App ví tôm hùm vay tiền thông qua điện thoại không thế chấp

0

Xã hội ngày càng có xu hướng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và cải thiện. Nếu như trước đây cần vay tiền, bạn cần chờ đợi vài ngày mới có thông qua các thủ tục rườm rà, thì giờ đây bạn có thể thực hiện vay qua app ở bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam thân yêu này. Ví tôm hùm là một trong những đơn vị tài chính bạn có thể đặt niềm tin, trông vậy để giải quyết khó khăn về kinh kế của chính bản thân mình.

Ví tôm hùm là gì?vi tom hum

Đây là app cho vay tài chính nhanh và đơn giản nhất hiện nay. Là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính online 24/24, nhằm hỗ trợ nhu cầu cấp bách của khách hàng. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính khách hàng đang gặp phải. Ví tôm hùm đang cố gắng mang đến cho bạn các biện pháp giải quyết tài chính an toàn, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tại sao nói app ví tôm hùm là nền đơn vị tài chính nhanh và dễ dàng nhất?

Là nền tảng không ngừng nâng cấp và cải tiến để cung cấp cho người vay những trải nghiệm ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ vậy, trong quá trình làm hồ sơ sẽ không yêu cầu người thân thẩm định chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay dễ dàng.

Người tiêu dùng có thể vay từ 3 triệu đến 25 triệu khi đăng ký gói vay. Nếu trong trường hợp khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ được quyền vay quá 25 triệu. Người có lịch sử vay tốt thì sẽ được vay với số tiền càng lớn. Về lãi suất thì dao động 10-17%/năm. Thời gian thanh toán ngắn tối đa là 120 ngày.vi tom hum vay tien

Với việc kết hợp với các thiết bị hiện đại nên hệ thống xét duyệt vay hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi hồ sơ thẩm định. Việc duy nhất bạn chờ là chờ lấy tiền. Quá trình đó cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ mất 30 phút là tiền về tài khoản. Cùng với đó, là các thao tác thực hiện đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn chỉ mất vài bước là đến bước hoàn tất đăng ký vay.

Yêu cầu khi làm hồ sơ vay tiền ví tôm hùm

  • Đối tượng vay từ 22-60 tuổi.
  • Hỗ trợ vay toàn quốc.
  • Người có nợ xấu vẫn vay được nhưng tỷ lệ được duyệt hồ sơ thấp.
  • Có sẵn một tài khoản ngân hàng ATM để giải ngân.
  • Có cmnd/cccd vẫn sử dụng được.

Thủ tục đăng ký vay tiền ví tôm hùm

Có thể nói rằng niềm tự hào lớn nhất của đơn vị vay chính là được cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vay tiền online cấp tốc nhất với thủ tục hồ sơ vay đơn giản và thời gian nhận tiền siêu nhanh. Để hoàn thành hồ sơ vay, người vay cần trải qua các bước sau đây:

  • Bước 1: Download ứng dụng về điện thoại và cài đặt.
  • Bước 2: Hoàn thành lập tài khoản vay với các thông tin cá nhân cần thiết.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, chọn khoản vay phù hợp.
  • Bước 4: Hồ sơ vay được xét duyệt tự động, 30 phút là nhận được tiền.
  • Bước 5: Gia hạn thời gian thanh toán nợ.

Bên cạnh các thủ tục vay đơn giản, đơn vị ví tôm hùm vay tiền còn có cả đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc về quá trình đăng ký vay, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây