Hướng dẫn cách vay 20 triệu trả góp 12 24 36 tháng

0

Hiện nay nhu cầu vay tiền để sử dụng cho các mục đích cá nhân rất phổ biến. Nhiều người thắc mắc muốn vay 20 triệu trả góp 12 tháng 24 tháng 36 tháng như thế nào? Hãy cùng giải đáp ngay sau đây. Theo như những gì mà mình biết được thì hiện tại có nhiều gói vay. Vay theo từng giai đoạn và thời hạn vay khác nhau. Thời gian chi trả không ngắn cũng không quá dài, phù hợp với nhiều đối tượng người lao động phổ thông. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa. Miễn là có nhu cầu thì đều được hệ thống cho vay ngay.

Vay 20 triệu trả góp là gì? Thời gian ra sao

vay 20 triệu trả góp

Ở đây tức là bạn sẽ vay trả dần trong khoảng thời gian nhất định. Mỗi tháng sẽ trả một ít, còn trả bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký vay. Cụ thể những gói vay dành cho khách hàng khá là nhiều để bạn lựa chọn. Khách hàng chọn gói nào thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và thỏa thuận của 2 bên.

 • Vay 20 triệu trả góp 12 tháng
 • Vay 20 triệu trả góp 24 tháng
 • Vay 20 triệu trả góp 36 tháng

Những người có độ tuổi từ 21 trở lên có sức khỏe và sức lao động, không có vấn đề tâm lý
Khách hàng là công dân Việt Nam có nhu cầu vay với hạn mức lên đến 20.000.000 VNĐ thậm chí hơn. Cùng với đó là những người không có lịch sử nợ xấu.

Có những hình thức vay 20 triệu trả góp 12 tháng 24 tháng 36 tháng nào?

vay 20 triệu trả góp trong 6 tháng

 • Vay tiền bằng icloud iphone: đối tượng áp dụng là những khách hàng sử dụng Iphone, chỉ cần có Icloud Iphone là bạn đã có thể vay tiền nhanh lên đến mấy chục triệu để trả góp rồi.
 • Vay tín chấp theo lương: Khách hàng chuẩn bị cho chúng tôi đó là bảng lương/sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động để được vay ngay.
 • Vay theo đăng ký xe máy: Khách hàng chỉ cần có đăng ký xe máy để vay tối đa 70% giá trị xe để vay được rồi. Theo như những gì mình tìm hiểu thì phương án này được lựa chọn rất nhiều thời gian gần đây. Do thủ tục đơn giản gọn lẹ.
 • Vay theo sổ hộ khẩu: Sự lựa chọn vay đơn giản chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc để vay được một cách nhanh gọn nhất.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: vay 20 triệu trả góp 12 tháng thông qua những hóa đơn điện nước của 3 tháng gần nhất, từ 300.000 đồng/tháng trở lên thì tỷ lệ xét duyệt đã cực kỳ cao rồi. Không hề phức tạp hay mất thời gian chút nào.
 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd: Khách hàng chỉ cần có CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 để được hỗ trợ khoản vay.
 • Vay theo đăng ký ô tô: Dành cho khách hàng cần vay nhanh một khoản tiền lớn. Chỉ cần có đăng ký ô tô và giấy đăng kiểm để vay.

Thời hạn cho vay được phép linh hoạt từ 10 – 90 ngày hoặc từ 6 – 36 tháng. Khách hàng có quyền tùy chọn trả góp định kỳ trong vòng 10, 15 hay 30 ngày. Sự lựa chọn là do mọi người, như đã đề cập bên trên thì nhu cầu vay của từng người sẽ khác nhau nên chọn theo nhu cầu từng người.vay 20 triệu trả góp trong 6 tháng

Khách hàng cũng có thể cầm cố các loại tài sản có giá trị như máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, đồng hồ, ô tô, sổ đỏ…để vay 20 triệu trả góp theo tháng thay vì những thủ tục giấy tờ như trên.

Đăng ký vay 20 triệu trả góp 12 tháng 24 tháng 36 tháng

 • Bước 1: Đầu tiên cần phải tìm đến các đơn vị cho vay số tiền này. Hiện nay đa số những ngân hàng hoặc những tổ chức tài chính lớn đều có gói vay này nên có thể tìm kiếm. Trong đó chúng ta có thể kể đến những đơn vị tài chính uy tín là FE credit, F88, Mcredit,…
 • Bước 2: Trước khi vay hãy liên hệ trước với họ để biết được đó là thủ tục gồm có những gì. Mỗi nơi thì thủ tục khác mà không giống nhau nên cần phải hiểu rõ.
 • Bước 3: Đăng ký hồ sơ vay theo yêu cầu đến từ phái vay. Tiếp sau đó thì chờ đợi nhân viên kiểm tra xem đã đạt đủ điều kiện chưa. Khi mà đã đủ điều kiện rồi dĩ nhiên tiền sẽ được giải ngân và chuyển đến cho bạn ngay.

Vay 20 triệu trả góp 12 tháng mỗi tháng trả bao nhiêu?

Nếu như khi vay tại các tổ chức tài chính là những ngân hàng mỗi tháng khoảng hơn 1%. Trung bình 1 năm sẽ rơi vào khoảng hơn 12%. Tuy nhiên nếu vay ở các công ty bên ngoài thì mức lãi này có thể cao hơn. Do mỗi công ty có những chính sách khác nhau nên không thể nói chung được. Theo mình thấy được thì mức lãi sẽ rơi vào khoảng là từ 5%/tháng. So với ở ngân hàng thì cao hơn. Ngược lại những chính sách hay thủ tục vay đơn giản hơn nhiều.

Vay 20 triệu trả góp 24 tháng fe credit có nên không?

Như các bạn đã biết thì đây là công ty sân sau của VPbank. Nếu như bạn muốn hay có nhu cầu vay thì nên xác định được khả năng tài chính cũng như khả năng thanh toán của mình. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu và theo dõi những biến động tài chính của thị trường để tính toán được khả năng trả nợ và có phương án dự phòng. Từ đó định hướng về nguồn thu nhập để có thể trả nợ của mình. Nếu như không dư dả có thể chọn gói vay 20 triệu trả góp 24 tháng của công ty này.

Kết luận

Gói vay với hạn mức này rất thích hợp cho người có mức thu nhập trung bình. Vì số tiền không quá lớn, thời gian trả khá dài. Do đó người đi vay không bị áp lực tài chính trong thời gian ngắn. Các bạn có thể cân nhắc gói vay này khi gặp vấn đề về tài chính! T‍rong quá trình vay 20 triệu trả góp 12 tháng 24 tháng 36 tháng khách hàng cần phải trả đúng kì hạn thì không phát sinh vấn đề. Còn nếu trả trước hay sau kì hạn cũng đều bị tính phí phạt tùy theo số tiền vay. Nếu như bạn không đủ khả năng trả nợ hoặc trả nợ chậm hơn kỳ hạn thì sẽ rất dễ bị xếp vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng gây bất lợi cho những lần vay tiền sau.

Cuối cùng hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp ích cho những thắc mắc trong lòng đang gặp phải.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây