Vvay – ứng dụng cho vay uy tín được nhiều người sử dụng

0

Những điều bạn cần ở một app vay là gì ở vvay đều sẽ có hết. Đây không chỉ là lời nói một phía từ công ty mà nó còn được nhiều người đánh giá sau khi vay ở đây. Thật sự về điều này có thật không hay chỉ là những lời nói từ bên khác? Chúng tôi sẽ xin phép giải đáp cụ thể những thông tin đó luôn nhé.

VVay sắn sàng giúp đỡ bạn vượt qua khó khănvvay

Thật vậy các bạn sẽ được vay một khoản tiền lớn mà không cần phảo thế chấp tài sản hay thậm chí là đến các công ty vay. Chỉ cần như vậy là đủ rồi không cần phải làm gì quá nhiều quá. Không những như thế khách sẽ khi vay sẽ được nhận khoản tín dụng lên đến 10 triệu đồng. Số tiền vay thấp nhất sẽ là từ 1 triệu đồng nữa nhé. Cùng với đó là lãi suất chỉ rơi vào 19%/năm. Nếu như tính như vậy thì mức lãi suất sẽ không quá 2%/tháng. Sẽ không có thêm bất kỳ phụ phí phải trả nào ngoài lãi suất. So với những đơn vị vay ngoài khác thì vvay vẫn được coi là mức vay với lãi thấp hơn nhiều rồi. Thời hạn vay cũng khá dài lên đến 6 tháng.

Những ai sẽ được vay tiền vvay?

Dĩ nhiên để được vay bạn sẽ cần phải đáp ứng một số những tiêu chuẩn của họ mới được. Trong số đó sẽ bao gồm như là:vvay app

  • Trên 18 tuổi: nếu như đang dưới tuổi này sẽ không được chấp thuận. Thậm chí là không được xét duyệt nữa cơ. Các bạn phải hiểu khi trên 18 tuổi mới có quyền quyết định mọi thứ.
  • Là người dân nước Việt Nam. Là công dân nước ngoài sẽ khó kiểm soát nên sẽ không cho phép vay.
  • Có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn để nhận tiền sau khi được giải ngân về tài khoản của bạn.
  • Có công việc và nguồn thu nhập. V-vay.com sẵn lòng cho khách hàng vay khoản tiền lớn. Miễn là bạn có công việc tạo ra tiền để trả được khoản vay đó.

Đó là những yếu tố và điều kiện cơ bản cần phải có trước khi vay. Nếu không đáp ứng điều này được sẽ không được xét duyệt và hồ sơ sẽ bị từ chối. Bây giờ nếu đã sắn sàng và đồng ý thì đăng ký vay luôn ở phía dưới nhé.

Một số điều lưu ý trước khi vay tiền vvay

Trước khi đồng ý vay khách hàng sẽ cần phải đọc trước các thông tin liên quan đến khoản vay. Nếu như đồng ý thì tiếp tục còn nếu không hãy từ chối nó tránh tình trạng có những cãi vã sau khi hợp đồng vay được thông qua. Vì là một app cho vay online nên lãi sẽ cao hơn nên phải đọc thật kỹ điều này. Và cần phải cho phép app vay tiền truy cập danh bạ để họ kiểm tra thông tin của bạn đúng không mới được giải ngân.

Mong là các thông tin trên sẽ giúp tất cả được vay dễ dàng với app vvay apk ios. Cần hỏi thêm các điều gì nữa chưa rõ hãy liên hệ trực tiếp thông qua 0921966326 để được nhân viên tư vấn giải đáp.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây