App ví kỳ lân vay tiền luôn lãi suất ưu đãi không phụ phí

0

Bạn thử nghĩ xem còn gì tuyệt vời hơn khi vay tiền mà không cần thế chấp. Vay thả ga vay mọi lúc mọi nơi tại ví kỳ lân nhỉ. Không cần gặp mặt vẫn có thể vay. Không có tài sản thế chấp vẫn có tiền tiêu. Với những ưu đãi tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Chần chừ gì nữa mà không thử vay xem. Điều này sẽ đảm bảo có một nền tài chính ổn định cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Ví kỳ lân vay tiền luôn là số 1 trong các app

Là một ứng dụng được đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp. Mang đến những trải nghiệm tốt cho các khách hàng. Trong quá trình vay thì mọi thông tin người vay mong muốn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên hệ thống. Điều này sẽ giúp để người dùng có thể biết về các mức lãi phí, điều kiện vay, những ưu điểm khi vay tại ví kỳ lân. Sự rõ ràng và minh bạch là yếu tố cần thiết nhất để đảm bảo sự tin tưởng giữa hai bên.vi ky lan vay tien

Hạn mức vay khá lớn lên đến 20 triệu đồng. Tuy không phải là một con số qúa lớn nhưng rất phù hợp với những ai chỉ muốn vay một số tiền nhỏ. Vì số tiền vay thấp cũng sẽ giảm bớt gánh nặng áp lực hơn. Giúp giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan đến tiền bạc. Đáp ứng các nhu cầu như trả nợ hay tiêu xài cá nhân đều ok hết luôn.

Chính sách tại ví kỳ lân luôn hướng tới khách hàng

Tại đấy mức lãi suất raasrt thấp chỉ từ 12%/năm, nếu như quy đổi ra thì hàng tháng chỉ có hơn 1% không hề cao so với vay xã hội đen hay các tổ chức tài chính bên ngoài. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài những khoản đã ghi trong hợp đồng và được sự đồng ý từ hai bên. Thời gian vay rất linh động cho tất cả mọi người. Tùy vào nhu cầu bản thân và khả năng chi trả mà sẽ có những sản phẩm vay phù hợp và có lợi nhất.vi ky lan vay tien 1

Nếu bạn chưa nắm rõ được các gói vay và không biết sản phẩm vay phù hợp với mình. Nhân viên của ví kỳ lân vay tiền của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng đến bạn. 24/24 mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn cần chúng tôi sẽ bên bạn.

Đăng ký vay tiền trên app ví kỳ lân

Quá trình vay sẽ diễn ra rất nhanh gọn, bạn có thể thực hiện theo những bước này:

  1. Thực hiện cài đặt app về điện thoại. Đang dùng phiên bản nào thì chọn vào bản tương ứng hoặc đăng ký vay ngay trên app.
  2. Mở app đó ra chọn khoản vay mong muốn và sau đó là điền các thông tin vay vào đây.
  3. Gửi hồ sơ đi hệ thống xem xét và giải ngân.

Quá đơn giản và dễ thực hiện luôn phải không nào. Hãy lựa chọn cho mình một gói vay để vượt qua khó khăn của bạn hiện tại.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây