Cách vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ 2021

0

Bạn đang có nhu cầu đăng ký vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ. Bạn không biết cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục giấy tờ gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Chỉ cần đón đọc là những thông tin bạn cần sẽ hiện rõ ngay ở đó.

Lợi thế khi vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hình thức vay tín chấp bằng sim Viettel. Cách vay này ngày càng trở nên phổ biến giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính cá nhân, tránh được các thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ này của khách hàng, các ngân hàng và công ty tài chính đồng loạt triển khai phương án cho vay theo sim điện thoại với cả người vay có sim đã đăng ký chính chủ và không chính chủ.vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ

Cụ thể với hình thức vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ mang lại nhiều lợi thế hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
 • Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 50 triệu.
 • Khách hàng có quyền tất toán và kết thúc khoản vay bất cứ khi nào.
 • Xét duyệt và giải ngân siêu tốc, nhận tiền ngay sau 12 đến 24 giờ.
 • Không cần tài sản thế chấp, không cần mất thời gian thẩm định từ phía ngân hàng.
 • Thủ tục đơn giản, không mất bất cứ chi phí nào để làm hồ sơ vay.
 • Tất cả công dân của Việt Nam đều được vay không phân biệt.

Một số đơn vị tín dụng cung cấp hình thức vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ uy tín cho khách hàng lựa chọn: OCB, VP Bank, Home credit, FE Credit…

Vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ cần những điều kiện gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay theo hình thức này cần đảm bảo các yêu cầu từ phía bên cung cấp dịch vụ đã thông báo. Đa phần các đơn vị cho vay đều áp dụng những điều kiện sau:

 • Người vay không có các khoản nợ xấu được lưu trên hệ thống CIC. Nếu như muốn biết bạn có dính nợ xấu không thì có thể kiểm tra nợ xấu cá nhân để nắm rõ thông tin.
 • Có lai lịch rõ ràng, giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD.
 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Sử dụng sim Viettel chính chủ hoặc không chính chủ đều được.

Người vay chỉ cần đảm bảo đượcc đầy đủ những tiêu chí trên và đang có mong muốn vay vốn qua sim Viettel sẽ được duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ lãi suất thế nào?

Theo quy định, mức lãi suất vay theo sim Viettel không chính chủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đăng ký tham gia dịch vụ, thời gian sử dụng sim của khách hàng… Quan trọng nhất lãi suất vay theo sim sẽ thay đổi dựa vào điểm tín dụng của khách hàng.cách vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ

Hiện nay, lãi suất này dao động từ 1,5 đến 5%. Khách hàng dùng sim có tuổi đời càng lâu khoản vay được nhận càng cao, lãi suất càng thấp. Trường hợp khách hàng chứng minh thu nhập cá nhân của mình để đăng ký khoản vay có cơ hội hưởng lãi suất thấp hơn.

Đăng ký vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ

Giao dịch tại văn phòng, chi nhánh

Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng hoặc công ty tài chính để thực hiện thủ tục vay và chuẩn bị 1 số loại giấy tờ cần thiết: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu. Một số những công ty có thể kể đến như FE credit, Home Credit,…

Nhân viên của đơn vị sẽ xác minh thông tin khách hàng và gửi lại giấy tờ gốc cho bạn ngay sau đó. Hồ sơ thỏa mãn điều kiện sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Với những ai chưa đăng ký sim chính chủ dù đã sử dụng 1 thời gian dài cần cập nhật thông tin thuê bao là có thể tiến hành vay ngay. Trường hợp khách hàng sử dụng sim điện thoại hơn 1 năm quá trình cập nhật thông tin không cần chính chủ diễn ra khá nhanh nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, có không ít đơn vị giao dịch không đồng ý với yêu cầu cập nhật thông tin sim cho khách hàng khi không có mặt chủ thuê bao. Nếu mọi người gặp khó khăn trong việc này thì có thể sử dụng cách sau

Đăng ký online qua app

Không cần phải dùng sim viettel chính chủ, cho dù dùng sim như thế nào cũng được mạng vinaphone hay mobifone. Chỉ cần vào một số app tin cậy như tiền ơi, takomo, senmo, tamo,…và đăng ký theo hệ thống. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu họ đưa ra là tiền về túi ngay.

Cuối cùng là

Toàn bộ thông tin trên về dịch vụ vay tiền bằng sim Viettel không chính chủ sẽ giúp khách hàng có căn cứ để lựa chọn nên vay hay không. Hãy là người sáng suốt quyết định để thu lại lợi nhuận cao nhất từ việc sử dụng các hình thức vay vốn cho các khoản đầu tư tương lai nhé!

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây