Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset nhanh nhất tại đây

0

Hiện tại trên thị trường tài chính của nước ta có rất nhiều công ty tài chính có vốn đầu tư nước ngoài. Với sự đa dạng trong các chương trình vay vốn cho khách hàng, Mirae Asset đã tiếp cận và cung ứng cho nhu cầu của hàng nghìn người Việt. Khách hàng đang quan tâm đến công ty này cần lưu ý tra cứu khoản vay Mirae Asset để không bị chịu phí phạt. Chi tiết tra cứu sẽ có trong bài viết sau.

Tổng quan về Mirae Asset

Được thành lập từ năm 1997, Mirae Asset có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tài chính – tín dụng như chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ… Công ty trực thuộc và có vốn đầu tư 100% nước ngoài từ tập đoàn chủ quản Mirae Asset Hàn Quốc.tra cứu khoản vay Mirae Asset

Nhờ những nỗ lực không ngừng phát triển tính đến nay, Mirae Asset có mặt tại 15 quốc gia với hệ thống 200 phòng giao dịch và chi nhánh trên toàn cầu. Các chương trình vay của công ty được nghiên cứu và đưa ra thu hút sự quan tâm của lượng lớn khách hàng. Sự đa dạng các gói vay cùng hình thức tra cứu khoản vay tại mirae asset rõ ràng, quy trình ngắn gọn đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

Theo đó, Mirae Asset cho vay dựa trên cavet xe chính chủ, vay tiền mặt dựa trên mức thu nhập, vay dựa trên tham gia bảo hiểm nhân thọ ít nhất 12 tháng, vay theo hóa đơn điện/nước/truyền hình cáp/Internet, vay dựa vào sao kê bảng lương, vay dựa vào khoản trả góp uy tín từ các tổ chức tài chính khác…

3 cách tra cứu khoản vay Mirae Asset nhanh nhất 

Một vấn đề mà người vay quan tâm nhất khi vay tiền tại đơn vị này đó là làm thế nào để tra cứu thông tin khoản vay tại mirae asset nhanh chóng, tránh vướng vào các vấn đề không hay. Mách bạn một vài biện pháp tra cứu đơn giản sau:

Tra cứu onlinetra cứu khoản vay tại mirae asset

Đây là 1 trong những cách được coi là nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Người vay chỉ cần truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://mafc.com.vn/. Tiếp đó, nhập chính xác mã số hợp dồng đã đăng ký vay tại Mirae Asset. Click chuột vào từ khóa Tìm kiếm. Sau vài giây mọi thông tin cụ thể về hợp đồng cũng như khoản vay của bạn sẽ hiển thị đầy đủ nhất.

Tra cứu dựa trên hợp đồng

Khi khách hàng vay tiền và được giải ngân thành công khoản vay tại Mirae Asset. Bạn nên đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ ký vào hợp đồng tín dụng.

Trường hợp này bạn sẽ được cầm hợp đồng tín dụng về và có đầy đủ luôn thông tin liên quan về khoản vay của mình như lãi suất, số tiền vay, kỳ hạn, ngày thanh toán, lịch trả nợ hàng tháng, các điều khoản giữa Mirae Asset với bên vay.

Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, bên ly cà phê mà không cần dùng bất cứ hình thức tra cứu khoản vay Mirae Asset nào vẫn có thể rà soát và tìm kiếm các khoản mục chưa rõ.tra cứu thông tin khoản vay tại mirae asset

Trường hợp khách hàng bị mất hoặc thất lạc hợp đồng tín dụng, Mirae Asset sẽ hỗ trợ lấy lại hợp đồng bằng 2 cách. Một là người vay trực tiếp đến văn phòng làm việc của công ty để xác nhận và xin lại hợp đồng bản photo. Hai là bạn liên lạc đến số hotline của công ty xin cấp lại bản mềm PDF của hợp đồng. Nhân viên sẽ gửi lại cho khách hàng về địa chỉ email.

* Nếu như muốn vay ở đây thì vào vay nhanh MAFC ngay.

Tra cứu qua tổng đài

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức khách hàng có thể lựa chọn tra cứu khoản vay Mirae Asset bằng cách này. Gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mirae Asset qua đường dây nóng *1234 hoặc 02873007777 hoặc 02899997777.

Lúc này, bạn sẽ cung cấp các thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên tổng đài như mã số hợp đồng, CMND/CCCD. Sau giây lát chờ đợi, tổng đài viên sẽ phản hồi và trả lời đầy đủ các thông tin liên quan đến khoản vay tại Mirae Asset của khách hàng.

Khách hàng lưu ý phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay Mirae Asset để thực hiện liên lạc. Tổng đài của công ty hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cuối cùng

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn tra cứu khoản vay Mirae Asset đơn giản và hiệu quả dành cho mọi người rồi. Hãy luôn thanh toán đúng hạn để không phải chịu các khoản phí phạt nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công! Nếu như cần phải tư vấn những thông tin nào khác hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gửi email về cho chúng tôi để được giải đáp.

* Mirae Asset đòi nợ như thế nào? Cách bùng nợ Mirae Asset.

* Cách thanh toán Mirae Asset và tất toán khoản vay trước hạn.

Bài trướcManycash – So sánh các khoản vay và đưa ra lựa chọn tốt nhất
Bài tiếp theoVay tiền Kimvi rất dễ và thanh toán kimvi có nhiều hình thức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây