Vay 20 triệu trả góp trong 6, 12, 18, 24, 36 tháng

0

Cụ thể những gói vay dành cho khách hàng khá là nhiều để bạn lựa chọn. Khách hàng chọn gói nào thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và thỏa thuận của 2 bên.

 • Trả góp trong 6 tháng
 • Trả góp trong 12 tháng
 • Trả góp trong 18 tháng
 • Trả góp trong 24 tháng
 • Trả góp trong 36 thángvay 20 triệu trả góp trong 6 tháng

Những người có độ tuổi từ 21 trở lên có sức khỏe và sức lao động, không có vấn đề tâm lý
Khách hàng là công dân Việt Nam có nhu cầu vay với hạn mức lên đến 20.000.000 VNĐ thậm chí hơn. Cùng với đó là những người không có lịch sử nợ xấu.

CÁC HÌNH THỨC CHO VAY 20 TRIỆU TRẢ GÓP

 • Vay tiền bằng icloud iphone: đối tượng áp dụng là những khách hàng sử dụng Iphone, chỉ cần có Icloud Iphone là bạn đã có thể vay tiền nhanh lên đến mấy chục triệu để trả góp rồi.
 • Vay tín chấp theo lương: Khách hàng chuẩn bị cho chúng tôi đó là bảng lương/sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động để được vay ngay.
 • Vay theo đăng ký xe máy: Khách hàng chỉ cần có đăng ký xe máy để vay tối đa 70% giá trị xe để vay được rồi. Theo như những gì mình tìm hiểu thì phương án này được lựa chọn rất nhiều thời gian gần đây. Do thủ tục đơn giản gọn lẹ.
 • Vay theo sổ hộ khẩu: Sự lựa chọn vay đơn giản chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc để vay được một cách nhanh gọn nhất.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: vay nóng 20 triệu thông qua những hóa đơn điện nước của 3 tháng gần nhất, từ 300.000 đồng/tháng trở lên thì tỷ lệ xét duyệt đã cực kỳ cao rồi. Không hề phức tạp hay mất thời gian chút nào.
 • Vay tiền online trả góp hàng tháng: Khách hàng chỉ cần có CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 để được hỗ trợ khoản vay.
 • Vay theo đăng ký ô tô: Dành cho khách hàng cần vay nhanh một khoản tiền lớn. Chỉ cần có đăng ký ô tô và giấy đăng kiểm để vay.

Thời hạn cho vay được phép linh hoạt từ 10 – 90 ngày hoặc từ 6 – 36 tháng. Khách hàng có quyền tùy chọn trả góp định kỳ trong vòng 10, 15 hay 30 ngày. Sự lựa chọn là do mọi người, như đã đề cập bên trên thì nhu cầu vay của từng người sẽ khác nhau nên chọn theo nhu cầu từng người.vay 20 triệu trả góp trong 6 tháng

Khách hàng cũng có thể cầm cố các loại tài sản có giá trị như máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, đồng hồ, ô tô, sổ đỏ…để vay 20 triệu trả góp theo tháng thay vì những thủ tục giấy tờ như trên.

Đăng ký vay 20 triệu trả góp theo tháng

Bước 1: Đầu tiên cần phải tìm đến các đơn vị cho vay số tiền này. Hiện nay đa số những ngân hàng hoặc những tổ chức tài chính lớn đều có gói vay này nên có thể tìm kiếm.

Bước 2: Trước khi vay hãy liên hệ trước với họ để biết được đó là thủ tục gồm có những gì. Mỗi nơi thì thủ tục khác mà không giống nhau nên cần phải hiểu rõ.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ vay theo yêu cầu đến từ phái vay. Tiếp sau đó thì chờ đợi nhân viên kiểm tra xem đã đạt đủ điều kiện chưa. Khi mà đã đủ điều kiện rồi dĩ nhiên tiền sẽ được giải ngân và chuyển đến cho bạn ngay.

Vay 20 triệu lãi bao nhiêu

Nếu như khi vay tại các tổ chức tài chính là những ngân hàng mỗi tháng khoảng hơn 1%. Trung bình 1 năm sẽ rơi vào khoảng hơn 12%. Tuy nhiên nếu vay ở các công ty bên ngoài thì mức lãi này có thể cao hơn. Do mỗi công ty có những chính sách khác nhau nên không thể nói chung được. Theo mình thấy được thì mức lãi sẽ rơi vào khoảng là từ 5%/tháng. So với ở ngân hàng thì cao hơn. Ngược lại những chính sách hay thủ tục vay đơn giản hơn nhiều.

Nếu như bạn muốn hay có nhu cầu vay thì nên xác định được khả năng tài chính cũng như khả năng thanh toán của mình.

Bạn nên thường xuyên tìm hiểu và theo dõi những biến động tài chính của thị trường để tính toán được khả năng trả nợ và có phương án dự phòng. Từ đó định hướng về nguồn thu nhập để có thể trả nợ của mình.

Kết luận

Gói vay với hạn mức này rất thích hợp cho người có mức thu nhập trung bình. Vì số tiền không quá lớn, thời gian trả khá dài. Do đó người đi vay không bị áp lực tài chính trong thời gian ngắn. Các bạn có thể cân nhắc gói vay này khi gặp vấn đề về tài chính!

T‍rong quá trình vay 20 triệu trả góp khách hàng cần phải trả đúng kì hạn thì không phát sinh vấn đề. Còn nếu trả trước hay sau kì hạn cũng đều bị tính phí phạt tùy theo số tiền vay.

Nếu như bạn không đủ khả năng trả nợ hoặc trả nợ chậm hơn kỳ hạn thì sẽ rất dễ bị xếp vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng gây bất lợi cho những lần vay tiền sau.

Cuối cùng hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp ích cho những thắc mắc trong lòng đang gặp phải.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây