Hướng dẫn kiểm tra và tra cứu khoản vay VietCredit nhanh

0

Vay tiêu dùng, vay trả góp… đã trở thành giải pháp thiết yếu cho nhu cầu tài chính của mỗi người. Nhiều người lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Vietcredit. Mỗi ngân hàng, công ty lại có website, app với các chức năng khác nhau. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể tra cứu khoản vay VietCredit cho khách hàng mới sử dụng. Ngay bây giờ thì cùng tìm hiểu các thông tin mà mọi người đang yêu cầu nhé.

VietCredit của ngân hàng nào?

Vietcredit là công ty tài chính, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tín Việt, trước đây là Công ty cổ phần tài chính Xi măng. Các hoạt động của công ty chủ yếu là giao dịch tài chính như: huy động vốn, cấp tín dụng, mở tài khoản…Đây là công ty hoàn toàn độc lập và không thuộc bất kỳ ngân hàng nào cả.tra cứu khoản vay VietCredit

Vietcredit chia khách hàng thành 2 nhóm để hỗ trợ vay tiền: Khách hàng thu nhập ổn định và khách hàng thu nhập không ổn định. Tùy từng nhóm, Vietcredit sẽ có chính sách phù hợp đảm bảo lợi ích và điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Ngược lại, khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận việc quản lý và kiểm tra khoản vay Vietcredit.

Tại sao bạn nên chọn giao dịch tại Vietcredit?

Ngày nay có hàng trăm hàng nghìn công ty, tổ chức, ngân hàng hoạt động trên thị trường tài chính, tín dụng. Vậy điểm khác biệt nào khiến bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty này vậy?

  • Khoản vay rõ ràng, chi tiết.
  • Tư vấn miễn phí, cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Thời gian kiểm định nhanh chóng.
  • Hệ số vay tiền cao lên đến 10 lần.
  • Kỳ hạn vay linh hoạt.
  • Phù hợp dùng với nhiều mục đích: kinh doanh, mua bán, tín dụng….
  • Gói vay phong phú, dễ dàng thanh toán qua nhiều trang thanh toán hiện nay. Rất tiện lợi cho mọi đối tượng khách hàng.

Các bước tra cứu khoản vay VietCredit

Với giao diện bắt mắt, việc tra cứu cũng như kiểm tra hiện tại là là vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể tra cứu nhiều thông tin gói vay cá nhân: tổng dư nợ, số tiền thanh toán tối thiểu, hạn thanh toán…

Vietcredit hỗ trợ tra cứu thông tin dưới nhiều hình thức.

  1. Một là quý khách truy cập website https://www.vietcredit.vn/ trên máy tính. Lúc này, bạn nhấn thao tác ‘Đăng ký thành viên trực tuyến’  và thực hiện theo hướng dẫn để tạo tài khoản cá nhân.tra cứu khoản vay VietCredit
  2. Cách 2 khác đó là bạn cài ứng dụng Vietcredit trên smartphone bằng App Store hoặc CH Play. Khi đó khách hàng click ‘Đăng ký ngay’ và tiến hành đăng ký để có tài khoản tự tuyến của Vietcredit.

Trong quá trình đăng ký, khách hàng phải nhập số điện thoại đã sử dụng để nhận thẻ vay. Nếu bạn đăng ký thành công tài khoản trên hệ thống thì có thể đăng nhập trên cả 2 nền tảng của Vietcredit (ứng dụng Vietcredit, website Vietcredit). Sau khi hoàn tất đăng nhập, quý khách có thể tiến hành tra cứu, quản lý, giám sát các thông tin tài khoản, thẻ vay của mình tùy thích.

Hệ thống cũng hỗ trợ kiểm tra khoản vay bằng cách nhắn tin theo cú pháp TRACUU gửi đến số 8100. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp tổng đài 19006515 (từ 7h-21h) của trang chủ để được tư vấn, tra cứu nhanh thông tin. Ngoài ra, nếu tiện bạn có thể trực tiếp đến quầy giao dịch để được xử lý yêu cầu và thông báo cụ thể.

Lời kết

Để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo, khách hàng nên thường xuyên tra cứu khoản vay Vietcredit. Nếu thấy bất thường hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để có biện pháp ngăn chặn kịp thời. Việc này sẽ giúp ích cho các bạn khá nhiều trong lúc thanh toán đó.

Bài viết liên quan: Thanh toán chậm Vietcredit có sao không? Cách bùng nợ vietcredit.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây