Top 3 địa chỉ cho vay từ 1 đến 3 triệu uy tín 2021

0

Những năm gần đây, các công ty tín dụng, ngân hàng… đáp ứng nhu cầu tài chính của cá nhân, doanh nghiệp mọc lên như nấm. Việc đăng ký vay tiền cũng trở nên đơn giản, chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Bạn đang cần vay từ 1 đến 3 triệu mà không muốn nhờ vả bạn bè hay người thân thì phải làm sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Tại sao ngày càng có nhiều người chọn vay tiền online?

Bên cạnh việc vay tiền mặt trực tiếp từ người thân, bạn bè, vay tiền online qua các ứng dụng ngày nay trở nên phổ biến. Nhu cầu vay tiền từ 1 đến 3 triệu đang là xu hướng được đông đảo mọi người tìm kiếm. So với việc phải mất thời gian, công sức thì vay online rất đơn giản. Chỉ trong vài phút, bạn có thể được duyệt vay nhanh chóng, dễ dàng có được tiền để chi tiêu và giải quyết công việc.

Vay từ 1 đến 3 triệu đơn giản, nhanh chóng cần những gì?

Hạn mức vay thấp ngày nay thu hút rất lớn lượng người tham gia tại các công ty, ngân hàng. Trong đó, gói vay từ 1 đến 3 triệu được phần lớn khách hàng lựa chọn. Vì khách hàng đều có nhu cầu vay trong ngày nên thủ tục tiến hành các khoản vay này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau có thể thực hiện vay ngay trong thời gian ngắn:vay từ 1 đến 3 triệu

  • Giấy CMND, thẻ CCCD
  • Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, giấy tờ xe…
  • Giấy chứng minh thu nhập cá nhân, nghề nghiệp… và 1 số giấy tờ tùy thân khác
  • Có công việc tạo ra tiền và thẻ ngân hàng nhận tiền.

Đa số những loại giấy tờ đều chỉ cần chụp ảnh là xong không cần phải mang giấy tờ gốc

Cho vay từ 1 đến 3 triệu ở đâu uy tín?

Trên thị trường tài chính – tín dụng có hàng trăm công ty, ngân hàng cung cấp, hỗ trợ cho khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ vay tin cậy là điều mà khách hàng rất quan tâm. Dưới đây là 3 công ty tài chính uy tín được nhiều người tin dùng. Đọc xem thông tin nào phù hợp nhất để bạn có thể vay luôn.

Takomo

Nói đến vay online thì đứng đầu danh sách phải kể đến nó rồi. Ứng dụng này được coi là nền tảng công nghệ vay tiền trực tuyến ăn khách nhất hiện nay. Takomo cung cấp gói vay đa dạng, cấu hình đẹp mắt, ưu đãi hấp dẫn.takomo vn min

Tương tự các công ty tài chính khác, khách hàng lần đầu vay tiền tại đây mức đề xuất tối thiểu là 3 triệu. Đối với các lần kế tiếp, người vay có thể đề xuất các gói vay đến 10 triệu đồng. Để đăng ký và vay thì click => VÀO ĐÂY.

Tamo

Xếp ngay sau nền tảng top đầu thì sẽ là Tamo. Một tính năng đặc biệt của địa chỉ này đó là tốc độ xử lý siêu nhanh. Chỉ trong vòng 5 phút, hồ sơ duyệt vay sẽ được tiếp nhận và giải quyết ngay lập tức.bung no tamo min

Tại đây khoản sẽ được giải quyết ngay trong ngày. Các gói vay vốn mức cao với lãi suất ưu đãi của Tamo có khả năng cạnh tranh với các ngân hàng, công ty tài chính lớn như Fe Credit, TP Bank,…Nên lựa chọn nếu như đang cần tiền để giải ngân sớm nhất bạn nhé. Để vay ở đây vui lòng => Click vào đây.

Tiền ơi

Sự xuất hiện của địa chỉ này gây chú ý lớn trong giới tài chính – tín dụng. Website này đã tạo ra làn sóng mới thu hút lượng lớn người dùng. Tiền ơi luôn luôn hỗ trợ, cung cấp gói vay với hạn mức thấp từ 500 đến 3 triệu kèm lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường. Quy trình xử lý và thủ tục vay luôn nhanh chóng, dễ dàng không thua kém bất cứ ứng dụng vay online nào. Vay luôn bằng cách đó là => Click vào đây.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng muốn vay từ 1 đến 3 triệu. Những thông tin mà bọn mình cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo thêm cho mọi người thôi. Quyết định cuối cùng sẽ là do bạn lựa chọn. Chúc các bạn nào đang khó khăn sẽ sớm nhận được tiền để chi trả các khoản nợ và chi tiêu trong cuộc sống bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây