Cảnh báo: App Vay Credit lừa đảo khách hàng khi vay tiền

0

Thời gian gần đây xuất hiện trên mạng một nền tảng cho vay tiền mới được mang tên là vay credit. Liệu bạn có biết về nó chưa hay đã từng vay ở đây chưa? Nếu như đang thiếu tiền mà nghe họ quảng cáo cho vay chắc tất cả sẽ đâm đầu vào vay luôn nhỉ. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ nói cho mọi người biết về nó. Cụ thể mọi thông tin liên quan sẽ được giải đáp bên dưới. Ai đang có nhu cầu về việc vay có thể tham khảo để có câu trả lời mới nhất.

App vay credit có lừa đảo không?vay credit lua dao min

Câu trả lời là có bạn nhé. Đây là một trong những nơi có hành vi lừa đảo khá tinh vi so với những nền tảng khác cùng thể loại. Tại sao mình lại nói như vậy? Chắc mọi người chưa biết đâu đó chính là nó đã lừa được hơn 100 khách hàng. Rất nhiều những người từng bị lừa bởi nền tảng vay credit lừa đảo và có inbox hỏi mình về vấn đề này rồi. Họ cảm thấy rất ức chế khi bị lừa đảo trắng trợn. Sau một thời gian tìm hiểu về vay credit mình thấy đúng thực sự chúng lừa đảo thật. Ngang nhiên ăn cắp tiền mà không bị kiện. Chính do thế bài viết này sẽ nêu ra những biểu hiện đó để mọi người tránh xa không còn bị lừa thêm.

Hình thức lừa đảo khi vay tiền vay credit

– Tự nhắn tin đến những người có nhu cầu vay. Tại đây bọn chúng sẽ mua dữ liệu mà các app vay tiền khác cung cấp. Nhắn tin và gửi link cho bạn đăng ký vay ngay tại đó. Những người chúng nhắm đến đa số là những người cần vay. Có lẽ như vậy nên đánh vào tâm lý của khách hàng.app vay credit min

– Hạn mức cho vay khá cao. Chúng sẽ bảo rằng số tiền vay thấp nhất là 20 triệu và cao nhất là 1 tỷ đồng. Ai đang thiếu tiền thì nghĩ ngay đây đến đó là giải pháp cứu cánh rồi. Nhưng không nó lừa đó.

– Khi đăng ký thành công hồ sơ rồi thì sẽ yêu cầu phải chuyển vào đó 10% phí duyệt hồ sơ. Dĩ nhiên là khi chuyển xong sẽ mất luôn số tiền đó rồi. Nếu không chuyển chúng sẽ dọa trừ tiền hàng tháng. Cùng với đó là tung tin xấu với người thân. Cái này mọi người đừng lo vì chúng sẽ không làm thế.

– Không có địa chỉ công ty và số điện thoại. Địa chỉ mà app vay credit apk ios đưa ra là địa chỉ ảo. Chúng đang có cơ sở ở bên campuchia chứ không phải ở riêng Việt Nam đâu.

Tóm lại

Đó là những biểu hiện của vay credit lừa đảo mọi người nên biết. Có thể thấy được đó là rất nhiều những điểm đáng nghi. Mình khuyên không nên vay ở đây. Những lúc cần tiền có thể tìm đến địa điểm khác bạn nhé. Truy cập vaytienonlinetrongngay.com có rất nhiều gói vay tốt và ổn định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây