Vay tín việt có lừa đảo không? Cần phải cảnh giác

0

Ở đây có ai như mình thường xuyên có nhu cầu vay tiền không? Và chính do thường xuyên vay nên nhận được khá nhiều những câu hỏi liên quan đến việc vay. Đặc biệt gần đây một số khách hàng đang có nhu cầu vay hỏi mình về thông tin vay tín việt có lừa đảo không. Nghe đến việc này mình cảm thấy đúng là một thông tin quan trọng cần phải xem xét. Vì vậy đã đi tìm hiểu kỹ các vấn đề này. Ai đang hỏi và muốn biết thì cùng tham khảo ngay việc này sẽ rõ hơn.

Vay tín việt có lừa đảo không?
Vay tín việt có lừa đảo không

Từ đầu khi chưa có đủ thông tin thì không thể nào khẳng định được. Tuy nhiên sau khi đã nắm rõ được thông tin thì mình đã khẳng định được đây là một trong những app vay tiền lừa đảo. Nếu như có những ý định vay thì nên dừng lại ngay trước khi quá muộn. Đó là những lời cảnh báo đúng đắn chứ không hề dọa nạt. Có khá nhiều người vay và rơi vào tình trạng trên. Không nhận được gì lại còn phải mất tiền thêm luôn đó. Những chia sẻ dưới của một số người đã bị chúng lừa nói lại.

Vay tín việt lừa đảo khách hàng như thế nào?Vay tín việt lừa đảo

  • Bạn Hải Cao ” Ngay từ đầu cũng chưa có ý định vay gì nhưng vì hoàn cảnh cần tiền nên cũng đăng ký theo những gì mà họ đưa ra. Sau khi chọn được khoản vay là 100 triệu thì điền đầy đủ mọi thông tin chúng đưa ra. Tới khi giải ngân họ sẽ lấy lý do là không chứng minh thu nhập với ngân hàng và yêu cầu chuyển phí 10% số tiền vay. Tôi cũng đắn đo nhưng do đang cần tiền nên cũng đã chuyển luôn. Và chúng lấy thêm lý do đòi thêm mình đã tìm kiếm kết quả trên vaytienonlinetrongngay.com và thấy đúng là vay tín việt lừa đảo nên đành chấp nhận mất tiền”.
  • Bạn Hồng Hạnh ” Mình cũng đã đăng ký vay và khi chúng yêu cầu chuyển tiền thì mình đã hỏi các thông tin địa chỉ công ty và số điện thoại thì nó đưa địa chỉ không chính xác. Mình hỏi lại thì không nói gì mà chặn. Thật may mắn nếu như không đã bị lừa tiền rồi. À mình có hỏi họ rằng vay tín việt là công ty ngân hàng gì họ cũng không trả lời được. Như thế càng khẳng định là đúng nó lừa đảo luôn”.

Kết luận

Như vậy với những gì mà người trong cuộc đã trải qua thì đã có thể khẳng định chắc chắn vay tín việt lừa đảo rồi. Biết rồi thì không nên đăng ký vay nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây