Ucvay sản phẩm vay tiền tuyệt vời duyệt lên đến 98%

0

Bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn về tài chính nhưng lại không muốn vay qua app? Vậy thử hỏi những lúc như vậy bạn có mượn được tiền của ai không? Bạn có ngại nhờ vả không? Bạn cần phải đưa gì làm thế chấp không? Bạn có chờ đến lúc ngân hàng mở cửa làm việc được không? Nếu tất cả câu trả lời đều là Không thì ucvay sẽ là vị cứu tinh của các bạn trong những lúc khó khăn như vậy. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về app vay tiền này.

Tìm hiểu về app ucvay

Nó là ứng dụng hỗ trợ vay tiêu dùng cho người dân Việt Nam trên khắp đất nước. Mọi giao dịch được hỗ trơ 100% online, tạo điều kiện cho việc tìm kiếm và tiếp cận gói vay dễ dàng hơn. Đây không phải là nhà đầu tư hay đơn vị cho vay ứng dụng này được coi như là đơn vị trung gian. Thủ tục đăng ký dễ dàng, không yêu cầu gặp mặt.ucvay

Tất cả điều kiện, nội dung vay đều được ucvay công khai minh bạch như thẻ vàng hạnh phúc hay vay hoàng kim. Lãi suất được tính theo tháng, trung bình mỗi tháng là 2%. Số tiền cho vay giao động từ 5 triệu đến 25 triệu. Với lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa 5 triệu. Thời gian cho vay từ 30 ngày đến 90 ngày, nếu thanh toán trễ sẽ bị phạt tiền.

Đánh giá ưu và nhược điểm của ucvay

Về ưu điểm

Có thể nói rằng đây là một trong số app hiếm hoi hỗ trợ tất cả công dân Việt Nam trên khắp đất nước không ngoại trừ tỉnh nào, kể cả vùng xâu vùng xa vẫn có thể vay miễn là có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn.Đối với những khách hàng lần 2 trở đi sẽ có những gói ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi về lãi suất và có thể gia hạn khoản vay.ucvay

Ứng dụng được cải tiến với giao diện ưa nhìn, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản mà không cần nhập mật khẩu, chỉ cần dùng vân tay của mình là có thể mở được. Đây là tính năng giúp bảo mật thông tin cao, kẻ gian khó mà xâm nhập được. Quản lý tài khoản dễ dàng, kiểm soát được lãi suất,…

Đến với ucvay.com bạn sẽ không phải lo về việc bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Tất cả các thông tin đều được đơn vị cho cay giữ bí mật tuyệt đối. Nếu làm lộ ra bên ngoài chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý.

Về nhược điểm

Ngoài những tiện ích khi vay thì không thể thiếu một số hạn chế. Về khoản vay khá ít chỉ từ 5 đến 25 triệu. Số tiền chỉ áp dụng đối với những người có nhu cầu về tiêu dùng. Số ngày trả góp thì ngắn hạn.

Hồ sơ vay ứng dụng ucvay

 • Bạn cần có CMND/CCCD .
 • Có thẻ ngân hàng hoặc ATM.
 • Nếu bạn chứng minh được thu nhập thì đây được xem là một lợi thế lớn.
 • Không cần tài sản đảm bảo.

Điều kiện vay tiền ucvay

 • Có CMND/CCD bản gốc.
 • Sim đăng ký chính chủ để kiểm tra.
 • Nguồn thu nhập ổn định.
 • Hỗ trợ độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Thẻ ngân hàng khi giải ngân để chuyển khoản vào.

Các bước vay tiền ucvay

Bước 1: Cài đặt phiên bản app cho vay này về điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản vay

 • Điền thông tin cá nhân
 • Số cmnd/cccd, ngày cấp thẻ.
 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tiền lương thu nhập hàng tháng

Bước 3: Khi tạo tài khoản thành công thì sẽ xuất hiện mục chọn số tiền muốn vay và gia hạn nó.

Bước 4: Chờ 30 phút để giải ngân số tiền vay vào tài khoản.

Tóm lại là

Tư khi xuất hiện ucvay nó đã làm giảm những hoàn cảnh đang gặp khó khăn về tài chính. Công tâm mà nói thì ứng dụng này vẫn nên là lựa chọn hàng đâu khi bạn muốn vay tiền gấp. Xin chào và hẹn gặp lại.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây