Hướng dẫn cách vay tiền trên smartpay nhanh nhất 2021

0

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự lớn mạnh của công nghệ, các ứng dụng ví điện tử được sử dụng ngày càng nhiều. SmartPay là một trong những ứng dụng ví điện tử mang đến nhiều tiện ích thanh toán cho người dùng. Vay tiền trên SmartPay như thế nào và có an toàn không, cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Khái quát về ví điện tử SmartPay

Đa phần khách hàng giao dịch đều sử dụng hình thức online thay vì dùng tiền mặt. Ví điện tử mang đến nhiều lợi ích trong thanh toán, trở thành xu hướng áp dụng rộng rãi hiện nay. SmartPay là 1 trong những ví điện tử cung cấp giải pháp hiệu quả cho khách hàng.vay tiền trên smartpay

Ứng dụng được sử dụng trực tuyến trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Ngoài công dụng hỗ trợ chuyển khoản thanh toán online, SmartPay còn hỗ trợ khách hàng thông qua quét mã QR. Mã này giúp người dùng thanh toán thuận lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Một sản phẩm công nghệ hoàn hảo luôn phải cập nhật và thay đổi theo thị hiếu của người dùng. Để chạy đua với các đơn vị khác, ví điện tử này cũng cho ra mắt chức năng vay tiền Smartpay. Tính năng đó như thế nào, có đặc điểm gì, mọi người theo dõi mục tiếp theo để biết cụ thể nhé!

Tính năng ưu việt của ví điện tử SmartPay

Để hiểu rõ hơn về cách vay tiền SmartPay, trước hết người dùng phải nắm chắc ưu điểm và chức năng của ứng dụng. Theo đánh giá của chuyên gia, có 7 điểm làm nên sự khác biệt của ví điện tử SmartPay.

  • Chuyển khoản miễn phí qua SĐT

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, khách hàng có thể chuyển tiền tận tay người nhận trong tích tắc. Điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ này là có SĐT sử dụng SmartPay của đối phương để thực hiện giao dịch.

  • Tính bảo mật cao

Với SmartPay, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối từ khâu đăng ký đến khâu xác thực giao dịch. Hệ thống công nghệ hiện đại chống hacker, yêu cầu xác thực danh tính bằng mã PIN hoặc vân tay đảm bảo an toàn cho người dùng.

  • Hỗ trợ quản lý cửa hàng qua quét mà QR

Thực tế, có rất nhiều cửa hàng liên kết với SmartPay cho khách hàng thanh toán bằng mã QR Code. Việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn với khách hàng, nâng cao hiệu suất phục vụ của cửa hàng.

  • Ứng dụng chi trả các loại hóa đơn

Người dùng có thể thanh toán mọi loại hóa đơn trong cuộc sống như điện, nước, cước internet, truyền hình, vé máy bay…

  • Chức năng tìm kiếm việc làm

App tích hợp tìm việc làm cho khách hàng thông qua bộ lọc để bạn dễ dàng lựa chọn. Tùy nhu cầu của bản thân, bạn có thể làm công việc hành chính hay thời vụ.

  • Cập nhật ưu đãi, đổi thưởng

Theo đó, ứng dụng tung các gói ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán, vay tiền SmartPay: giảm 10% cho các hóa đơn điện, hoàn tiền khoản vay, tích điểm mua sắm…

Điều kiện vay tiền smartpay

Sau đây là những điều kiện cần phải có nhé:cách vay tiền trên smartpay

– Định danh tài khoản của bạn. Bằng cách chụp ảnh CMND hoặc thẻ căn cước 2 mặt lên.

– Liên kết tài khoản ngân hàng với ví

– Cập nhật hồ sơ cá nhân

Sau khi các thông tin trên đã được thành công

Làm thế nào để vay tiền SmartPay

Để trở thành phiên bản tốt hơn trong mắt người dùng, ứng dụng SmartPay ra mắt tính năng Vay tiêu dùng tự động. Đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chiến lược của SmartPay với FE Credit.

Vay tiền trên SmartPay sẽ giúp bạn đơn giản hóa, tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực.

  1. Trước hết, khách hàng tải và mở ứng dụng SmartPay và chọn mục vay tiêu dùng FE Credit trên màn hình chính.cách vay tiền trên smartpay
  2. Đọc kỹ điều khoản để đăng ký khoản vay trên ứng dụng và hướng dẫn cách thức đăng ký. Thực hiện đầy đủ các khâu định danh tài khoản, điền thông tin, riêng nhiệm vụ thanh toán hóa đơn là không bắt buộc. Nhấn chọn Tiếp tục.
  3. Nhập Mã xác nhận OTP gửi đến số điện thoại của khách hàng. Tùy mục đích và nhu cầu của bản thân, khách hàng chọn khoản vay, thời hạn, phương thức giải ngân cho phù hợp. Chụp ảnh CMND 2 mặt và chân dung của khách hàng.
  4. Sau khi nhận được kết quả phê duyệt chính thức và hợp đồng, các điều khoản về chữ ký điện tử, bảo hiểm. Khách hàng ký kết hợp đồng vay bằng phương thức mã xác nhận OTP và chờ giải ngân.

Tóm lại

Không phải ngẫu nhiên mà ví này lại trở thành một trong những ứng dụng ví điện tử được ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi thanh toán cũng như vay tiền trên SmartPay. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ ngay thôi! Bạn sẽ rất nhanh là nhận được tiền giải ngân rồi.

Bài trướcApp vay tiền không cần thẻ ngân hàng, ATM
Bài tiếp theoCó nền bùng tiền moneycat?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây