Hướng dẫn vay tiền bằng sim Vietnamobile 2021

0

Bạn đang dùng sim của nhà mạng vietnamobile cũng như đang hết tiền tiều. Nếu đang trong tình trạng như vậy và muốn tránh thủ tục rườm rà bạn có thể vay tiền bằng sim vietnamobile này. Đây là hình thức cho vay dễ dàng nhất tính đến thời điểm hiện tại với mức vay lên đến 50 triệu đồng.vay tiền bằng sim vietnamobile

Thực ra quá trình vay này cũng giống như vay tiền theo sim viettel hay khi đăng ký vay tiền bằng sim Mobifone. Với mỗi nhà mạng đều có thể được chấp nhận. Bên đứng ra cho vay là các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như VP Bank, OCB, FE Credit, Home Credit… Đây là các tổ chức đã hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường đã được pháp luật công nhận. Vì thế người đi vay có thể đảm bảo mức lãi suất an toàn và hợp pháp và tin tưởng ở các tổ chức này.

Điều kiện vay tiền bằng sim vietnamobile

 • Sở hữu SIM chính chủ, có được thông tin mời vay tiền. Mời thông qua tin nhắn. Nếu như không được mời vay thì khách hàng có thể vay ở các trang vay tiền online uy tín cũng được.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ đâu. Nếu như dính vào
 • Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi
 • Người có đủ năng lực và hành vi dân sự
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ
 • Nợ chú ý hoặc trả chậm được phép vay

Hồ sơ vay tiền bằng SIM vietnamobile

Thủ tục vay tiền rất cơ bản, nó sẽ bao gồm:vay tiền bằng sim vietnamobile

 • Chứng minh thư nhân dân (photo). Có những nơi chỉ cần chụp ảnh.
 • Sổ hộ khẩu (photo ). Nếu không yêu cầu cái này thì không cần phải chuẩn bị.
 • SIM đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời vay).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Thông tin khi vay tiền bằng sim vietnamobile cần biết

 • Thời gian vay ít nhất sẽ là từ 1 tháng và tối đa không quá 36 tháng. Có một số tổ chức cho vay 2 tháng, có nơi nhiều hơn. Cụ thể vay bao nhiêu sẽ là do 2 bên cùng quyết định.
 • Lãi suất: Từ 0,8% – 1,5%/tháng. Ngoài ra mọt số nơi sẽ có phụ phí. Bạn cần nắm bắt điều này.
 • APR: Tối đa 20%/năm ( tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật và ngân hàng nhà nước)
 • Phí: Khách hàng không phải đóng bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân. Mọi quá trình thủ tục đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Nhìn chung ngân hàng và các tổ chức tài chính vẫn cần mức độ an toàn nhất định và tránh những rủi ro có thể xảy ra. Do đó khoản vay khi vay tiền bằng sim vietnamobile sẽ không thể nào lớn bằng vay bằng sổ hộ khẩu hay tài sản thế chấp có giá trị. Tránh khi người đi vay bùng nợ thì sẽ rất khó xác định vị trí và kiểm soát được. Xét cho cùng hình thức vay tiền bằng phương pháp nào cũng tiềm ẩn những rủi ro riêng. Điều quan trọng là người đi vay có ý thức như thế nào, có đảm bảo trả được khoản nợ đã vay hay không.

Tuy nhiên mức 50 triệu cũng không phải con số nhỏ. Rất phù hợp cho những người có nhu cầu vay gấp. Để tiêu dùng hoặc phục vụ các mục đích cá nhân khác thì số tiền này hoàn toàn có thể đủ để bổ sung sự thiếu hụt về tài chính trong thời gian ngắn. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì số tiền này cũng phù hợp cho các mục đích như nhập hàng, nhập nguyên liệu sản xuất, thanh toán chi phí cố định, tiền lương của nhân công…

Cuối cùng

Rõ ràng khi xã hội phát triển, những hình thức cho vay như thế này làm cho cuộc sống của chúng ta tiện ích và hiện đại hơn rất nhiều. Quá trình này giúp cắt giảm về mặt thời gian cũng như chi phí, đế số tiền cần vay đến tay người đi vay một cách nhanh nhất và được sử dụng hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi được hướng dẫn vay tiền theo sim vietnamobile sẽ giúp khách hàng tiếp cận được khoản vay phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây