Binance là gì? cách vay tiền trên binance 2021

0

Giao dịch tiền điện tử đang là xu hướng phát triển mạnh trên thị trường thế giới. Binance được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn về khối lượng, cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử. Vậy làm thế nào để vay tiền trên Binance? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Binance là gì?

Cùng với Coinexchange, Cryptopia, Bittrex, Poloniex… Binance nằm trong top những sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu lớn nhất hiện nay. Tháng 7 năm 2017, CEO Changpeng Zhao sáng lập Binance tại Thượng Hải. Để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, Binance cho ra đời đồng coi riêng trên nền tảng của mình là BNB.binance la gi min

Trên thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay, Binance là nền tảng có mức phí chỉ từ 0,1%/giao dịch. Đây có thể xem như mức phí thấp và rẻ nhất so với những sàn giao dịch khác. Ưu đãi lớn hơn cho khách hàng khi dùng đồng BNB để giao dịch trên nền tảng này là 0,05% cho 1 lần thanh toán. Mức phí này khá hấp dẫn để mọi người lựa chọn vay tiền trên sàn Binance.

3 lý do để lựa chọn vay tiền trên Binance

Nếu là dân chơi trade chính hiệu Binance là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ với nhiều tính năng ưu việt. Người dùng quan tâm nhất có lẽ là sự an toàn và bảo mật của giao dịch. Vay tiền trên Binance bảo mật tuyệt đối từ bước tạo đến khi đăng nhập sử dụng giao dịch. Với hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng mạnh mẽ, việc xác minh danh tính trở nên dễ dàng hơn nhiều so với trên Bittrex và Poloniex.

Hiện nay, Binance hỗ trợ đa thiết bị công nghệ trong giao dịch Android, IOS, website,… Vì vậy việc vay đã trở nên tiện lợi cho người dùng với nền tảng phong phú. Tốc độ xử lý trên Binance cực nhanh. Chỉ trong 1 giây có thể xử lý 1,4 triệu giao dịch mua bán, cứ mỗi lệnh thao tác của bạn sẽ được giải quyết siêu nhanh.vay tien tren binance min

Một điểm cộng không thể bỏ qua khi vay tiền trên Binance đó là nền tảng này cho phép giao dịch hàng trăm loại đồng coin khác nhau mà Bittrex, Poloniex không có. Nền tảng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau (cả Việt Nam), đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Quy tắc giao dịch vay tiền trên Binance

Vay ở tại đây thì khá đơn giản và dễ dàng. Trước hết, bạn nên đăng ký tài khoản trên website hoặc bằng smartphone. Khi có tài khoản, người dùng đăng nhập và tạo yêu cầu vay tiền gửi đến hệ thống. Tiếp theo, người vay chuyển tài sản thế chấp của cá nhân đến nền tảng của Binance để được vay tiền. Ngay sau đó, yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ của Binance xử lý và phê duyệt. Tài sản tiền mã hóa của người dùng sẽ được thu về chỉ khi khoản vay được trả đầy đủ cả gốc và lãi.

Hiện nay, trên nền tảng của Binance hỗ trợ các kỳ hạn 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 90 ngày, có thể trả trước, lãi sẽ được tính theo số ngày thực tế. Trường hợp quá hạn vay, Binance cho phép khách hàng chậm trả 3 ngày (kỳ hạn vay 7 và 14 ngày), 7 ngày (kỳ hạn vay 30 và 90 ngày). Trong thời gian này, hệ thống sẽ tính lãi suất gấp 3 lần. Nếu tiếp tục quá hạn không chi trả, Binance sử dụng biện pháp đóng vị thế để yêu cầu trả nợ.

Tóm lại

Với nhiều tính năng thu hút, vay tiền trên sàn Binance thực sự đáng để những dân chơi trade bỏ vốn đầu tư.

Bài trướcTải app Inmo apk ios vay tiền nóng hổi nhận về thẻ ngay
Bài tiếp theoMirae Asset đòi nợ như thế nào? Cách bùng nợ Mirae Asset

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây