Điều khoản, thủ tục, lãi suất vay theo hợp đồng trả góp ACS

0

Sự bùng nổ của công nghệ và sự thông minh đến từ các thiết bị 4.0 khiến nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao. Với sản phẩm vay theo hợp đồng trả góp ACS bạn có thể sở hữu những chiếc máy tính, điện thoại… ngay cả khi không có đủ tiền thanh toán. Chi tiết gói vay này thế nào mời bạn theo dõi bài viết sau.

Các sản phẩm hỗ trợ vay theo hợp đồng trả góp ACS

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tín dụng trả góp, ACS ngày càng phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc. Áp dụng phương thức cho vay theo hợp đồng trả góp ACS cung cấp các sản phẩm đa dạng như điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, thiết bị công nghiệp cùng các thiết bị gia dụng khác…vay theo hợp đồng trả góp ACS

Theo đó, khách hàng khi muốn mua sản phẩm nào đó mà không đủ tiền có thể mua với hình thức trả góp tại công ty tài chính ACS. Với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết, ACS hỗ trợ khách hàng dịch vụ tối ưu hóa chất lượng cuộc sống và nắm bắt cơ hội trong tương lai:

Vay trả góp điện thoại, máy tính

Nếu bạn muốn cần mua điện thoại, máy tính mà không đủ tiền chi trả ngay lập tức luôn thì việc vay theo hợp đồng trả góp ACS chính là lựa chọn tốt nhất. Thông qua dịch vụ của ACS, khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh, thủ tục đơn giản và phương thức trả góp chia đều tiền gốc, tiền lãi.

Vay acs mua xevay theo hợp đồng trả góp ACS

Khi có nhu cầu mua xe máy, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ vay này của công ty. ACS hỗ trợ lãi suất tốt và kỳ hạn trả góp linh hoạt với thời gian từ 6 đến 18 tháng nên được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Vay trả góp qua thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng

Với chính sách cho vay theo hợp đồng trả góp ACS, khách hàng có cơ hội mua sắm các thiết bị công nghiệp và thiết bị gia dụng. Gói vay này phổ biến ở những tỉnh vùng sâu, vùng xa và tỉnh làm công nghiệp.

Thủ tục vay theo hợp đồng trả góp ACS thế nào?

Hiện nay hầu hết các trung tâm, siêu thị lớn trên toàn quốc đều có sự xuất hiện của ACS. Vì vậy, khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm một cách thuận tiện khi chọn vay theo hợp đồng trả góp ACS.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau là có thể tiến hành vay trả góp tại ACS:

 • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định.
 • Trường hợp mới đủ 18, 19 tuổi phải có hợp đồng lao động hay bảo lãnh từ bố mẹ.
 • Cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập khi khách hàng mua sản phẩm có giá trị lớn.

Bên cạnh đáp ứng các điều kiện cơ bản, khách hàng cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay trả góp theo hợp đồng ACS bao gồm:

 • Bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân vẫn còn hạn.
 • Sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú KT3.
 • Với sản phẩm có giá cao, khách hàng cần nộp chứng từ chứng minh thu nhập như bản sao kê hợp đồng lao động, biên lai thuế hay giấy phép đăng ký kinh doanh, bản gốc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Thủ tục vay trả góp ACS

Những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tại đây thì cần tuân thủ theo các bước sau:

 1. Trước hết, khách hàng trực tiếp đến các chi nhánh, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy có dịch vụ vay trả góp của ACS.
 2. Sau khi đến đó thì thực hiện nộp các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và một vài chứng từ theo yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ vay
 3. Hoàn thiện chính xác và đầy đủ thông tin vào đơn vay sau khi tư vấn cho khách hàng hoàn tất các chứng từ cho vay. Hồ sơ vay của khách hàng sẽ tự động xét duyệt
 4. Tiếp nhận hợp đồng tín dụng và lịch thanh toán định kỳ
 5. Thủ tục hồ sơ vay hoàn chỉnh, khách hàng có thể vay trả góp các sản phẩm có nhu cầu, và thanh toán tiền hàng tháng với lãi suất tốt nhất.

Tóm lại

Bạn đã biết đến gói vay theo hợp đồng trả góp ACS chưa nào? Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay nếu đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh hoặc mua sắm các sản phẩm công nghệ. Chúc các bạn có những giao dịch thành công!

* Cách tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây