VietMoney.vn cầm đồ toàn quốc định giá cao nhất

0

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để vay tiền thông qua dịch vụ cầm cố tài sản. Vietmoney chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua được trong giai đoạn này rồi. Có thể thấy trên thị trường cầm đồ online thì đây chính là một ông lớn có tiếng nói. Cụ thể như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết ngay thôi.

Vietmoney là gì?

Vietmoney.vn là một trong những công ty tài chính có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hoạt động đúng theo mô hình của một trong những địa chỉ vay thế chấp cầm cố vô cùng lớn mạnh.VietMoney.vn

Để giúp mọi người trên toàn quốc có thể được vay mà không cần phải đến tận trụ sở. Thì bây giờ nó đã mở rộng ra quy mô toàn quốc. Và hoạt động chủ yếu là định giá tài sản online cho những ai đang ở xa. Các dịch vụ mà nó mang tới cho khách hàng sẽ bao gồm có như:

– Cầm đồ: đây là dịch vụ thiết yếu và là nền tảng đầu tiên khi mới ra mắt.

– Mua đổi đồ cũ

– Thanh lý đồ cầm cố khi quá hạn

– Tư vấn những vấn đề liên quan đến tài chính

– Giúp khách hàng thanh toán những dịch vụ.

Vietmoney lừa đảo có phải thật không?

Thông tin cho mọi người biết thì vietmoney.vn đã ra mắt cũng như hoạt động tính đến nay là 5 năm rồi. Rất nhiều những khách hàng đã đánh giá tốt về nó. Bạn thử nghĩ xem một nền tảng tài chính hoạt động lên đến 5 năm mà vẫn còn trụ vững thì có lừa đảo không. Xin được đính chính lại là ở đây những giải pháp này này vô cùng an toàn luôn nhé. Không như những thông tin nói trên mạng đâu.

Vietmoney có uy tín khôngVietmoney lừa đảo

Sự uy tín đã trở thành thương hiệu của họ rồi. Ngày càng được mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh để phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng.

Hệ thống cầm đồ Vietmoney nhận cầm những đồ gì?

Những tài sản sau đây được hệ thống hỗ trợ đó là:

 • Vàng miếng
 • Trang sức
 • Điện thoại
 • Máy tính
 • Đồng hồ
 • Nhà đất
 • Đồ gia dụng
 • Máy ảnh
 • Xe máy
 • Oto
 • Sim số đẹp
 • Thiết bị văn phòngVietmoney lừa đảo

Làm sao để cầm đồ vietmoney?

Ngoài đến văn phòng bạn có thể thực hiện online theo những gì sau đây

Bước 1: Đầu tiên tiến hành truy cập vào trang https://camdo.vietmoney.vn/ ( bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa mọi người tới ).

Bước 2: Sau khi bấm vào đây điền tên, số tiền cần vay, số điện thoại, mô tả tài sản muốn thế chấp. Cùng với đó chụp ảnh tài sản đó và chọn đăng ký.

Bước 3: Sẽ có nhân viên kiểm tra cũng như liên hệ trực tiếp cho khách hàng để tư vấn.

Chi nhánh VietMoney

Hiện tại hệ thống có sẵn chi nhánh trên khắp nơi trên thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể bất kỳ nơi nào chi nhánh để thực hiện cầm cố.

Để tìm kiếm hãy vào thử https://www.vietmoney.vn/lien-he/ để xem nơi nào gần bạn nhất để biết nhé.

Kết luận

Như vậy là các thông tin liên quan đến việc cầm đồ vietmoney đã được chúng tôi giải đáp toàn bộ. Qua đó bạn đã rõ hơn các thông tin chưa. Nếu muốn được tư vấn giải đáp trực tiếp có thể liên hệ tổng đài thông qua số điện thoại 19008009 này nhé.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây