Ví trả sau momo là gì? Cách rút tiền từ ví trả sau momo

0

Ví trả sau momo gần đây là một trong những cái tên được nhắc khá nhiều trong cộng đồng. Có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nó thông qua những gì mà người ta nói đến. Lượng người tìm kiếm sản phẩm vay này gia tăng liên tục. Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng thật sự đã giúp người người vay thành công để giải quyết khó khăn đang gặp phải trước mắt. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ví trả sau momo là gì?

Đây là một gói vay tiêu dùng được tích hợp trực tiếp trong ví điện tử momo dành cho khách hàng vô cùng thuận tiện. Ví trả sau momo sẽ áp dụng cho một số những khách hàng đang sử dụng ví momo này. Trước tiên chúng ta sẽ nói chút qua về momo nhé. Thì đối với nhiều người thì cái tên này không còn xa lạ gì. Hơn nữa trong thời điểm công nghệ số 4.0 như hiện nay. Áp dụng phương án chuyển đổi số. Thì ví điện tử ngày càng trở nên quen thuộc rồi.

Ví trả sau momo

Được ra mắt từ hơn 10 năm trước. Tính đến thời điểm hiện nay thì nó đã trải qua quá trình 10 năm phát triển. Đã trải qua nhiều năm và theo năm tháng không ngừng cải tiến và phát triển và bây giờ nó đã nằm trong top 1 của lĩnh vực này. Với các chức năng cơ bản như chuyển nhận tiền không mất phí. Thời gian chuyển siêu nhanh chỉ cần thao tác là bên kia nhận được rồi. Cùng với tính bảo mật cực cao nữa. Không còn lo lắng vấn đề gì cả.

Ví trả sau momo thanh toán được gì?vi tra sau momo

Sự an toàn luôn được đánh giá hành đầu tại đây. Do là ví điện tử nên có những chức năng tuyệt vời. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng ví trả sau để thanh toán cho những hóa đơn điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, hóa đơn, vé xem phim,…rất nhiều những chức năng khác. Đây đều là những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi người chúng ta. Nó đã ra mắt và giải quyết được tất cả vấn đề đang gặp phải đó. Đó là những thông tin về ví này. Còn bây giờ chúng ta sẽ vào chủ đề chính là  luôn bây giờ xem như nào nhé.

Ví trả sau momo có rút tiền mặt được không? Có chuyển tiền được không?

Khi đăng ký vay thành công và được cho vay bạn sẽ dùng số tiền đó để thanh toán cho tất cả các dịch vụ trên ứng dụng momo và một số nền tảng liên kết khác. Như vậy là câu hỏi ví trả sau momo có chuyển tiền được không thì mình xin được trả lời là không được đâu nhé. Chỉ sử dụng tiền thanh toán các dịch vụ thôi.

Cách đăng ký và sử dụng ví trả sau momo

Sau đây sẽ là quá trình cụ thể, bạn có thể tham khảo cũng như vay nếu như có nhu cầu thật sự.

  1. Bước 1: Đầu tiên đăng nhập vào bên trong ví momo của mọi người. Tại giao diện màn hình chính chọn vào chữ “tất cả” giống như dưới ảnh.Ví trả sau momo TPbank
  2. Bước 2: Tiếp theo đó kéo vào chuyên mục “tài chính bảo hiểm”. Ở đây sẽ hiện ra nhiều mục. Khi đã thấy rõ rồi thì click vào chữ “ví trả sau“.vay MoMo TPBank
  3. Bước 3: Tại đây hãy điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu vào đó. Rồi gửi hồ sơ vay đi để hệ thống xét duyệt cụ thể.
  4. Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong và được xét duyệt thành công. Số tiền vay sẽ được cộng thẳng vào ví momo. Lúc này thì bạn có thể sử dụng số tiền vay đó theo mục đích bất kỳ nào cũng được.

Cách rút tiền ví trả sau momo

Số tiền mà bạn nhận được không thể rút ra ngoài để tiêu. Tuy nhiên có thể dùng số tiền đó để thanh toán các hóa đơn rồi lấy tiền mặt. Mọi người hình dung ra chưa? Nếu như mình xin được nói thêm và thực hiện theo sau:

B1: Tiền thì không rút được rồi, bây giờ bạn hãy tìm những người đang có nhu cầu mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn,…Sau đó ngỏ ý muốn thanh toán số tiền đó của họ rồi lấy tiền mặt. Ví dụ họ muốn mua thẻ 500k, thì bạn mua thẻ 500k rồi lấy họ chỉ 480k. Họ nghĩ rằng sẽ lãi 20k nên sẽ mua luôn.

B2: Khi họ đồng ý thì tiến hành thanh toán hóa đơn và lấy về số tiền mặt. Rất đơn giản và tiện lợi chứ không hề khó khăn.

Mặc dù mất 20k nhưng bạn lại thu được về tiền mặt với số tiền không thể rút được cũng coi như là lời rồi. Còn mặc cả giảm giá bao nhiêu sẽ là do các bạn thỏa thuận. Mình chỉ nêu ví dụ đơn giản kia thôi.

Hướng dẫn cách hủy ví trả sau momo

– Đầu tiên vào app momo của bạn sau đó chọn mục “ví trả sau” xuất hiện trong màn hình chính.vi tra sau momo 1

– Tiếp theo nữa gạt thanh trượt sang bên trái để dừng chế độ thanh toán mặc định thông qua ví trả sau.vi tra sau momo 2

– Quay lại màn hình chính chọn mục ví của tôi và tiếp tục gạt thanh trượt ở phía trái để tắt ưu tiên nguồn tiền thanh toán.

Cách thanh toán ví trả sau momo

Sau khi sử dụng xong số tiền đến hạn nhưng lại chưa biết thanh toán ví trả sau momo như thế nào thì đây sẽ là hướng dẫn cho bạn.

  • Bước thứ 1: Chọn vào mục có chữ “thanh toán ngay” trong màn hình chính trong ví trả sau đó.
  • Bước thứ 2: Kiểm tra danh sách thông tin hóa đơn chọn số tiền cần thanh toán sau đó thanh toán dư nợ.
  • Bước 3: Chọn xác nhận để hoàn thành việc thanh toán qua ví này.

Phần kết

Như vậy có thể thấy được ví trả sau momo quá là tiện lợi. Đối với những ai đang cần tiền mà không biết xoay sở ở đây và kích hoạt ví để sử dụng luôn. Chúc các bạn sẽ vay thành công. Chia sẻ thông tin này cho những người khác biết rộng rãi hơn nhé. Một sản phẩm vay khác khá uy tín cũng có trên momo đó là fast money bạn có thể dùng thử.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây