Hướng dẫn cách vay tiền vamo online lãi suất thấp

0

Bạn đang cần 1 số tiền không quá lớn và không muốn làm phiền đến người thân hay bạn bè. Vamo là sự lựa chọn không tồi cho bạn lúc này. Cùng tìm hiểu cách thức và thông tin cụ thể về ứng dụng này qua bài viết sau. Bạn sẽ không còn những nỗi lo tài chính vây quanh nữa.

Tại sao vay tiền Vamo là giải pháp vay tín chấp online hàng đầu?

Đến với Vamo.vn , khách hàng được quyền sở hữu khoản vay với quy trình thủ tục nhanh gọn, dễ dàng và tiện lợi. Thực hiện đăng ký và giải ngân online tại nhà không cần gặp mặt trực tiếp.cách vay tiền vamo

Ngoài thị trường tín dụng không khó để bạn kiếm được đơn vị vay online. Vậy điểm nào tạo nên sự khác biệt khi khách hàng chọn vay tại đây.

  • Hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng và tổi thiểu 500 nghìn trong thời gian từ 1 tuần đến 30 ngày.
  • Thủ tục cực đơn giản không cần thế chấp chỉ cần số CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng còn thời hạn sử dụng.
  • Giải ngân ngay trong vòng 5 phút với hồ sơ đạt tiêu chuẩn vay.
    Quy trình dễ hiêu, lãi suất công khai và đảm bảo tính an toàn cho thông tin khách hàng.

Điều kiện vay tiền Vamo

  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi.
  • Có hộ khẩu thường trú và công tác tại tất cả các tỉnh ở Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
  • Thẻ CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa còn hạn sử dụng.
  • Đang công tác và làm việc tại vị trí yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm với mức lương trên 3 triệu trừ các đối tượng khách hàng là công an, quân đội, nhân viên trong ngành luật, báo chí, chính phủ…

Hạn mức vay tiền Vamo

Những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ vay vốn của Vamo được hưởng mức vay ưu đãi tối đa 1 triệu rưỡi trong kỳ hạn từ 1 tuần đến 30 ngày. Với các lần vay tiếp theo, khách hàng chỉ trả hết khoản vay đầu tiên sẽ được vay tiền với hạn mức cao hơn là 10 triệu.

Lãi suất vay tiền Vamo

Chỉ với lãi suất 20%/năm, khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ tốt nhất đến từ Vamo. Ngoài ra, khách hàng mất 1 khoản phí dịch vụ và tư vấn nho nhỏ nếu có theo quy định hợp đồng. Vamo cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi để hỗ trợ khách hàng với mức phí và lãi suất hấp dẫn theo từng thời kỳ.

Cách vay tiền Vamo nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ vamo.vn ( bấm vào trên để tới đó ). Lựa chọn khoản vay, thời gian vay, cung cấp số di động đang sử dụng của bản thân và bấm Đăng ký ngay. Nhận mã xác minh số điện thoại từ hệ thống và nhập mã này vào ô trống rồi chọn Tiếp tục để điền thông tin cá nhân.

Khách hàng có thể thay đổi số tiền vay mong muốn bằng cách chọn mục Điều chỉnh khoản vay của tôi. Hệ thống của Vamo sẽ tự động tính toán số tiền phải trả cho khách hàng bao gầm cả chi phí phát sinh và lãi suất tương ứng với thời điểm thanh toán.cách vay tiền vamo

Bước 2: Khách hàng tạo tài khoản vay Vamo bằng cách nhập đầy đủ thông tin như: họ tên, giới tính, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email cá nhân nếu có.

Bước 3: Nhập thông tin nghề nghiệp và nơi ở hiện tại. Điền thông tin nghề nghiệp: tên công ty, SĐT công ty, đồng nghiệp, thu nhập mỗi tháng và địa chỉ hiện tại: số nhà, tên đường, phường (xã), quận (huyện), thành phố, tỉnh…

Để thủ tục giải ngân được diễn ra nhanh nhất, khách hàng để lại số tài khoản ngân hàng để Vamo tiến hành duyệt vay và gửi tiền đến bạn.

Bước 4: Cung cấp thông tin số CMND/CCCD ngày sinh, ngày cấp. Chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD, ảnh cân dung kèm CMND/CCCD và nhấn Gửi đơn của tôi

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất thủ tục vay tiền Vamo, khách hàng có thể kiểm tra lại hồ sơ trước khi gửi và đợi hệ thống tiếp nhận phê duyệt trong thời gian vài phút.

Lưu ý

Nếu hồ sơ của khách hàng có thiếu sót gì đội ngũ nhân viên sẽ liên lạc trực tiếp đến khách hàng yêu cầu bổ sung thông tin. Tiền sẽ được giải ngân theo số tái khoản mà khách hàng đã cung cấp khi đăng ký vay.

Cách vay tiền Vamo thực sự đơn giản phải không nào. Còn chờ gì mà không đăng ký vay ngay hôm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và có tiền nhanh nhất trong tài khoản nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây