Cách tra cứu nợ xấu Home Credit nhanh nhất 2021

0

Với bất kỳ ai đã và đang có nhu cầu vay vốn tại Home Credit đều có mối quan tâm đặc biệt đến nợ xấu. Và trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho mọi người những cách tra cứu nợ xấu Home Credit sau đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho khách hàng. Rất nhanh chóng và tiện lợi nữa.

Tra cứu nợ xấu home credit như nào?

Hiện tại theo như những gì mình tìm hiểu thì có rất nhiều những phương án mà bạn có thể chọn lựa. Và bên dưới sẽ là những phương án cụ thể.

Kiểm tra qua hệ thống CIC

Đây là cách tra cứu và kiểm tra nợ xấu Home Credit cho kết quả chính xác nhất cho khách hàng bởi CIC lưu trữ và cập nhật liên tục thông tin các khoản nợ xấu. Khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống https://cic.org.vn/, đăng nhập tài khoản để check thông tin cơ bản lịch sử giao dịch tín dụng của cá nhân ít nhất là 6 tháng.tra cứu nợ xấu Home Credit

Với những ai có khoản nợ xấu trước đó từ 1 năm trở lên sẽ không hiển thị kết quả. Khách hàng khi thực hiện đăng ký tài khoản để tra cứu cần cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, nơi ở, email… Kết quả kiểm tra nợ xấu sẽ được CIC gửi tự động đến khách hàng sau 1 ngày làm việc.

Kiểm tra qua hợp đồng vay vốn

Khách hàng có thể chủ động tự tra cứu nợ xấu Home Credit với phương pháp này. Dựa vào mốc thời gian trong lịch sử giao dịch liên quan đến gói vay, thời hạn thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ biết được trạng thái nợ xấu của mình: đã trả nợ chậm bao nhiêu ngày, tình trạng trễ nợ ở mức độ nào…

Gọi điện nhờ nhân viên kiểm tra

Trường hợp người vay có nhu cầu rà soát lại số nợ xấu cá nhân hãy liên lạc trực tiếp đến đường dây nóng của Home Credit. Nhân viên của tổng đài luôn hỗ trợ 24/7 cung cấp tình hính tín dụng, trạng thái nợ xấu của khách hàng qua số máy 028.38.999.666

Kiểm tra qua app của ngân hàng

Hiện nay, các ứng dụng của ngân hàng hầu hết ai cũng cài đặt và sử dụng thường xuyên để thực hiện giao dịch mỗi ngày như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, liên kết ví điện tử…

Một tính năng mà không phải ai cũng biết đó là khi khách hàng sử dụng công nghệ Fintech của app ngân hàng vay tiền online MB Bank/VP Bank, bạn có thể tạo tài khoản trực tuyến đăng nhập hệ thống check CIC. Sự nâng cấp này giúp khách hàng có phản hồi về kết quả sau từ 3 đến 7 ngày làm việc.

Ghi nhớ kỳ thanh toán Home lâu nhấttra cứu nợ xấu Home Credit

Với cách này người vay bắt buộc phải tự nhớ kỳ hạn đóng tiền Home Credit chậm nhất. Hệ thống CIC không có chức năng tổng hợp ngày trả chậm các kỹ hạn thanh toán sau ngày quy định trả mà chỉ lưu trữ kỹ phát sinh số ngày trả chậm nhiều nhất. Từ đó, khách hàng nắm được thông tin đã chậm trả thời gian bao lâu, rà soát lại danh sách nợ xấu đang ở nhóm nào để làm theo sự hướng dẫn của công ty.

Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng

Người vay đang lơ mơ không nhớ rõ về hồ sơ khoản vay và các khoản nợ xấu của mình, biện pháp tốt nhất là sử dụng ngay bản CIC 5 đến 10 năm được cấp từ phía ngân hàng. Khách hàng sẽ tốn chút thời gian để hoàn thành các giấy tờ chứng nhận để đến tận văn phòng giao dịch để làm thủ tục. Khi đó, khách hàng sẽ gửi hồ sơ, đăng ký vay vốn và chờ kết quả tra cứu tối thiểu từ 7 đến 14 ngày làm việc.

Kiểm tra thông qua dịch vụ

Phần lớn đến 95% các ngân hàng tại nước ta sử dụng ứng dụng này để tra cứu nợ xấu Home Credit. Bản báo cáo của chúng tôi sẽ cho kết quả lịch sử giao dịch tín dụng của khách hàng trong thời gian 5 năm gần nhất. Khách hàng sẽ nhận được file thông tin chỉ sau 10 đến 20 phút đồng hồ để hoàn tất giao dịch.

Ngoài những cách tra cứu nêu trên, khách hàng có thể đến văn phòng của công ty Home Credit yêu cầu kiểm tra. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây sẽ làm công việc này và báo kết quả nhanh nhất cho bạn.

Kết luận lại

Thông qua những cách tra cứu nợ xấu Home Credit trên đây hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng đã đang và sẽ có nhu cầu vay tiền tại đơn vị này. Chúc các bạn có những khoản đầu tư xứng đáng và thu lại lợi nhuận cao từ các khoản vay hỗ trợ tài chính cá nhân của Home Credit.

Xem thêm: Nên vay Home Credit hay FE Credit? Lãi suất bên nào tốt hơn?.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây