Thực hư chuyện vay tiền mặt tại điện máy xanh thế nào?

0

Điện máy xanh là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách hàng tham gia mua sắm thiết bị công nghệ, điện máy. Có không ít thông tin tràn lan về việc khách hàng có thể vay tiền mặt tại điện máy xanh. Vậy thực hư thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Chuyện vay tiền mặt tại điện máy xanh có thật không

Về bản chất điện máy xanh là hệ thống kinh doanh các sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, điện lạnh như ti vi, máy giặt, điện thoại… Với sự phát triển không ngừng, điện máy xanh hiện đang là hệ thống có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với 1037 siêu thị trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.vay tiền mặt tại điện máy xanh

Siêu thị chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, không có việc cho vay tiền mặt tại điện máy xanh. Tuy nhiên, hệ thống siêu thị điện máy xanh có liên kết với các đơn vị tài chính uy tín như Home Credit, FE Credit, HD Saison… hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp.

Theo đó, khi mua sắm tại các cửa hàng của điện máy xanh, khách hàng có cơ hội vay tiền trả góp hàng tháng từ các đơn vị này. Mức vay lên đến 80% giá trị sản phẩm mua hàng và thời hạn vay kéo dài tới 24 tháng. Để hiểu rõ hơn về điều này mời mọi người theo dõi phần dưới bài viết.

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Vì khách hàng không được cho vay tiền mặt để chi tiêu trong cuộc sống. Nên vì vậy có nhiều người thắc mắc rằng điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không? Dễ thấy thông tin này khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm “điện máy xanh có cho vay tiền không” trên google. Người dùng sẽ nhận lại vô số kết quả về từ khóa này.Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không

Để đi tìm đáp án cho câu hỏi này, sau đây là 1 số phân tích cụ thể:

  • Điện máy xanh đang liên kết với nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, ACS… để hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy do mình cung cấp. Như vậy là điện máy xanh có cho vay tiền trả góp, điều này quá dễ hiểu rồi. Khách hàng chính là người đang đi vay tiền các tổ chức tài chính để mua sản phẩm điện máy. Điện máy xanh không hỗ trợ vay tiền trả góp hay cho vay tiền mặt như nhiều người vẫn nghĩ.
  • Các đơn vị tài chính sẽ đặt các điểm tiếp cận khách hàng của mình tại điện máy xanh. Khi khách hàng được giải ngân hồ sơ thì sẽ đến các điểm này để ký hợp đồng vay vốn. Vô tình điều này khiến khách hàng hiểu lầm là điện máy xanh có hỗ trợ cho vay trả góp, có thể vay được tiền mặt ở đây. Điều này hoàn toàn khác nên cần phải lưu ý nhé.

Từ những phân tích trên, phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cơ chế và chính sách hỗ trợ khách hàng của điện máy xanh. Từ đó, tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo, dụ dỗ, mượn danh điện máy xanh cho vay vốn bất hợp pháp.

Những ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm tại điện máy xanh

Bên cạnh việc liên kết với các đơn vị cho vay trả góp các sản phẩm điện máy, gia dụng khi mua hàng. Điện máy xanh còn có chương trình ưu đãi mua lại sản phẩm đã qua sử dụng. Sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn sau sẽ được tham gia chương trình của hệ thống:

  • Sản phẩm được mua tại hệ thống cửa hàng của điện máy xanh có chứng từ và hóa đơn nguyên vẹn.
  • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành (thông thường sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng).
  • Sản phẩm còn nguyên tem mác, không trầy xước, móp méo, dính nước, vẫn giữ được trạng thái ban đầu của sản phẩm. Không bị lỗi do người dùng và đầy đủ phụ kiện đính kèm.

Nếu đáp ứng đủ các yêu cầu trên, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 80% giá trị của sản phẩm trong vòng 1 tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng. Có thể đây cũng là lý do mà nhiều người cho rằng đó là hình thức vay tiền mặt tại điện máy xanh.

Tón lại

Trên đây là những thông tin giải đáp thực hư vấn đề vay vốn ở điện máy xanh cũng như chuyện điện máy xanh có vay tiền trả góp không mà nhiều người quan tâm. Hy vọng sẽ mang lại những lý giải thật sự hữu ích cho bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tại đây hay có nhu cầu vay vốn nhé.

Cách tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND

Hướng dẫn cách vay tiền FE Credit lãi suất thấp nhất 2021.

Bài trướcTải app NTL sẽ được vay luôn không phải chờ duyệt
Bài tiếp theoCó nên cho bạn trai mượn tiền? Ứng xử khi bạn trai mượn tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây