Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu 18 tuổi

0

Hiện nay thời điểm hiện đại thì quá trình vay tiền trả góp theo tháng đã hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết về những hình thức cho vay này cũng như đơn vị cho vay uy tín. Vì vậy, bài viết dưới đây tổng hợp giúp bạn các hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd dành cho những ai chưa biết. Mọi thông tin sẽ được trình bày chi tiết. Nếu như có khách hàng nào đang quan tâm có thể đón đọc ngay sau đây.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là gì?

Trước hết thì chúng ta cần phải tìm hiểu về chủ đề chính hiện tại mà mình đang nhắc đến trong đây đã. Cần phải hiểu rõ định nghĩa thì những việc khác mới giải quyết dễ hơn. Vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức khách hàng có nhu cầu vay sẽ được các ngân hàng, công ty tài chính hoặc các công ty cho vay tư nhân hỗ trợ giải ngân. Theo đó, số tiền nợ và tiền lãi sẽ được chia đều theo kỳ hạn vay. Và khách hàng phải trả định kỳ theo tháng với số tiền mỗi kỳ (mỗi tháng) là như nhau.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Hiện nay, có 2 phương án vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và hộ khẩu được phổ biến trên thị trường. Bao gồm vay tiêu dùng trả góp và vay trả góp tiền mặt.

– Vay tiêu dùng trả góp là hình thức mà khi bạn mua sắm tại các trung tâm thương mại hoặc các siêu thị có hỗ trợ. Bạn chỉ cần trả 20% – 60% giá trị món hàng, số tiền còn lại bạn đăng ký trả góp cho các đơn vị cho vay có liên kết.

– Vay trả góp tiền mặt: là hình thức vay tín chấp. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền mặt và trả góp mỗi tháng tại các đơn vị hỗ trợ vay. Hạn mức số tiền được vay sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng và hồ sơ duyệt vay của bạn.

Địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu

Với sự phát triển của công nghệ, thì các đơn vị cho vay trả góp cũng ngày một nhiều. Mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm và đặc thù khác nhau. Theo đó các yêu cầu về hồ sơ thủ tục, điều kiện vay và hạn mức cũng riêng biệt. Hiện nay, có 3 tổ chức tín dụng cho vay trả góp phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Bao gồm ngân hàng, công ty tài chính và các đơn vị cho vay tư nhân.

Vay trả góp từ ngân hàng

Đây là đơn vị cho vay có các khoản vay dài hạn với các kỳ 12 tháng – 24 tháng – 36 tháng – 48 tháng. Hạn mức cao, từ 10 triệu lên đến 500 triệu và lãi xuất thấp dao động tầm 15 – 20%/năm. Phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh. Một số ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn khoản vay như là VPBank, Shinhan Finance, HONGLEONG BANK,…và nhiều ngân hàng khác.

Tuy nhiên thủ tục hồ sơ khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại ngân hàng là cực kỳ phức tạp. Một trong những điều kiện duyệt vay là khách hàng phải chứng minh được thu nhập và khả năng hoàn trả khoản vay. Một điều kiện thể hiện tính khắt khe của ngân hàng là đơn vị không duyệt khoản vay với những khách hàng có nợ xấu.

Vay trả góp từ công ty tài chính FE F88 MCredit

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Đây là đơn vị gần như đáp ứng được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay trả góp theo tháng. Bao gồm cả vay mua sắm hoặc chi trả các hóa đơn tiêu dùng. Khác với ngân hàng thì hạn mức vay của các đơn vị tài chính khá thấp chỉ khoảng 70 triệu. Và mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay trả góp tại ngân hàng. Dao động từ 25% – 40% (sẽ khác nhau tùy thời điểm và tùy công ty).

Tuy nhiên, một điểm cộng cho hình thức này là thủ tục hồ sơ khi có nhu cầu vay trả góp vô cùng đa dạng. Cùng với đó là việc xét duyệt khoản vay sẽ dễ hơn rất nhiều so với ngân hàng. Bạn có thể chọn các công ty như F88, MCredit, ….

Vay online qua web/app của các đơn vị tư nhân

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Đây là hình thức vay mới được phát triển trên thị trường. Đáp ứng ược nhu cầu cần tiền mặt gấp của khách hàng với thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ tại website hay các app vay tiền online của nhà cung cấp dịch vụ. Hồ sơ của bạn sẽ được tự động duyệt và khoản tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ hỗ trợ khoản vay nhỏ với hạn mức thấp từ 1 triệu – 15 triệu. Và kỳ hạn cho vay ngắn Từ 60 ngày – 180 ngày, lãi suất cực kỳ cao từ 30% trở lên.

Các bước vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi

Khi đã lựa chọn được cho mình đơn vị vay rồi thì bạn có thể tiến hành đăng ký vay theo như hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra. Kinh nghiệm đã được đúc rút chỉ cần làm theo hướng dẫn là tỷ lệ duyệt thành công là khá cao.

Bước 1: Lựa chọn cho mình đơn vị cho vay uy tín. Chúng tôi luôn hướng tới cho mọi người đến những công ty/app uy tín nhất. Chọn lựa bên dưới đơn vị phù hợp.

Bước 2: Truy cập vào trong trang vay thông qua bấm vào đường dẫn mà chúng tôi đã đặt tại đó.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ chuyển bạn tới trang đăng ký. Lúc này cần phải điền các thông tin bao gồm:

  • Họ và tên
  • CMND/CCCD
  • Khoản vay muốn
  • Số ngày vay
  • Số điện thoại
  • Tải ảnh CMND/CCCD lên

Bước 4: Sau đó nữa các bạn sẽ phải điền thông tin mã OTP gửi về điền thoại sau đó hoàn thiện một số thông tin khác nữa tại những app vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd này.

Bước 5: Chờ đợi hệ thống rà soát kiểm tra xem thông tin đã điền đúng chưa. Hồ sơ sau đó sẽ được chuyển lên hệ thống bên trên để họ kiểm tra xem xét. Nếu như đáp ứng được nhu cầu khoản tiền mà bạn vay sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

Ở đâu cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu?

Các đơn vị này có hỗ trợ nợ xấu. Nếu như bạn đang trong tình trạng nợ xấu có thể đăng ký vay thử.

Findo

Một sàn tài chính mới ra mắt trong năm nay. Đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông với những thông tin có ích và lượng khách hàng hài lòng. Các thông số findo sẽ bao gồm:

– Khoản vay lần đầu sẽ được vay tối đa 7.000.000

– Thời hạn: 30 ngày

– Lãi suất: vay lần đầu được miễn phí lãi suất

ĐĂNG KÝ VAY (phù hợp với người đang nợ xấu)

Tamo

Cái tên đã gắn liền với nhiều khách hàng. Thị trường tài chính phức tạp nhưng công ty vẫn đứng vững với những chính sách tốt cho khách hàng như:

– Vay lãi suất thấp không phụ phí

– Chì cần CMND

– Giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ VAY (phù hợp cho người trên 18 tuổi)

 Senmo

– Số tiền cho vay thấp nhất 500.000 VNĐ cao nhất là 10.000.000 VNĐ.

– Lãi suất lần đầu 0%. Từ những lần sau sẽ là 18%/năm kèm theo hạn mức vay được tăng.

– Độ tuổi cho vay từ 20 đến 70 tuổi.

ĐĂNG KÝ VAY

Moneycat

Nếu như cần một khoản vay ngắn hạn thì đây là phương án phù hợp cho mọi đối tượng

– Gói vay từ 500.000 VNĐ cho đến mức tối đa là 3.000.000 VNĐ

– Thời gian cho vay từ 14 ngày đến 28 ngày.

– Lãi suất mỗi ngày là 2,1%. Ngoài ra không kèm bất kỳ phụ phí nào cả.

ĐĂNG KÝ VAY

Tiền ơi

– Khoản vay được nhận sẽ lần lượt từ 500.000 VNĐ đến mức 10.000.000 VNĐ. Riêng lần đầu chỉ được vay tối đa là 1 triệu đồng

– Thời hạn được vay từ 7 đến 180 ngày tùy từng nhu cầu mỗi người

– Lãi suất ưu đãi 18%/năm

ĐĂNG KÝ VAY

Oncredit

– Khách hàng được vay có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

– Hạn mức cho vay lần đầu sẽ là 500.000 đến 1 triệu. Những lần sau sẽ được vay tối đa 10 triệu.

– Hạn mức ngày vay 5 đến 15 ngày

– Lãi suất vay lần đầu là 0%, tiếp theo những khoản vay sau là 2,36%

ĐĂNG KÝ VAY

Doctor Đồng

Cái tên đã quá quen thuộc với mọi người rồi:

– Từ 18 tuổi trở lên

– Có công việc là một lợi thế

– Khoản vay tối đa 10 triệu

– Lãi suất ưu đãi

ĐĂNG KÝ VAY

Thanh toán các khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd ở đâu?

Mỗi sản phẩm vay sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau. Đa số sẽ tiến hành thanh toán trong app/web. Chỉ cần nhập mã hợp đồng và CMND là sẽ ra thông tin thanh toán cần thiết. Các phương thức thanh toán bao gồm có đó là:

  • Chuyển khoản ngân hàng: chuyển trực tiếp đến số tài khoản của công ty. Tất cả mọi nền tảng web/app/ công ty tài chính đều sẽ để số tài khoản hiện ở đó. Bạn xác nhận chuyển xong đó chờ đợi bên họ xác nhận để hoàn thành.
  • Thanh toán qua ví điện tử. Hiện nay đã có rất nhiều ví điện tử tích hợp thanh toán online. Trong đó bao gồm các ví momo, zalopay, viettel money, shopeepay. Đến lúc thanh toán chỉ cần nói với nhân viên là họ sẽ chỉ chi tiết. Còn nếu không thì vào trực tiếp các app ví trên. Sau đó chọn mục thanh toán khoản vay -> nhập hợp đồng rồi thanh toán

* Lưu ý: khi thanh toán xong nhớ lưu lại bill hoặc chụp ảnh màn hình lại tránh trường hợp không đáng có xảy ra. Ví dụ do mất mạng mà lỗi hoặc bên kia làm ăn “bố láo” bạn sẽ có bằng chứng đối chấp.

Kết luận chung

Với các hình thức trên thì việc vay trả góp từ công ty tài chính và vay online qua website của các đơn vị cho vay tư nhân là 2 phương pháp vay duyệt hồ sơ đơn giản nhất. Khách hàng có thể đăng ký vay chỉ với CMND của bản thân mà không cần chứng minh tài chính. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm kinh nghiệm cho việc lựa chọn đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và thủ tục đơn giản. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây