Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

0

Việc vay tiền trả góp theo tháng đã hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết về những hình thức cho vay này. Vì vậy, bài viết dưới đây tổng hợp giúp bạn các hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và thủ tục đơn giản.

Vay trả góp là gì?

Vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức khách hàng có nhu cầu vay sẽ được các ngân hàng, công ty tài chính hoặc các công ty cho vay tư nhân hỗ trợ giải ngân. Theo đó, số tiền nợ và tiền lãi sẽ được chia đều theo kỳ hạn vay. Và khách hàng phải trả định kỳ theo tháng với số tiền mỗi kỳ (mỗi tháng) là như nhau.

Hiện nay, có 2 hình thức vay trả góp được phổ biến trên thị trường. Bao gồm Vay tiêu dùng trả góp và vay trả góp tiền mặt.vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

– Vay tiêu dùng trả góp là hình thức mà khi bạn mua sắm tại các trung tâm thương mại hoặc các siêu thị có hỗ trợ. Bạn chỉ cần trả 20% – 60% giá trị món hàng, số tiền còn lại bạn đăng ký trả góp cho các đơn vị cho vay có liên kết.

– Vay trả góp tiền mặt: là hình thức vay tín chấp. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền mặt và trả góp mỗi tháng tại các đơn vị hỗ trợ vay. Hạn mức số tiền được vay sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng và hồ sơ duyệt vay của bạn.

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Với sự phát triển của công nghệ, thì các đơn vị cho vay trả góp cũng ngày một nhiều. Mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm và đặc thù khác nhau. Theo đó các yêu cầu về hồ sơ thủ tục, điều kiện vay và hạn mức cũng riêng biệt. Hiện nay, có 3 tổ chức tín dụng cho vay trả góp phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Bao gồm ngân hàng, công ty tài chính và các đơn vị cho vay tư nhân.

Vay trả góp ngân hàng

Đây là đơn vị cho vay có các khoản vay dài hạn với các kỳ 12 tháng – 24 tháng – 36 tháng – 48 tháng. Hạn mức cao, từ 10 triệu lên đến 500 triệu và lãi xuất thấp dao động tầm 15 – 20%/năm. Phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh.

Tuy nhiên thủ tục hồ sơ khi vay tiền bằng CMND 2021 tại ngân hàng là cực kỳ phức tạp. Một trong những điều kiện duyệt vay là khách hàng phải chứng minh được thu nhập và khả năng hoàn trả khoản vay. Một điều kiện thể hiện tính khắt khe của ngân hàng là đơn vị không duyệt khoản vay với những khách hàng có nợ xấu.

Vay trả góp từ công ty tài chính

Đây là đơn vị gần như đáp ứng được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay trả góp theo tháng. Bao gồm cả vay mua sắm hoặc chi trả các hóa đơn tiêu dùng. Khác với ngân hàng thì hạn mức vay của các đơn vị tài chính khá thấp chỉ khoảng 70 triệu. Và mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay trả góp tại ngân hàng. Dao động từ 25% – 40% (sẽ khác nhau tùy thời điểm và tùy công ty).vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Tuy nhiên, một điểm cộng cho hình thức này là thủ tục hồ sơ khi có nhu cầu vay trả góp vô cùng đa dạng. Cùng với đó là việc xét duyệt khoản vay sẽ dễ hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Vay online qua website của các đơn vị cho vay tư nhân

Đây là hình thức vay mới được phát triển trên thị trường. Đáp ứng ược nhu cầu cần tiền mặt gấp của khách hàng với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ tại website của nhà cung cấp dịch vụ. Hồ sơ của bạn sẽ được tự động duyệt và khoản tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ hỗ trợ khoản vay nhỏ với hạn mức thấp từ 1 triệu – 15 triệu. Và kỳ hạn cho vay ngắn Từ 60 ngày – 180 ngày, lãi suất cực kỳ cao từ 30% trở lên.

Những đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmndvay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Với các hình thức trên thì việc vay trả góp từ công ty tài chính và vay online qua website của các đơn vị cho vay tư nhân là 2 phương pháp vay duyệt hồ sơ đơn giản nhất. Khách hàng có thể đăng ký vay chỉ với CMND của bản thân mà không cần chứng minh tài chính. 

Những đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trả góp theo tháng uy tín nhất hiện nay gồm có: findo, takomo,…

Cuối cùng

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm kinh nghiệm cho việc lựa chọn đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và thủ tục đơn giản. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây