Venmo credit vay tiền lừa đảo? venmocredit.com.vn?

0

Venmo credit vay tiền gần đây đang được nhiều trang quảng cáo là vay ổn với tốt lắm. Không chỉ những lời quảng cáo như vậy mà chúng tôi còn nhận được nhiều phản ánh tiêu cực đáng lưu tâm. Đó chính là việc venmom credit lừa đảo. Vậy sự thật của chuyện này là như thế nào có đúng không? Tất cả những vấn đề đó sẽ được bọn mình trình bày dưới đây cụ thể. Hãy xem ngay để có câu trả lời nhé.

Giới thiệu venmo credit vay tiền là gì?Venmo credit vay tiền lừa đảo

Đây là một mạng xã hội cũng như một dạng thẻ cho vay tiền giúp khách hàng được chi tiêu các khoản nợ của bản thân. Và hơn hết trong đâ thì nhiều người sẽ tin tưởng vì nó là một trang web của nước ngoài. Tuy nhiên thời gian gần đây thì hệ thống đã phát hiện ra đang có một tổ chức giả mạo công ty venmo credit này để lừa đảo. Chúng lợi dụng lòng tin của nhiều người và thành công lừa nhiều vụ trót lọt. Chúng ta sẽ cùng xem rõ hơn nữa về các thông tin này nhé.

Biểu hiệu cho thấy venmo credit lừa đảo

Lúc đầu chúng mình cũng như bạn không thể nghĩ rằng công ty lớn như thế lại lừa. Nhưng chúng mình nhận ra bọn này đã mạo danh nên không có gì là không thể. Biểu hiện của chúng sẽ là:venmocredit.com

  • Địa chỉ website khác lạ không giống trang chủ. Qua tìm hiểu chúng tôi thấy đáng nghi là trang web venmocredit.com.vn này. Họ đề ở đây là cho vay với số tiền lên đến 500 triệu. Bạn cứ thử nghĩ xem nếu như dễ thế thì ai cũng vay rồi. Ngân hàng vay còn phải thế chấp cả nhà cửa mới được thế mà ở đây chả cần gì mà ay được như vậy đúng là khó tin.
  • Số điện thoại và địa chỉ không tồn tại và là ảo. Nếu làm ăn chính đáng sẽ chẳng ngại mà để số điện thoại chính xác cả.
  • Yêu cầu phải chuyển phí trước. Điều này càng minh chứng rõ hơn vụ việc venmo credit lừa đảo luôn đó. Làm gì có chuyện chưa vay đã yêu cầu người ta chuyển trước số tiền %. Đến vay nặng lãi cũng không đến mức như thế nữa là vay app xa lạ không quen biết.
  • ….

Kết luận lại

Bên trên chỉ là những lý do và nguyên nhân cơ bản. Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến chúng ta thấy venmo credit lừa đảo rõ hơn ban ngày. Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn đó là không nên đăng ký vay ở đây. Ai nhỡ đăng ký rồi mà chúng hù dọa cũng đừng lo tất cả đều lừa nên không có gì đáng ngại. Cần tiền lắm thì quay vào mục vay tiền online tại nhà chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tốt cho bạn đó.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây