Hướng dẫn chi tiết thủ tục vay theo hóa đơn truyền hình cáp

0

Hiện nay, các tổ chức tài chính, ngân hàng tung ra rất nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng. Hình thức cho vay cũng rất đa dạng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến sản phẩm vay theo hóa đơn truyền hình cáp. Một trong những lựa chọn được coi là an toàn và nên sử dụng. Hiện nay thì có thể thấy là nhà ai cũng sử dụng đến truyền hình. Chính do thế nên việc vay theo ở đây là điều quan tâm khá nhiều.

Vay theo hóa đơn truyền hình cáp là gì?

Để thu hút, kéo khách hàng có nhu cầu vay vốn, các công ty cũng như ngân hàng đưa ra các gói vay khác nhau. Vay theo hóa đơn truyền hình cáp là 1 trong những hình thức được khá nhiều người lựa chọn.vay theo hóa đơn truyền hình cáp

Gói vay này dựa trên giá trị hóa đơn truyền hình cáp của khách hàng, không cần tài sản thế chấp. Người vay chỉ cần có giấy đứng tên trên hóa đơn của bất cứ đơn vị truyền hình cáp nào đều được phê duyệt khoản vay, hỗ trợ tối đa nguồn vốn.

Trình tự vay theo hóa đơn truyền hình cáp

Theo đó, gói vay mang đến những ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện hết sức có lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần đảm bảo 1 số yêu cầu nho nhỏ sau. Đây là những yêu cầu mà khách hàng bắt buộc phải có. Nếu như không thì sẽ khó có thể được xét duyệt và thông qua khoản vay.

  • CMND, CCCD, sổ hộ khẩu photo, xác nhận tạm trú, hóa đơn truyền hình cáp.
  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (từ 20 đến 60 tuổi).
  • Hóa đơn thanh toán truyền hình cáp từ 6 tháng trở lên, có giá trị từ 150 nghìn đồng.
  • Người vay đảm bảo không có nợ xấu hoặc đang vay tiền không quá 2 địa chỉ cho vay vốn.
  • Mức vay lên đến 20 triệu, giải ngân nhanh chóng.
  • Có thể vay nhiều khoản tín chấp nhưng phải đảm bảo điều kiện vay và khả năng thanh toán nợ.

Chỉ với những thứ bên trên là mọi người có thể dễ dàng vay theo nhu cầu rồi. Sau đây mình xin được cung cấp vài địa chỉ mà ở đó có thể vay được.

Ngân hàng, công ty nào hỗ trợ vay theo hóa đơn truyền hình cáp

Trên thị trường hiện nay, vay theo hóa đơn truyền hình cáp mới manh nha xuất hiện. Dưới đây là 3 địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn nhằm giải quyết vấn đề cá nhân kịp thời. Nên lựa chọn và nắm bắt phương thức phù hợp bạn nhé.vay theo hóa đơn truyền hình cáp

TPFico

Nhận thấy xu hướng ngày càng nhiều người có nhu cầu vay tín chấp với điều kiện thấp, TPFico cho ra mắt sản phẩm vay chỉ cần có hóa đơn truyền hình cáp là được. Công ty hỗ trợ vay từ 6 triệu, có thể thanh toán trước hạn. Trường hợp mất hóa đơn bằng giấy có thể dùng hóa đơn điện tử thay thế.

SHB Finance

Là một trong các đơn vị đi đầu ra mắt gói vay theo hóa đơn truyền hình cáp, SHB Finance cho phép khách hàng vay tiêu dùng không cần thế chấp. Người vay chỉ cần là chính chủ hoặc có cùng hộ khẩu, thu nhập từ 3 triệu, cung cấp hóa đơn truyền hình cáp đang sử dụng.

Với nhiều tính năng hấp dẫn: Thủ tục đơn giản, hỗ trợ vay tại nhà, lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, duyệt vay trong ngày, SHB Finance là lựa chọn khách hàng không thể bỏ qua.

FE Credit

FE Credit cũng là một trong những ứng dụng được đông đảo khách hàng đăng ký vay theo hóa đơn truyền hình cáp. Sản phẩm của website theo gói vay này được hỗ trợ lên tới 20 triệu, không cần thế chấp tài sản.

Phía FE Credit chỉ yêu cầu chụp ảnh giấy tờ cá nhân liên quan đăng lên hệ thống để đối chiếu, không giữ hồ sơ gốc.

Tóm tắt lại

Bên cạnh các gói vay thông thường, vay theo hóa đơn internet truyền hình cáp là một sự lựa chọn đáng để khách hàng hướng đến. Vì là gói vay mới nên mọi người cũng cần cân nhắc để tìm kiếm địa chỉ an toàn nhé! Mong là những chia sẻ mà chúng tôi đã đưa sẽ là bàn đạp giúp bạn chọn được gói vay tốt hơn.

Nợ xấu nhóm 5 có xóa được không? Bao lâu được xóa?

Vay tiền nhưng không có khả năng trả có bị bỏ tù không?

Bài trướcApp vay tiền không cần thẻ ngân hàng, ATM
Bài tiếp theoCó nền bùng tiền moneycat?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây