Tinvay – web đưa ra những khoản vay phù hợp cho bạn

0

Ra mắt một trong web mà cung cấp cho người dùng những khoản vay phù hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền. Tinvay chính là nền tảng đi sau những app vay khác nhưng thực sự thì nó đang dần chiếm lĩnh thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn khi vay. Không biết nó có gì tốt và ổn định khiến nhiều người chọn đến vậy. Hãy cùng vaytienonlinetrongngay.com xem cơ chế hoạt động cho vay của nền tảng này rồi biết có nên quyết định cho vay không nhé.

Tinvay là gì?

Đây là một sản phẩm được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC VÀ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU CIC. Nghe qua thôi cũng biết đây chính là một công ty liên quan đến các vấn đề tài chính rồi. Và khi họ lập ra thì mục đích chính là đưa ra cho người dùng những khoản vay theo ưng ý nhất. Những khoản vay mà họ đưa ra sẽ phù hợp với đa số khách hàng nên bạn có thể yên tâm và đăng ký cho mình một khoản vay.Tinvay

Quá trình thu nhập dữ liệu những thông tin của bạn đang có cực nhanh. Hệ thống tinvay sẽ căn cứ vào đó để đưa ra lựa chọn. Những khoản vay sẽ được sàng lọc vô cùng tốt đến từ những công ty tài chính nên bạn có thể yên tâm về chất lượng ở đây không phải lo lắng gì nhiều cả.

Tinvay có lừa đảo không?

Mọi thông tin nói nền tảng này lừa đảo đều không có căn cứ. Công ty đã đăng ký thông tin chính thức và đáp ứng mọi luật của Việt Nam nên không có chuyện lừa đảo. Đề nghi không tung tin đồn ảnh hưởng đến công ty.

Đặc điểm khi vay tiền tinvay

Dưới đây sẽ là những ưu điểm cực lớn mà mình đã trải qua vay thành công muốn nhắc tới các bạn.Tinvay.vn

  • Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản. Người vay chỉ cần phải đăng ký bình thường chứ không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào cả. Và bạn sẽ được cho vay với số tiền lên đến 90 triệu đồng. Trong khi đó chỉ cần phải mất mức lãi suất 1,67% thôi.
  • Thời gian duyệt siêu nhanh. Đa số các khoản vay sẽ được duyệt trong ngày. Nhân viên tinvay.vn hoạt động liên tục để xem xét hồ sơ và duyệt cho quý khách hàng.
  • Thời gian cho vay linh động từ 3 đến 36 tháng. Tùy nhu cầu vay của từng người mà muốn vay bao nhiêu cũng được.
  • Kết hợp với các công ty tài chính uy tín như FE Credit, Mirae Asset, VPBank,..nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nếu vay trong đây.

Quá trình vay tiền tinvay

Sau đây bọn mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn quá trình vay ra sao. Chỉ cần thực hiện lần lượt theo các hướng dẫn này là được.Tinvay

B1: Đầu tiên cùng tiến hành truy cập vào địa chỉ mang tên đó là tinvay.vn ( nếu như ngại gõ thì bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa bạn đến ).

B2: Khi đã truy cập vào đây xong rồi thì chọn số tiền muốn vay cùng với số CMND và tiếp tục.

B3: Có mã OTP gửi về điện thoại bạn nhập mã đó sẽ đến trang tiếp theo. Các khoản vay hiện ra phù hợp cho bạn. Chọn vào đó nếu như muốn vay. Sau đó nhân viên sẽ liên lạc xác minh thông tin và trao đổi.

B4: Hồ sơ bạn cung cấp sẽ được xem xét. Số tiền giải ngân được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Tỷ lệ duyệt ở đây cực kỳ cao.

Một số câu hỏi thường gặp trong tinvay

– Trong quá trình vay tôi có những thắc mắc thì làm như thế nào? Nếu như khi vay bạn có điều gì chưa ưng ý muốn hỏi và trao đổi hãy liên hệ qua số điện thoại 02471081688 hoặc theo số Fax: (84) 247 108 1688. Nếu như ở Hà Nội thì qua địa chỉ CIC Data JSC Trụ sở: Tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thuỷ, Q. Cầu Giấy, Hà Nội để trao đổi trực tiếp.

– Nếu như tôi không muốn vay và thấy có sự bất ổn thì sao? Ở đây bạn có quyền từ chối khoản vay nếu như thấy không hợp lý. Trong trường hợp này bạn hãy từ chối hồ sơ vay đó ngay nếu như thấy mình không phù hợp.

Tinvay quả là một phương án vay tốt giữa thời điểm hiện tại. Đăng ký ngay để sớm nhận được tiền phục vụ nhu cầu cá nhân của mình nhé.

Bài trướcApp etwallet vay tiền với app không cần phải đăng ký nhiều thông tin
Bài tiếp theoH5 Vay Vàng – lựa chọn tốt dành cho khách hàng khi hết tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây