Hướng dẫn vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife

0

Hiện nay bảo hiểm là vấn đề của toàn xã hội. Người người tham gia bảo hiểm, nhà nhà tham giao bảo hiểm. Có thể thấy được những lợi ích của việc tham gia là tốt đến như thế nào rồi. Không chỉ phòng ngừa khi mắc bệnh mà hơn hết còn gửi và nhận lãi được một khoản tiền. Và có một điều mà mọi người có lẽ còn chưa biết. Đó chính là việc vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ manulife.

vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife

Những lúc khó khăn trong lĩnh vực tiền bạc không vay được ai khi có nhiều người bạn bè hay người thân cũng khó khăn như mình. Chỉ cần đang tham gia vào một trong các gói bảo hiểm của công ty manulife là bạn sẽ được tạo điều kiện để vay thôi.

Điều kiện vay tiền bảo hiểm nhân thọ manulife

– Là khách hành đang tham gia gói bảo hiểm nhân thọ tại đây. Và có hợp đồng tham gia lớn hơn hoặc bằng 24 tháng.

– Mức phí đóng hàng năm khoảng 3.900.000. Tức là mỗi tháng trước đó bạn đã đóng hàng tháng khoảng 300.000 VNĐ.

– Độ tuổi cho vay: giống như khi vay tại các trang vay tiền online uy tín khác. Thì độ tuổi để được vay tại đây sẽ là từ 22 đến 55 tuổi. Nếu như dưới độ tuổi này thì sẽ không được nằm trong danh sách vay.

– Khu vực đang sinh sống nằm trong danh sách được vay.

Thủ tục đăng ký vay tiền bảo hiểm nhân thọ manulife

  1. Đầu tiên các bạn sẽ phải chọn cho mình những công ty vay mà mọi người mong muốn. Có khá nhiều những công ty mà bạn có thể chọn lựa.
  2. Sau khi đã chọn xong được công ty thì cần điền những thông tin mà hệ thống bên họ yêu cầu như: lý do vay, thời gian, giấy tờ vay,..và cung cấp những giấy tờ liên quan.
  3. Cuối cùng hồ sơ sẽ được gửi đi và kiểm tra xem xét. Nếu như hồ sơ của mọi người đáp ứng được những nhu cầu đến từ công ty thì sẽ được cho vay.

Lãi suất và thời hạn vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ manulife là bảo nhiêu?

vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife
vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife

Hiện tại tùy theo từng công ty cho vay và mức lãi suất cũng sẽ khác nhau và không giống nhau. Thường thì đa số mức lãi ở các công ty vay sẽ cao hơn một chút so với những lãi do ngân hàng đưa ra. Khách hàng tham khảo và tự đưa ra cho bản thân lựa chọn.

Danh sách địa chỉ vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ manulife

Ở dưới đây mình đã chọn ra để giới thiệu cho các bạn. Ưu điểm của những chọn lọc bên dưới là sự tin cậy. Không những thế đa số không cần yêu cầu những điều kiện quá cầu kỳ bên trên. Chỉ cần có CMND và một số thủ tục khác là được.

Cuối cùng

Những thông tin liên quan đến việc vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ manulife bên chúng tôi đưa ra là rất chính xác. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có thể từ chối các khoản vay nếu như cảm thấy không phù hợp với bản thân.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây