Vay tiền mặt tại bưu điện ở đâu lãi suất thấp nhất 2021

0

Ngoài các hình thức vay tiền mặt phổ biến tại ngân hàng, hiện nay có không ít khách hàng lựa chọn sử dụng vay tiền mặt tại bưu điện. Đây được xem là cách vay tiền đem lại tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Cùng đi tìm địa chỉ cho vay theo hình thức này với lãi suất thấp nhất 2021 nhé!

5 lý do khách hàng nên chọn vay tiền mặt tại bưu điện

Hình thức vay tín chấp phổ biến được xem là giải pháp hoàn hảo cho người dùng khi gặp trục trặc về tài chính là vay tiền mặt tại bưu điện. Tại sao nói như vậy? Bởi khách hàng tham gia sử dụng không cần thế chấp tài sản liên quan. Áp dụng với mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký vay và nhận tiền tại bưu điện mà không cần phải đi tới ngân hàng.vay tien mat tai buu dien min

Nhìn chung, người vay chỉ cần đăng ký qua internet và sau đó nhận tiền tại bưu điện ở nơi sinh sống. Quá nhiều tiện ích nếu bạn sử dụng dịch vụ vay tiền mặt tại bưu điện trong đó:

  • Giới hạn vay lên đến 300 triệu kéo dài trong thời gian tối đa lên đến 3 năm.
  • Không cần phải cầm cố, thế chấp tài sản.
  • Giải ngân nhanh chóng ngay tại bưu điện.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với từng khách hàng.
  • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn tùy thuộc vào gói vay khách hàng sử dụng.

Cách thức vay tiền mặt tại bưu điện như thế nào?

Để đảm bảo lợi ích đôi bên, vay tiền mặt tại bưu điện cũng đề ra những điều kiện và thủ tục nhất định. Khách hàng cần đảm bảo đầy đủ những yêu cầu sau:

  • Điều kiện bắt buộc: Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi có năng lực chịu trách nhiệm hình sự. Không thuộc các đối tượng hạn chế vay theo quy định của bưu điện. Là cán bộ hoặc công nhân viên làm việc trên 3 tháng tại công ty, tổ chức doanh nghiệp. Có thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Hồ sơ đăng ký: vay tiền mặt tại bưu điện cần đảm bảo 5 loại giấy tờ là bản sao công chứng CMND/hộ chiếu có hiệu lực. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu hoặc KT3. Hợp đồng lao động/giấy xác nhận từ đơn vị công tác. Phiếu lương/bảng sao kê lương/xác nhận lương 3 tháng gần đây. Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của từng đơn vị cho vay.
  • Quy trình vay: Khách hàng chỉ cần truy cập vào website của đơn vị cho vay và đăng ký online qua Internet. Theo đó, bạn hãy điền đầy đủ đơn yêu cầu và gửi hồ sơ theo yêu cầu của bên cho vay. Sau thời gian xét duyệt, đơn vị cung ứng sẽ báo cáo kết quả và gửi về cho bưu điện. Bưu điện sẽ trực tiếp gọi điện khách hàng và kiểm chứng lần nữa là bạn có thể vay.

Các trình tự xử lý hồ sơ và giải ngân sẽ diễn ra từ 1 đến 3 ngày làm việc. Hiện nay, các đơn vị hỗ trợ vay tiền ở bưu điện không hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý thông tin này để có phương án lựa chọn gói vay phù hợp.

app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

Các cho vay tiền mặt tại bưu điện lãi suất hấp dẫn 2021

Ngân hàng Liên Việt Postbankvay tien mat tai buu dien 2 min

Vay tiền mặt tại bưu điện của ngân hàng này áp dụng với nhóm đối tượng nhân viên, quản lý của các công ty doanh nghiệp hoặc nhân viên của chính Liên Việt Postbank. Khoản vay sẽ có hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng. Thời gian trả góp linh hoạt 48 tháng. Hồ sơ cực kỳ đơn giản không hề khó khăn cùng với việc đó là giải ngân nhanh. Lãi suất cho vay cực thấp.

Thủ tục vay bao gồm giấy đề nghị vay vốn, CMND/CCCD, sổ hộ khẩu/KT3, hồ sơ chứng minh thu nhập của khách hàng. Nếu khách hàng có hợp đồng bảo hiểm sẽ tăng khả năng duyệt vay.

FE Credit

Đơn vị này cũng tung gói hỗ trợ vay tiền mặt tại bưu điện trên toàn quốc cho mọi đối tượng. Trong đó, hạn mức vay dao động từ 10 đến 70 triệu đồng. Hồ sơ giải ngân nhanh trong ngày, không cần thẩm định. Hỗ trợ đa dạng hình thức vay như vay theo lương, cavet xe máy, hóa đơn điện, vay tiền nhanh online….

Yêu cầu nho nhỏ khi khách hàng cần phải có của FE Credit đưa ra là cần có đơn đề nghị vay vốn, CMND/CCCD. Bên cạnh đó là sổ hộ khẩu và các giấy tờ khác theo quy định.

Cuối cùng

Chắc chắn khách hàng khi đến vay tiền mặt tại bưu điện sẽ hài lòng với hình thức vay này bởi sự tiện lợi và lãi suất ưu đãi. Còn chờ gì mà không đăng ký vay ngay thôi. Tham khảo những công ty và thông tin bọn mình đưa ra và đưa ra cho bản thân lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Bài trướcTải app NTL sẽ được vay luôn không phải chờ duyệt
Bài tiếp theoCó nên cho bạn trai mượn tiền? Ứng xử khi bạn trai mượn tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây