Cách tra cứu hợp đồng acs bằng cmnd nhanh nhất 2022

0

Sự phát triển của công nghệ thông tin khiến nhu cầu mua sắm các loại thiết bị điện máy tăng cao. Giải quyết vấn đề này, ACS cho ra đời sản phẩm hỗ trợ trả góp điện máy với lãi suất ưu đãi. Sau đây là hướng dẫn khách hàng biết về cách tra cứu hợp đồng ACS chính xác và nhanh nhất cho khách hàng. Nếu như còn tồn đọng khoản vay mà chưa biết số tiền cần trả là bao nhiêu thì nên xem nhé.

Chiến lược giữ khách hàng của ACS

ACS là một trong những công ty tài chính hàng đầu hỗ trợ trả góp điện máy với lãi suất ưu đãi, quy trình ngắn gọn, tra cứu hợp đồng ACS nhanh chóng. Trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn Aeon (Aeon Group), với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty đã và đang trở thành điểm đến thu hút lượng lớn khách hàng tham gia.tra cứu hợp đồng ACS

Đánh vào tâm lý khách hàng, bạn có thể vay tiền bằng hợp đồng trả góp hd saison với các gói vay linh động tiếp cận người dùng với lợi thế:

  • Đơn giản hóa tất cả thủ tục giấy tờ đăng ký, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm điện máy khi có nhu cầu. Chỉ cần có và sổ hộ khẩu, bằng lái xe, khách hàng có thể lập hồ sơ xét duyệt vay vốn.
  • Thời hạn thanh toán linh hoạt dao động từ 6 đến 36 tháng. Tùy khả năng chi trả của bản thân và mục đích vay vốn, khách hàng được quyền chọn thời gian chi trả khoản vay.
  • Đặt khách hàng lên hàng đầu với nhiều chương trình ưu đãi cho vay, khuyến mãi hấp dẫn, hạ lãi suất với khách hàng gắn bó với công ty.

Điểm nhấn tạo nên thương hiệu và uy tín của ACS là chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Tất cả thắc mắc, câu hỏi liên quan đến khoản vay, tra cứu hợp đồng ACS đều được tiếp nhận và hướng dẫn cụ thể.

Hợp đồng trả góp là sự cam kết giữa bên cho vay và người vay lập ra để thực hiện và tuân thủ nghiêm túc thỏa thuận trong giao dịch thanh toán. Vì vậy, để kiểm soát tránh quá hạn dẫn đến các khoản phí phát sinh, người vay cần kiểm tra thông tin thường xuyên.

Cách tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND

Theo khảo sát, 1 trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất khi đến với ACS đó là cách tra cứu hợp đồng ACS. Để trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đưa ra 3 cách để khách hàng lựa chọn.

Gọi điện đến tổng đài của ACS

Đây là cách nhanh, gọn, đơn giản, có thể thực hiện tại nhà mà không phải lo di chuyển. Khách hàng trực tiếp liên hệ với tổng đài của công ty để được thông tin cụ thể về số hợp đồng, cập nhật tài khoản trả góp hàng tháng, kiểm soát dư nợ cá nhân.

  • Gọi điện đến số điện thoại 028 5445 3800. Ngay sau đó, nhân viên trực tổng đài sẽ kiểm tra cho bạn khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ thông tin số CMND, họ tên. Việc này sẽ giúp dễ dàng tra cứu, xác minh thông tin và đăng nhập vào hệ thống để tra cứu thông tin của khách hàng.
  • Tiếp đó, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ tìm mã hợp đồng để cập nhật trạng thái khoản vay của mình: đã thanh toán bao nhiêu kỳ, số dư nợ gốc còn lại…

Đăng nhập vào hệ thống của ACS

Cách tiếp theo để tra cứu hợp đồng ACS đó là khách hàng trực tiếp đăng nhập vào hệ thống của công ty. Bạn có thể chủ động và tự mình kiểm tra khoản vay bằng cách truy cập https://acsvietnam.com.vn/hoa-don-dien-tu/tra-cuu này.

tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND
tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND
  • Nếu người dùng đang vay trả góp điện máy thông thường thì sẽ chọn mục Cá nhân.
  • Trường hợp khách hàng sử dụng mua trả góp dưới danh nghĩa tổ chức, công ty vui lòng nhấn chọn mục Doanh nghiệp
  • Tiếp đó, nhập đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu từ hệ thống của ACS. Tra cứu chỉ hoàn tất khi khi bạn tiến hành đăng nhập thành công vào hệ thống của công ty.

Tra cứu thông tin tại ví điện tử MoMo, Payoo

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng trong việc tra cứu mã hợp đồng ACS, công ty liên kết với ứng dụng ví điện tử hot nhất hiện nay là MoMo, Payoo. Khách hàng chỉ cần làm theo 2 bước sau:

  • Cài ví điện tử từ App Store/Android trên điện thoại và truy cập trực tiếp vào hệ thống của MoMo/Payoo.
  • Nhập chính xác mã khách hàng, mã xác nhận chống spam và tiến hành tra cứu khoản vay của cá nhân.

Tổng kết lại

Với 3 cách tra cứu hợp đồng ACS trên đây khách hàng chỉ mất chưa đến 5 phút đồng hồ. Khi tra cứu toàn bộ những thông tin mà bạn đang muốn biết sẽ hiện ra hết trong đó. Không còn lo lắng mất thời gian nữa, bây giờ việc tra cứu đã quá la tiện lợi rồi.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây