Vaymarket app cho vay tiền lên đến 30 triệu đồng cực dễ

0

Người ta thường nói “gừng càng già càng cay” thì trong tài chính nói chung hay mảng vay tài chính online nói riêng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ứng dụng nào vượt mặt được vaymarket. Vì sao nó lại ổn định và nhiều người dùng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lý do người dùng tin tưởng vaymarket?

Đầu tiên ta cần hiểu đây là gì? Đây là ứng dụng cho vay tài chính và là công ty cho vay đầu tiên áp dụng phương pháp Fintech vào lĩnh vực trực tuyến. Là lĩnh vực tiên phong về dịch vụ cho vay trực tuyến nên rất nhiều người tò mà. Vừa tiện lợi, nhanh chóng, ít rủi ro. Đối với cách thức vay truyền thông phức tạp và mất thời gian thì app vaymarket thì ngược lại hoàn toàn. Để vay tiền tại đây với yêu cầu vay vô cùng đơn giản và không mất thời gian đi lại. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể vay được tiền. Quả là tiện lợi phải không?vaymarket

Là ứng dụng vay online đầu tiên nên bên cho vay vẫn chấp nhận người từng thuộc danh sách nợ xấu. Người vay vẫn có thể nộp hồ sơ bình thường, ngay cả khi đang liên quan đến thanh toán chậm. Tuy nhiên ty lệ duyệt hồ sơ sẽ hạn chế hơn người bình thường, trừ khi khách hàng đã giải quyết xong vấn đề nợ xấu đó.

Mức vay đầu tiên của vay market là 100.000 nghìn đến 10 triệu. Trong những năm gần đây mức vay có sự thay đổi là từ 1 triệu đến 20 triệu. Lãi suất cao hơn vay ngân hàng bởi đây là hình thức vay tín chấp. Là ứng dụng có dung lượng tương đối nhẹ, chỉ mất đúng 8MB. Hỗ trợ trên tất cả dòng điện thoại.

Tính năng của công ty vaymarket

So với hình thức vay truyền thông thì vay online tiện ích hơn nhiều như:

 • Trong quá trình giao dịch bạn không cần phải đến chỗ vay=>không tốn thời gian.
 • Giải ngân chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
 • Thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online.
 • Đối với vay truyền thống thì cần phải có các giấy tờ phức tạp. Nhưng đối với vay market bạn chỉ cần đúng cmnd/cccd=> điều kiện vay đơn giản.
 • Nhân viên tư vấn 24/7.
 • Không giới hạn thời gian đăng ký bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào bạn cần tiền gấp
 • Là một ứng dụng mới nên hình thức thanh toán chưa được linh hoạt.
 • Ngoài ra, lãi suất khá cao và khi giao dịch online nhiều khi gặp trục trặc.

Quy trình đăng ký vay tiền vaymarket

 1. Cài đặt app về điện thoại với phiên bản mà chúng tôi đưa ra ở bên dưới kia.
 2. Chọn hình thức thanh toán và số tiền muốn vay.
 3. Chụp 2 mặt cmnd/cccd kèm theo mặt của mình và tải lên hệ thống.
 4. Có mã xác nhận gửi về điện thoại để kiểm tra lại thông tin
 5. Chờ xét duyệt hồ sơ và khoản vay sẽ chuyển thẳng vào tài khoản bạn sau 1 tiếng.

Không muốn vay tiền vaymarket và muốn hủy thì làm như nào?vaymarket

Trong quá trình chờ duyệt hồ sơ thì khách hàng lại có ý định không muốn vay nữa. Tuy nhiên điều đó đã quá muộn và hồ sơ của bạn đã được duyệt thành công. Có rất nhiêu nguyên nhân khách hàng thay đổi ý định như: tìm được mối khác ngôn hơn, lãi suất cao, thời gian thanh toán ngắn,…Những lúc như này khoan hãy nhận tiền vay và thông báo với bên nhân viên của công ty rằng tôi không muốn vay nữa không thì tiền sẽ vào tài khoản của bạn là hết quay đầu lại được. Họ vẫn sẽ chuyển tiền vào tài khoản. Nên lần sau khi vay hãy để ý thật kỹ nhé.

Kết luận chung

Vaymarket là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực vay online đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các công ty tài chính với hình thức vay online kèm theo các mục tiêu khác nhưng vẫn không thể vượt mặt được nền tảng này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây