Cảnh báo gấp: app việt phát vay tiền có hành vi lừa đảo

2

Việt phát lừa đảo là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên khắp các mạng xã hội. Và liệu bạn đã biết chút thông tin gì liên quan đến sàn vay này chưa. Theo như những gì mình biết là có nhiều đang vay ở đây và nhận thấy họ bị những chiêu trò lừa đảo của công ty mà mất tiền oan làm họ vô cùng ức chế. Thế nên bài viết hôm nay mình sẽ đi lý giải những vấn đề bạn đang nào đang gặp phải cũng như thắc mắc nhé. Theo dõi ngay bài viết sau đây sẽ nhận được câu trả lời cụ thể.

Việt phát lừa đảo như thế nào?

Việc này thì mình cũng nói luôn. Chúng lừa đảo tiền của những khách hàng đang khó khăn và có nhu cầu vay tiền. Vì đơn giản là ở đây những người đang cần tiền thì họ sẽ làm theo những gì mà bên kia bảo. Quá trình sẽ là như thế này đây. Khi bạn được mời vay tiền từ một bạn nào đó trên zalo. Khi vào đó xong thì tiến hành điền vào form mà họ đưa ra. Ở đây sẽ gồm có những thông tin cá nhân cơ bản cùng với đó là thẻ ngân hàng liên kết. Khi điền xong sẽ là chiêu trò của bọn chúng lộ ra.Việt phát lừa đảo

Lúc này bọn chúng nói khi vào việt phát vay tiền bạn sẽ phải chuyển trước phí với ngân hàng. Nhiều người chưa tìm hiểu thì sẽ nghe lời của họ chuyển luôn 10% phí trên số tiền vay. Lúc chuyển xong bọn họ lại tiếp tục vòi thêm chuyển nữa với đủ mọi lý do. Vẫn có nhiều người u mê tin tưởng chuyển tiếp đến khi không còn tiền. Bọn này lấy được tiền sẽ ngay lập tức chặn bạn, bạn không thể liên lạc lại với chúng tôi.

App Việt phát lừa đảo dạo nạt khách hàngViệt phát lừa đảo

Một số người nghi ngờ không chuyển thì chúng sẽ lên tiếng và dọa rằng sẽ tố cáo làm phiền người thân. Hoặc là trừ tiền thẳng vào thẻ ngân hàng hàng tháng để bạn có thể chuyển cho nó. Mình tuyệt đối khuyên bạn là không nên làm như thế. Bởi chúng sẽ chả thể làm gì được cái bạn nên không phải lo ngại nhé.

Khẳng định

Thông tin việt phát lừa đảo là hoàn toàn chính xác và có cơ sở. Đã có rất nhiều những người bị như vậy nên mình khuyên tuyệt đối bỏ ngay ý định nếu như muốn vay ở đây đi nhé.

2 BÌNH LUẬN

  1. Gói vay bên cty em thấp nhất là 40 triệu ạ
    dạ đóng phí 10% bảo hiểm trước anh nhé, nhưng anh yên tâm ạ, anh đóng phí xong bên em 30p sau anh sẽ dc giải ngân tiền phí anh đóng và số tiền anh vay sẽ dc hoàn về mà k mất phí nào đâu ạ

    day nua y chang tp saigon luon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây