Với tiger vay việc vay tiền sẽ nằm gọn trong tay mọi người

0

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị vay tiền đó là tiger vay. Nhắc đến tổ chức này bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ đăng ký làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Để tránh mất thời gian của mọi người đơn vị đã sử dụng hoàn toàn các thiết bị công nghệ hiện đại.

Tiger vay có gì đặc biệt?

Đây là thương hiệu cho vay tài chính hoạt động trên nền tảng điện thoại dưới hình thức online. Tổ chức vận hành trên nền tảng thông minh, tự động do đó không có sự can thiệp của con người nên quá trình thẩm định hồ sơ diễn ra nhanh chóng. Bên ứng dụng sẽ tự lập trình cách trả lời khách hàng khi thắc mắc. Có thể nói bạn sẽ làm việc với robot.tiger vay

Tiger vay hỗ trợ số tiền từ 1-30 triệu với thời hạn tối đa là 7 tháng. Đây là một trong những tổ chức hiếm hoi có thời gian thanh toán lâu để giúp khách hàng có thêm thời gian kiếm vốn và trả vốn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, dịch vụ vay áp dụng mã khuyến mại 5% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Đối với khách hàng cũ sẽ được miễn giảm hoàn toàn lãi suất và phí dịch vụ khi vay dưới 10 triệu. Hết khuyến mãi lãi suất sẽ được thông hành bình thường từ 10-14%/năm.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sản phẩm vay

+) Ưu điểm

  • Đây là một ứng dụng có thời gian thanh toán dài hạn, không mất phí giao dịch, có nhiều chương trình khuyến mãi, hạn mức vay khá cao,…Trong điều khoản vay dịch vụ cung cấp hết thông tin khoản vay chi tiết, rõ ràng về mức lãi suất, mức phí dịch vụ. Việc đăng ký được tiến hành trên tình thần tự nguyện, không có sự ràng buộc của 2 bên.
  • Sản phẩm vay này như một trợ thủ đắc lực của bạn. Không có việc gì khó chỉ sợ không có tiger vay.
  • Tính năng bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng là rất cao.

+) Nhược điểm

Là dịch vụ cũng ra mắt khá lâu tuy nhiên vẫn chưa được nhiều người biết đến. Ứng dụng chưa đẩy mạnh marketing, quảng bá thương hiệu và có một số bài viết có nội dung sai lệch về sản phẩm vay dẫn đến người vay hiểu nhầm về nó.

Yêu cầu thiết lập hồ sơ vay tiền tiger vay

Để có thể vay tiền tại tiger cash bạn cần là người có quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 20 trở lên. Yêu cầu tài khoản ngân hàng đã sử dụng tối thiểu 4 tháng và trong thẻ phải có ít nhất 500k khi đó mới có thể giải ngân. Hơn nữa trong 4 tháng sử dụng phải có 2 giao dịch với giá trị trung bình đạt tối thiểu là 4 triệu đồng.tiger vay 1

Như các bạn có thể thấy, đơn vị khá chú trọng thẻ ngân hàng, đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền app tiger vay

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt phiên bản tương ứng ở ngay phía dưới kia.

Bước 2: Tiếp theo là nhập số điện thoại và chọn Tôi muốn vay để tiến hành thao tác vay. Chờ vài phút, nhập mã OTP được gửi về điện thoại bạn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống vay.

Bước 5: Chụp ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt và chụp chân dung sau đó update lên hệ thống.

Bước 6: Đăng ký vay hoàn tất.

Ngoài ra, tiger vay còn có nhiều ưu đãi khuyến mãi khác. Đăng ký ngay hôm nay để có tiền triệu trong tay luôn nhé. Số tiền vay ở đây chưa đủ thì vay thêm visala hay easyvay nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcGreat vay app vay tiền lên đến 80 triệu đồng ngày vay dài
Bài tiếp theoNguyễn Thành Long Tiến Bịp – Chuyên Gia Hàng Đầu Game Nổ Hũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây