Hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay Prudential 2021

0

Trên thị trường tài chính hiện nay có hàng ngàn công ty, ngân hàng cạnh tranh lẫn nhau. Prudential là một trong những công ty đi đầu với các sản phẩm hấp dẫn được nhiều người tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể cách tra cứu thông tin khoản vay Prudential cho khách hàng mới sử dụng hệ thống lần đầu.

Prudential là gì?

Bên cạnh các ngành dịch vụ khác, dịch vụ tài chính ngày nay phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Prudential được biết đến như một địa chỉ tin cậy cho người dùng. Công ty tài chính này kinh doanh 2 sản phẩm chính là bảo hiểm nhân thọ và hỗ trợ tài chính. Mới đây, Prudential cho ra mắt thêm ứng dụng ePrudential hỗ trợ các dịch vụ trên nền tảng Internet.tra cứu thông tin khoản vay Prudential

Prudential Việt Nam trực thuộc tập đoàn tài chính Prudential plc. Tập đoàn có trụ sở chính tại Anh, nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Với slogan ‘Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu’, Prudential thu hút lượng lớn người sử dụng các sản phẩm của mình. Vậy với khách hàng lần đầu sử dụng, việc tra cứu hợp đồng vay tiền Prudential tiến hành thế nào? Sau đây sẽ là những lý giải cụ thể.

Vay tiền tại Prudential có uy tín?

Đối với ngành dịch vụ tài chính, đặc biệt là hỗ trợ vay vốn đều sẽ gặp phải các thông tin trái chiều. Prudential cũng không phải ngoại lệ, có không ít ý kiến về chuyện Prudential lừa đảo khách hàng. Điều này khiến nhiều người dùng lo lắng khi đã và đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đến từ nền tảng này. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng đây là công ty uy tín, an toàn đáng để khách hàng tin dùng.

Chuyện Prudential lừa đảo khách hàng có thể do nhiều người không hiểu rõ bản chất, đến khi gặp sự cố thì đổ lỗi cho công ty. Thực tế thì người Việt không có kiến thức đầy đủ về tài chính, tín dụng. Cộng thêm khi tiến hành vay vốn lại không biết tra cứu thông tin khoản vay Prudential cẩn thận. Đến khi rơi vào tình trạng quá hạn thanh toán, không xử lý được thì nghĩ là công ty lừa đảo. Vì vậy, mỗi người cần nâng cao nhận thức, tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi tiến hành bất cứ khoản vay tại các công ty, tổ chức tài chính.

Cách tra cứu thông tin khoản vay Prudential

Trên hệ thống thông tin của khách hàng của Prudential về tài chính, hỗ trợ 2 lĩnh vực: Phân tích nhu cầu tài chính và liên kết các quỹ đầu tư, kết nối với khách hàng (quỹ PRU-Link, quỹ Liên Kết Chung, quỹ hưu trí tự nguyện, quỹ chủ hợp đồng có tham gia chia lãi)

Để truy cập vào hệ thống và có 2 cách:

  • Cách 1 là tiến hành trên máy tính qua website https://portal.prudential.com.vn, hệ thống sẽ tự động hiện ra. Hoặc bạn gõ tìm kiếm ‘Hệ thống thông tin Prudential’ trên Google sẽ có link để click vào trang.

    tra cứu thông tin khoản vay Prudential
    tra cứu thông tin khoản vay Prudential
  • Cách 2, khách hàng tải app của Prudential về di động qua CH Play hoặc App Store. Khi đã vào được hệ thống, người dùng có thể tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân và tiến hành tra cứu các thông tin về gói vay, giao dịch, đặt câu hỏi cho Prudential, thay đổi thông tin… Thật đơn giản phải không nào!

Như vậy là

Với nhiều tính năng ưu việt bây giờ vấn đề tra cứu đã trở nên dễ dàng đã làm nên thương hiệu tập đoàn hàng đầu thế giới được mọi nhà biết đến. Prudential luôn cố gắng trở thành nơi tạo sự tin tưởng và uy tín cho khách hàng mà không phải công ty nào cũng làm được.

Top 3 địa chỉ cho vay từ 1 đến 3 triệu

Vay tiền cho người 15 tuổi: những điều nhất định phải biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây