, SĐT… Senmo cam kết không để lộ thông tin khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.Cách vay tiền Senmo

Tất cả những thông tin bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác để cơ hội duyệt hồ sơ cao hơn. Đây là điều kiện tiên quyết trong cách vay tiền Senmo khách hàng cần lưu ý.

Bước 3: Xác nhận và giải ngân khoản vay. Khách hàng cần chụp hình 2 mặt CMND/CMT/CCCD bản gốc của mình và hình selfie cầm CMND. Sau đó upload lên hệ thống của Senmo, bấm Tiếp tục để đến bước cuối cùng. Lúc này, Senmo sẽ xem xét tài khoản ngân hàng của bạn để tăng cơ hội duyệt khoản vay.

Chỉ cần 2 phút đăng nhập vào tài khoản Internet banking của người vay để hoàn thành. Nếu thấy không cần thiết bạn hãy bấm Bỏ qua để tiếp tục. Nhập tài khoản ngân hàng mang tên bạn, chọn tên ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn. Để xác nhận số điện thoại, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo hướng dẫn của Senmo và gửi đến 6089.

Sau đó chọn vào ô Bằng cách nhấp mã SMS bạn chấp thuận bạn đã đọc… sau đó bấm Gửi yêu cầu vay. Khi hoàn tất hồ sơ vay, bạn sẽ nhận được 1 SMS hoặc cuộc gọi xác nhận khoản vay từ hệ thống.

Cuối cùng

Hãy chú ý điện thoại để hệ thống xác minh thông tin ngay sau khi hoàn thành thủ tục. Tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng sau 5 phút nếu hồ sơ được phê duyệt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề vay tiền Senmo hãy liên hệ tổng đài 1900633 6335.

Có thể thấy Senmo là sự lựa chọn thông minh trong thời đại mới, hữu ích với những người đang cần tiền. Còn chờ gì nhanh tay chọn phương án này vay ngay để có tiền sớm nhất giải quyết những rắc rối đang gặp phải.

* Senmo đòi nợ kiểu gì? Sự thật chuyện bùng tiền Senmo.

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây